Không khí sôi động tại gian hàng của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Nhật Mai

27-09-2024

Hội chợ "Xúc tiến thương mại gắn kết quảng bá du lịch, văn hóa địa phương" chào mừng 70 năm Giải phóng Thủ đô đang diễn ra sôi nổi tại Công viên Hòa Bình, Q. Bắc Từ Liêm!

Gian hàng của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông không chỉ thu hút các vị lãnh đạo, quan khách đến tham quan, mà còn như một "điểm hẹn sức khỏe” chào đón đông đảo Khách hàng với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tại đây Khách hàng được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thăm khám, đưa ra những lời khuyên bổ ích về sức khỏe và dinh dưỡng. Đặc biệt, Khách hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ hiện đại như khám siêu âm tuyến giáp, sử dụng máy đo huyết áp tự động, đo loãng xương, xét nghiệm tiểu đường và đo bão hòa oxy.

Nhiều người cũng đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi chỉ số sức khỏe của mình được phân tích chi tiết đến từng con số thông qua máy InBody, biến đây là một trong những hoạt động "hot" nhất tại gian hàng. Bên cạnh đó cũng có nhiều vị khách đặc biệt thích thú khi được khám phá toàn cảnh Tổ hợp Y tế Phương Đông một cách chân thực và sống động qua công nghệ thực tế ảo VR hiện đại, độc đáo.

Chị Trần Thùy Linh (29 tuổi – Cầu Giấy, Hà Nội) hào hứng chia sẻ: "Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các bác sĩ cũng như tư vấn viên tại gian hàng. Tôi được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sắp tới tôi và gia đình chắc chắn sẽ đến Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để khám sức khỏe tổng quát.”

Anh Phạm Tiến Thành (40 tuổi – Hà Đông, Hà Nội) cho biết: "Lần đầu tiên tôi được trải nghiệm đo chỉ số cơ thể bằng máy InBody. Các chỉ số như tỷ lệ mỡ, cơ và nước được đưa ra nhanh chóng và rất chi tiết. Chỉ mất chưa đến một phút tôi đã có kết quả trong tay và được các bác sĩ giải thích cặn kẽ về tình trạng sức khỏe của mình. Đây là một trải nghiệm thiết thực mà tôi nghĩ ai cũng nên thử!".

Sự kiện vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 29/09/2024 tại Công viên Hòa Bình, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan và trải nghiệm những hoạt động độc đáo tại gian hàng của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nhé!

Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại tại sự kiện, xin mời Quý khách hàng cùng theo dõi!

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn