Hành trình sinh con lần thứ 2 tại Phương Đông

10-08-2024

Tác giả: Nguyệt An

Chị Đặng Thị Khánh Linh biết tới dịch vụ thai sản của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông qua những review trên mạng xã hội, chị đã có hành trình vượt cạn thành công lần đầu tiên vào năm 2022. Chị đã tin tưởng và tiếp tục lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để đồng hành cho kỳ sinh nở thứ hai.

Dự kiến sinh thường nhưng do 3 tháng cuối bị rỉ ối sớm kèm tình trạng viêm nhiễm nặng, có thể dẫn tới các nguy cơ cho sức khỏe em bé nên sản phụ Đặng Thị Khánh Linh đã được bác sĩ chỉ định chuyển mổ sớm sau khi tới thăm khám thai định kỳ.

Ôm bé con xinh xắn, chị Khánh Linh không giấu nổi niềm hạnh phúc. Hạnh phúc đơn giản là tin tưởng và là khi niềm tin được đặt đúng chỗ.

Mời bạn đọc cùng xem video và lắng nghe những chia sẻ từ chị Đặng Thị Khánh Linh về hành trình đặc biệt này.

Xem thêm video khác