Hàng trăm ưu đãi khám sức khỏe chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nguyễn Mai Phương

28-02-2022

Tiếp cận các dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao với chi phí tiết kiệm giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Cổng Y tế số - nền tảng mua sắm thanh toán trực tuyến dành cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sản phẩm y tế độc quyền Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Trong vòng vài năm trở lại đây, khám sức khỏe định kỳ đã dần trở thành một xu hướng tốt đẹp của con người hiện đại. Hầu hết người dân đã bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe và chủ động thăm khám tổng quát, tầm soát ung thư định kỳ từ 1 đến 2 lần/năm nhằm kiểm tra, phát hiện sớm các mầm mống bệnh tật.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là việc làm cần thiết, không nên bỏ qua trong mùa dịch

Tuy nhiên, dịch bệnh COVID-19 với nguy cơ lây nhiễm thường trực xảy ra đã khiến nhiều người phải thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe của mình. Họ ngại đến bệnh viện hơn, ngại đi khám ngay cả khi thấy không khỏe, tự ý uống thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ vì sợ phải đi ra ngoài, đến nơi đông người. Thực tế đây lại là một ý nghĩ sai lầm, nhất là với những người có nguy cơ cao như mắc bệnh nền mạn tính, nếu mắc COVID-19 có thể diễn tiến nặng hơn so với người không có bệnh nền, cần thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe, tăng cường kết nối, trao đổi với thầy thuốc để được theo dõi và điều chỉnh phác đồ điều trị thường xuyên. Bên cạnh đó, chuẩn bị cho mình một thể trạng thật tốt để chống chọi lại trước sự thay đổi thất thường của thời tiết giao mùa xuân hè sắp diễn ra là việc làm hoàn toàn cần thiết.

Tiếp cận dễ dàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với Cổng Y tế số

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022) và 3 năm ngày khai trương bệnh viện (24/2/2019 - 24/2/2022) với nhiều dấu ấn quan trọng, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ra mắt Cổng Y tế số đem dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp đến gần hơn với người dân, cùng hàng trăm ưu đãi hấp dẫn lên tới 60%.

Cổng Y tế số ra đời mang cơ hội tiếp cận các dịch vụ y tế cao cấp đến gần hơn với người dân

Cổng Y tế số là nền tảng mua sắm thanh toán trực tuyến dành cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế, dược phẩm… được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xây dựng tâm huyết với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Bất cứ khi nào có nhu cầu, khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào Cổng Y tế từ mọi thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh…, cập nhật nhanh nhất các chương trình ưu đãi hàng tháng của bệnh viện, hưởng thêm nhiều ưu đãi độc quyền khi đăng ký thành viên. Cổng Y tế số Phương Đông sở hữu giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, tích hợp nhiều tiện ích, giúp khách hàng lựa chọn và thanh toán các dịch vụ y tế mà không cần đến làm thủ tục trực tiếp, giải quyết nỗi lo lây nhiễm chéo trong mùa dịch bệnh.

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày khai trương bệnh viện, Phương Đông còn mang đến hàng trăm ưu đãi khám sức khỏe vô cùng hấp dẫn như: Giảm 60% gói nội soi dạ dày không gây mê; Giảm 45% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại viện; Giảm 35% các gói thai sản và tặng 100 suất đổi phòng riêng miễn phí; Giảm 35% gói tầm soát ung thư dạ dày, đại tràng có gây mê; Giảm 25% kỹ thuật điều trị thoái hóa khớp bằng tiêm huyết tương giàu tiểu cầu hoặc bằng tế bào gốc mô mỡ tự thân. Chương trình ưu đãi diễn ra duy nhất ngày 28/2 và được livestream trên kênh fanpage của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Đảm bảo an toàn khám chữa bệnh trong mùa dịch

Được sự đầu tư lớn cả về cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên môn, Phương Đông có đủ điều kiện phòng dịch hiệu quả bằng việc xây dựng các khu phân luồng, sàng lọc, đảm bảo cách ly người bệnh ngay từ cổng vào với chốt trực 24/24; chủ động xây dựng phương án khoanh vùng chặt chẽ trong trường hợp có ca bệnh mắc COVID-19 đang điều trị nội trú, ngoại trú tại bệnh viện; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đặt lịch khám, đặt lịch xét nghiệm qua tổng đài chăm sóc khách hàng, website và fanpage nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm; thực hiện xét nghiệm COVID-19 định kỳ cho toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện, đảm bảo duy trì hoạt động khám chữa bệnh an toàn mùa dịch; Ban phòng chống dịch thường xuyên phân tích, đánh giá tình hình dịch bệnh nhằm đưa ra biện pháp ứng phó phù hợp, đảm bảo bệnh viện luôn trong trạng thái chủ động, sẵn sàng trước mọi tình huống.

Với khuôn viên rộng tới gần 10hecta, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có đủ điều kiện thực hiện công tác phòng chống dịch hiệu quả

Nhờ những thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua, ngày 22/2/2022, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị gặp mặt đại diện lực lượng y tế và lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch tiêu biểu của TP. Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), đánh dấu thêm một mốc son quan trọng trong tiến trình phát triển của bệnh viện.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh thời điểm hiện tại, Phương Đông sẽ tiếp tục nâng cao cảnh giác, giữ vững công tác phòng chống dịch, sẵn sàng phối hợp với chính quyền địa phương và ngành Y tế đẩy lùi đại dịch để luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng và người bệnh.

Đón xem livestream ra mắt Cổng Y tế số Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng cơ hội nhận hàng trăm ưu đãi hấp dẫn:

- Giờ vàng săn ưu đãi: test nhanh chỉ 99K; xét nghiệm PCR mẫu đơn chỉ 399K.

- Giảm 60% gói nội soi dạ dày không gây mê.

- Chỉ từ 30.000đ các sản phẩm y tế

- Giảm 45% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại viện + tặng suất ăn nhẹ.

- Giảm 35% các gói thai sản + Tặng 100 suất đổi phòng riêng miễn phí.

- Giảm 35% gói tầm soát ung thư dạ dày, đại tràng có gây mê.

- Giảm 25% kỹ thuật điều trị thoái hóa khớp bằng tiêm huyết tương giàu tiểu cầu hoặc bằng tế bào gốc mô mỡ tự thân.

Trực tiếp tại fanpage Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

Thời gian: 14h00 | Thứ Hai ngày 28/02/2022

Chi tiết xem tại: https://online.benhvienphuongdong.vn/