Gợi ý địa chỉ nội soi dạ dày tốt khu vực Bắc Từ Liêm

Nguyễn Thị Thu Hà

29-08-2020

Nội soi đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa. Thế nhưng tìm được nơi nội soi tốt không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn địa chỉ nội soi dạ dày tốt tại khu vực Bắc Từ Liêm.

Nội soi dạ dày có bao nhiêu cách?

Nội soi dạ dày là kỹ thuật sử dụng một ống mềm đi trực tiếp vào dạ dày từ đường miệng hoặc đường mũi để quan sát tình trạng, mức độ tổn thương của dạ dày. Ống soi được gắn camera cùng thiết bị lấy dị vật, cắt polyp khi cần thiết. Qua quan sát hình ảnh trên máy soi, bác sĩ sẽ nhận biết được các bất thường của dạ dày, từ đó đưa ra chẩn đoán và cách điều trị phù hợp.

Các phương pháp phổ biến hiện nay gồm có: nội soi qua đường miệng, nội qua đường mũi (gây tê) và nội soi gây mê - không đau. Trong đó, phương pháp nội soi gây mê - không đau được ưa chuộng hơn cả.

nội soi dạ dày gây mê không đau Nội soi gây mê - không đau

Khi nào nên nội soi dạ dày?

Khi người bệnh có các biểu hiện kéo dài và không rõ nguyên nhân sau đây, bác sĩ sẽ chỉ định nội soi dạ dày:

- Đau vùng dưới xương ức, trên rốn (vùng thượng vị).

- Thường xuyên ợ chua, ợ hơi

- Dễ đầy hơi, đầy bụng, khó tiêu

- Buồn nôn, nôn ra máu

- Đi ngoài ra máu

- Sụt cân nhanh và không rõ nguyên nhân

Ngoài ra, những người có lối sống không lành mạnh, thường xuyên hút thuốc, uống rượu bia, người muốn tầm soát ung thư dạ dày cũng nên nội soi.

Nội soi dạ dày cần lưu ý gì?

Trước khi nội soi

Bệnh nhân cần nhịn ăn từ 6-8 tiếng trước khi nội soi. Đối với người bị hẹp môn vị, thời gian nhịn ăn sẽ lâu hơn, tầm 12-24 tiếng. Thời điểm lý tưởng để nội soi là buổi sáng sau một đêm thức ăn đã tiêu hóa hết. Ngoài ra, người bệnh không nên uống sữa, nước ngọt, nước có màu, cà phê hay ăn thực phẩm màu đỏ như củ dền… vì sẽ ảnh hưởng tới khả năng quan sát khi nội soi. Nếu lỡ ăn no hoặc đang sử dụng thuốc, cần thông báo cho bác sĩ trước khi làm thủ thuật.

Quan trọng hơn cả, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ địa chỉ nội soi dạ dày. Đó phải là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc hiện đại, chi phí hợp lý.

Sau khi nội soi

Sau khi nội soi, người bệnh cần nghỉ ngơi và nhịn ăn trong khoảng 1 giờ. Sau đó chỉ nên ăn những thức ăn mềm, lỏng, dễ tiêu hóa như cháo, sữa nguội... Không nên khạc nhổ, chỉ cần súc miệng với nước muối loãng. Tránh xa thức ăn cay, nóng vì có thể làm tổn thương đến niêm mạc.

Người bệnh có thể bị chướng bụng nhẹ, đau rát họng, khó nuốt, đau bụng… Tuy nhiên các triệu chứng này sẽ giảm dần trong vài ngày mà không cần điều trị. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng.

Địa chỉ nội soi dạ dày tốt khu vực Bắc Từ Liêm

Nội soi là kỹ thuật đơn giản, an toàn tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo nội soi chất lượng, hiệu quả. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Q. Bắc Từ Liêm có thể tham khảo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

nội soi dạ dày tại BVĐK Phương Đông Nội soi tiêu hóa tại BVĐK Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tự hào là địa chỉ nội soi được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội như:

- Trực tiếp thăm khám, nội soi với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

- Trang thiết bị hiện đại, công nghệ NBI từ Nhật Bản hỗ trợ đắc lực trong quá trình nội soi, giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. Đồng thời góp phần tầm soát, phát hiện sớm ung thư.

- Phương pháp nội soi gây mê - không đau giúp người bệnh thoải mái, không cảm thấy đau rát, buồn nôn, khó chịu.

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

- Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế.

ƯU ĐÃI NỘI SOI THÁNG 08/2020

– Ưu đãi 65% dịch vụ nội soi dạ dày, đại tràng thường (không gây mê, không gây tê) giá chỉ từ 504.000đ

– Ưu đãi 30% dịch vụ nội soi gây tê (nội soi qua đường mũi)

– Ưu đãi 30% dịch vụ nội soi dạ dày, đại tràng gây mê

– Tặng 01 voucher miễn phí khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt, thời hạn 3 tháng kể từ ngày phát hành.

Thời gian áp dụng: 13/08/2020 – 30/08/2020.

Trên đây là gợi ý địa chỉ nội soi dạ dày uy tín, chất lượng tại Bắc Từ Liêm. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY.