Lần đầu xuất hiện gói khám tầm soát ung thư kim cương đẳng cấp thương gia

Dương Minh Ngọc

24-08-2023

(Theo Tuổi trẻ thủ đô) Sở hữu gần 100 danh mục khám cùng nhiều tiện ích cao cấp, gói khám tầm soát ung thư Kim Cương của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ra mắt ngày 19/8 vừa qua đã thu hút được lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm.

Ấn tượng lễ ra mắt gói khám thu hút hàng trăm khách hàng tham dự

Ngày 19/8, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (Cổ Nhuế 2, Hà Nội) đã chính thức giới thiệu gói khám tầm soát ung thư kim cương tới toàn thể khách hàng. Buổi lễ có sự tham gia của Ông Nguyễn Công Minh (Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y Tế Phương Đông), Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thực (Giám đốc Trung tâm khám sức khỏe tại nhà, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông) - người trực tiếp xây dựng gói khám; cùng nhau tiến hành nghi thức long trọng công bố gói khám tầm soát ung thư kim cương trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời và hàng trăm khách hàng.

Ông Nguyễn Công Minh và Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thực công bố gói khám tầm soát ung thư Kim Cương.Ông Nguyễn Công Minh và Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thực công bố gói khám tầm soát ung thư Kim Cương.

“Sự gia tăng tầng lớp trung lưu, thượng lưu cũng như chuyển dịch dân số trẻ sang già đòi hỏi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là y tế dự phòng ngày càng phát triển. Riêng nhóm khách hàng là thương gia có ít thời gian dành cho việc đi khám sức khỏe, luôn bận rộn và áp lực cao, chúng tôi mang đến gói khám tầm soát ung thư kim cương với hàng loạt danh mục quyền lợi nâng cao, tối ưu thời gian thăm khám, tối ưu trải nghiệm cho khách hàng”, Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thực chia sẻ.

Tại sự kiện, khách hàng cũng được tư vấn chi tiết về gói khám kèm ưu đãi đặc biệt, tham gia chụp ảnh check-in, minigame nhận quà tặng hấp dẫn.

Có thể nói, gói khám Tầm soát ung thư kim cương được bệnh viện Phương Đông ra mắt thời điểm này chính là bước đi cụ thể hóa mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân với dịch vụ y tế cao cấp, đem lại trải nghiệm khám chữa bệnh hoàn toàn khác biệt.

Khách hàng tham gia check - in tại buổi lễ ra mắtKhách hàng tham gia check - in tại buổi lễ ra mắt

Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đẳng cấp thương gia

Phát triển từ dịch vụ tầm soát ung thư nâng cao nhưng thêm nhiều đặc quyền đặc lợi hấp dẫn hơn, gói khám tầm soát ung thư Kim Cương sở hữu gần 100 danh mục khám, giúp kiểm tra sức khỏe chuyên sâu và tầm soát ung thư toàn cơ thể. Trong đó có tới 82 danh mục xét nghiệm tổng quát - chuyên sâu, 22 danh mục chẩn đoán hình ảnh. Đặc biệt, gói khám có sự xuất hiện của các kỹ thuật tiên tiến bậc nhất trong khám sức khỏe, tầm soát ung thư hiện nay như: Chụp cộng hưởng từ MRI, chụp vi tính cắt lớp CT scanner, nội soi NBI Nhật Bản, siêu âm Doppler,... hỗ trợ chẩn đoán chính xác 99% mầm mống bệnh tật ngay từ giai đoạn sớm chỉ trong một lần khám.

Với quy trình kết hợp khám bệnh tại viện - tại nhà ưu việt, khách hàng được lựa chọn lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, kể cả cuối tuần và thực hiện chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu tại viện, giúp tiết kiệm một nửa thời gian thăm khám, tránh tâm lý mệt mỏi khi phải chờ đợi, phù hợp với khách hàng thương gia bận rộn, ít thời gian chăm sóc sức khỏe. Đây là lợi ích kép mà gói khám mang đến cho khách hàng, người bệnh.

Thêm một điểm ưu việt nữa của gói khám tầm soát ung thư Kim Cương chính là mang tới cho khách hàng trải nghiệm khám sức khỏe như du lịch nghỉ dưỡng với những đặc quyền cao cấp: khách hàng được khám với bác sĩ CKII trở lên; chăm sóc toàn diện suốt quá trình khám tại viện với điều dưỡng riêng; nghỉ ngơi tại phòng Deluxe tiện nghi, có phục vụ bữa ăn nhẹ thực đơn tự chọn… Gói khám tầm soát ung thư Kim Cương - sự lựa chọn của khách hàng đẳng cấp thương gia.

Phòng Deluxe riêng tư, tiện nghi hiện đại dành cho khách hàng sử dụng gói tầm soát ung thư kim cương. Phòng Deluxe riêng tư, tiện nghi hiện đại dành cho khách hàng sử dụng gói tầm soát ung thư kim cương.

Vẫn còn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn có một không hai về gói tầm soát ung thư kim cương tại Phương Đông đang chờ quý khách hàng trải nghiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19001806.

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn