Gói khám sức khỏe xương khớp tại Bệnh viện Phương Đông

Kiều Liên

28-10-2020

Các bệnh lý về xương khớp đang gia tăng nhanh chóng ở nước ta với xu hướng ngày càng trẻ hóa. Bệnh nhân bị bệnh xương khớp nếu không được khám và điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng như: dính khớp, teo khớp, bại liệt. Để giúp khách hàng kiểm soát tốt căn bệnh này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã triển khai gói khám sức khỏe xương khớp với danh mục khám khoa học, tiện ích.

Đối tượng nào cần khám sức khỏe xương khớp?

Người tuổi già

Người cao tuổi (tuổi già) do quá trình lão hóa nên cơ thể dễ mắc phải các bệnh về xương khớp. Các bệnh xương khớp không chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình vận động, đi lại mà còn giảm chất lượng cuộc sống, gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế việc tầm soát sức khỏe xương khớp người cao tuổi là việc vô cùng cần thiết.

Dân văn phòng

Dân văn phòng cũng là một trong những đối tượng có nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp ngày càng cao do thói quen làm việc và sinh hoạt hằng ngày (ngồi nhiều, ít vận động)

Người đã mắc các bệnh lý về xương khớp, đang trong quá trình theo dõi và điều trị

Những người đang mắc các bệnh lý xương khớp cần khám bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để có các kết quả khám lâm sàng, cận lâm sàng. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác nhất về nguyên nhân cũng như đánh giá đúng tình trạng của người bệnh, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Danh mục gói khám sức khỏe xương khớp bao gồm những gì?

khám xương khớp

(Bảng giá có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết, để biết giá chính xác, quý khách vui lòng gọi 19001806)

Ưu điểm khi sử dụng gói khám sức khỏe xương khớp tại BVĐK Phương Đông

Đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị Cơ xương khớp:

Bệnh viện Phương Đông thường xuyên cập nhật các kĩ thuật khám bệnh hiện đại, nâng cao và hoàn thiện các kĩ thuật mũi nhọn trong khám và điều trị Cơ xương khớp cho bệnh nhân. Nhờ áp dụng những kĩ thuật này mà nhiều bệnh nhân có cơ hội được điều trị tận gốc các bệnh xương khớp phức tạp, dai dẳng.

Quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình:

Bệnh viện Phương Đông quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Cơ xương khớp giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng công tác và giữ vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn tuyến Trung ương. Tiêu biểu là PGS.TS. Bác sĩ Cơ xương khớp Nguyễn Mai Hồng - Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ Nguyễn Mai Hồng từng đào tạo sau đại học Chuyên ngành Khớp tại Khoa Khớp và Miễn dịch, Trường Đại học St Mariana, Kawasaki, Nhật Bản, từng nghiên cứu và làm việc Bệnh viện Conception, Cộng hòa Pháp.

Trải nghiệm dịch vụ khám xương khớp chất lượng cao

Bệnh nhân khám xương khớp tại BVĐK Phương Đông sẽ được thăm khám thông qua hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đưa ra kết quả chuẩn xác và nhanh chóng. Quy trình xét nghiệm khép kín, an toàn, hạn chế lây nhiễm chéo và nhiễm khuẩn bệnh viện.

khám xương khớpKhám sức khỏe Xương khớp tại Phương Đông khách hàng được tận hưởng không gian sang trọng

Ngoài ra đến với Phương Đông, khách hàng còn được tận hưởng không gian sang trọng của mô hình bệnh viện - khách sạn 5 sao cùng với chất lượng dịch vụ y tế cao cấp với chi phí hợp lý, mang lại cảm giác an tâm, thoải mái như đang nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 19001806 để đặt lịch