Ra mắt gói khám “Tầm soát ung thư kim cương”

Phạm Thị Lương

15-08-2023

Ngày 19/8 tới đây, bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt, ra mắt gói khám “Tầm soát ung thư kim cương” với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng các phần quà ưu đãi giá trị gửi tới Quý khách hàng.

Trong bối cảnh ung thư đang tăng nhanh và trẻ hoá, với mong muốn mở ra lựa chọn về một gói khám cao cấp, đáp ứng kỳ vọng phát hiện sớm bệnh cho những khách hàng là thương gia bận rộn và áp lực công việc cao, bệnh viện Phương Đông xây dựng và ra mắt gói khám “Tầm soát ung thư kim cương”. Gói khám có những quyền lợi nâng cao như tiết kiệm thời gian, đảm bảo sự riêng tư và cung cấp các dịch vụ chăm sóc, phục vụ đặc biệt nhất,…

Bên cạnh đó, các kỹ thuật tiên tiến bậc nhất trong khám sức khỏe - tầm soát sớm ung thư đều có trong gói khám, cụ thể như: Chụp cộng hưởng từ MRI, chụp vi tính cắt lớp CT scanner, nội soi NBI Nhật Bản, siêu âm Doppler,... Với chỉ một lần kiểm tra sẽ đánh giá sức khỏe toàn bộ cơ thể và phát hiện mọi bất thường ở giai đoạn rất sớm. Tất cả những dịch vụ cao cấp này đều minh chứng Gói tầm soát ung thư kim cương - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đẳng cấp thương gia.

Sự kiện đặc biệt ra mắt gói khám Sự kiện đặc biệt ra mắt gói khám "Tầm soát ung thư kim cương" vào ngày 19/8 tới đây.

Lễ ra mắt gói khám “Tầm soát ung thư kim cương” sẽ diễn ra:

• Thời gian: Ngày 19/8/2023 (Buổi sáng từ 8h30 - 10h30; buổi chiều từ 14h00 - 16h00)
  • Địa điểm: Sảnh tầng 1, bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Sự kiện sẽ có các nội dung như: Khách hàng chụp ảnh check in, tham gia minigame nhận quà giá trị, ra mắt gói khám, dự tiệc trà, tìm hiểu các danh mục cụ thể trong gói khám, các phiếu thăm khám chuyên khoa miễn phí trị giá 300.000đ sẽ dành cho khách hàng chụp ảnh và đăng tải về sự kiện trên facebook cá nhân ở chế độ công khai,... Đặc biệt khách hàng còn nhận được cơ hội lớn nhất và duy nhất trong ngày ra mắt 19/8 với ưu đãi 45% toàn bộ gói khám “Tầm soát ung thư kim cương”.

[banner_gdn_mobile=banner-gdn-1]

Gói “Tầm soát ung thư kim cương” được giới thiệu tới đông đảo Quý khách hàng chính là bước đi nhằm cụ thể hóa mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cộng đồng, mang lại dịch vụ tiêu chuẩn và cao cấp với trải nghiệm khám chữa bệnh hoàn toàn khác biệt.

Sự kiện đặc biệt tại bệnh viện Phương Đông chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 19/8 tới đây, hãy đăng ký tham gia để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn