[Ưu đãi tháng 8] Giảm tới 50% tất cả các gói Khám sức khỏe & Tầm soát ung thư

Trần Thị Việt Trinh

28-08-2020

Giảm tới 50% tất cả các gói Khám sức khỏe & Tầm soát ung thư cho khách hàng đăng ký khám trong tháng 8 tại BVĐK Phương Đông. Tặng thêm một voucher miễn phí

Khách hàng đăng ký các gói khám sức khỏe & tầm soát ung thư trong tháng 8 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ được giảm 40% chi phí khám, giảm thêm 10% nếu đăng ký khám từ 4 người (tổng giảm 50%).  Thời gian áp dụng ưu đãi từ 1/8 - 30/8/2020

Ngoài ưu đãi giảm tới 50% tổng chi phí khám ban đầu, mỗi khách hàng sẽ được tặng thêm một voucher miễn phí khám chuyên khoa (áp dụng cho tất cả các chuyên khoa, trừ khoa cấp cứu).

Các gói Khám sức khỏe & Tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông:

Các gói khám sức khỏe đang áp dụng ưu đãi bao gồm:
– Khám sức khỏe theo TT 14

– Khám sức khỏe định kỳ

– Tổng quát khám sức khỏe & tầm soát ung thư cơ bản/nâng cao

– Khám sức khỏe lái xe

– Khám sức khỏe trẻ em

– Khám sức khỏe tiền hôn nhân

– Khám phụ khoa

– Khám sức khỏe huyết áp – tim mạch cơ bản/chuyên sâu

– Khám sức khỏe xương khớp cơ bản/chuyên sâu

– Khám sức khỏe chuyên sâu cho người bị tiểu đường

– Khám sức khỏe cho người Việt đi nước ngoài

– Khám sức khỏe cho người nước ngoài tại Việt Nam

gói khám sức khỏe & tầm soát ung thư

Giảm tới 50% tất cả các gói Khám sức khỏe & Tầm soát ung thư.

Các gói khám tầm soát ung thư:

– Khám tầm soát ung thư toàn diện

– Khám sàng lọc ung thư gan sớm

– Khám sàng lọc ung thư phổi sớm

– Khám sàng lọc ung thư vòm họng

– Khám sàng lọc ung thư tuyến giáp

– Khám sàng lọc ung thư tiền liệt tuyến (nam)

– Sàng lọc ung thư cổ tử cung, buồng trứng (nữ)

– Tầm soát ung thư vú cơ bản/nâng cao

– Tầm soát và phát hiện sớm ung thư thực quản – dạ dày – tá tràng

– Tầm soát ung thư đại tràng

– Tầm soát và phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa

– Sàng lọc tim bẩm sinh trẻ em từ 0 – 6 tuổi.ư

Lý do nên chọn Khám sức khỏe & tầm soát ung thư tại Phương Đông

Bệnh viện đa khoa Phương Đông tọa lạc tại phía Tây Hà  Nội, là một trong những bệnh viện có khuôn viên rộng nhất tại khu vực Hà Nội với quy mô gần 10ha. Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Khi khám chữa tại Phương Đông, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp bậc nhất Việt Nam với mức chi phí hợp lý. Với ưu đãi giảm tới 50% chi phí khám bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và nhận được nhiều hơn thế:

dịch vụ phương đông

Trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp với mức chi phí hợp lý tại BVĐK Phương Đông.

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tu nghiệp tại các trường y danh tiếng tại Việt Nam và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu.

– Xóa tan nỗi ám ảnh mệt mỏi khi đến bệnh viện, bởi Phương Đông không chỉ có cơ sở vật chất sang trọng, sạch sẽ mà còn tập trung xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chuyên nghiệp, luôn tận tâm với khách hàng, mang lại cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng khi đến bệnh viện.

– Gói khám đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng người.

– Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến luôn được cập nhật và làm mới theo sự phát triển của nền y học, giúp cho kết quả chuẩn xác và nhanh chóng

– Quy trình thăm khám sức khỏe & tầm soát ung thư khép kín, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian.

– Trả kết quả sức khỏe tận nơi hoặc online, bảo mật thông tin tuyệt đối.

– Được đội ngũ chuyên viên hướng dẫn thăm khám từng phòng (không cần tự tìm kiếm)

Quý khách có nhu cầu đăng ký khám vui lòng  liên hệ tới hotline 19001806 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khám bệnh an toàn trong mùa dịch tại BVĐK Phương Đông

Nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng và nhân viên y tế, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiến hành phân luồng chặt chẽ tất cả khách hàng trước khi bước vào tòa nhà chính. Theo đó, 100% khách hàng tuân thủ quy trình sàng lọc như sau:

- Đo thân nhiệt

- Khai báo y tế

- Khám sàng lọc

- Những trường hợp nghi nhiễm COVID-19 có triệu chứng và yếu tố dịch tễ rõ ràng sẽ được chuyển tới phòng khám cách ly với bác sĩ trang bị đầy đủ đồ bảo hộ Y tế; được cách ly tạm thời và nhanh chóng chuyển đến cơ sở điều trị COVID-19 theo quy định của Sở Y tế và Bộ Y tế.

Khám bệnh mùa dịch tại BVĐK Phương ĐôngKhám bệnh an toàn trong mùa dịch tại BVĐK Phương Đông