Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Chế Thị Thùy Linh

20-08-2020

goole news
16

Là một chuyên khoa nòng cốt, có vị trí quan trọng của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, khoa Ngoại được đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân, mang những tính năng vượt trội so với các hãng khác nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao. Cùng với việc đầu tư lực lượng đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao thì đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại sẽ là nhân tố quyết định quan trọng trong việc mang lại những dịch vụ y tế, chăm

Dàn máy mổ nội soi của Đức

Với nhãn hiệu đứng đầu về nội soi ống cứng, nắm giữ phần lớn thị phần có khả năng ghi lại toàn bộ hình ảnh ca mổ, chỉ cần một cú nhấp chuột, bác sĩ sẽ có đầy đủ hồ sơ bệnh án để tư vấn qua màn hình nhỏ cho bệnh nhân.

Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân

 Ngoài ra hệ thống nội soi full HD hiện đại và đáng tin cậy nhất thị trường hiện nay, giúp hạn chế hoàn toàn các tổn thương không mong muốn bởi  công nghệ cảm biến cải tiến với độ phân giải cũng như khả năng xử lý hình ảnh hiệu suất cao. Hơn nữa Hệ thống điều khiển điện tử và cân chỉnh tự động, đem lại những điều kiện phẫu thuật tốt nhất cho các phẫu thuật viên.

  • Công nghệ nội soi dưới ánh sáng đồng nhất và kỹ thuật tăng độ tương phản động cung cấp cho phẫu thuật viên hình ảnh cực kỳ sắc nét và sinh động. 
  • Kỹ thuật hòa màu tiên tiến cung cấp các hình ảnh có độ chính xác màu sắc cao giúp bác sĩ dễ dàng phân biệt các cơ quan và các mô khác nhau.

Máy XQ tăng sáng

Mang đến một giải pháp tổng hòa giữa chất lượng và tốc độ. Dựa trên các công nghệ hình ảnh đã được chứng minh trên thị trường của Philips phục vụ mổ kết hợp xương ít xâm lấn. Nâng cao hiệu suất và tốc độ chụp với hai tấm nhận trong một phòng chụp. Hình ảnh vượt trội với công nghệ kỹ thuật số hàng đầu của Philips.

Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến

Hệ thống Oxy – Khí nén tiên tiến

Với công nghệ sensor Oxy hiện đại giúp tăng tuổi thọ cảm biến, giảm chi phí vận hành của thiết bị cũng như giảm chi phí dịch vụ cho người bệnh. Hệ thống này có khả năng đánh giá chức năng sinh lý hô hấp của bệnh nhân bằng biểu đồ trực quan về có giá trị cao về mặt lâm sàng. Đặc biệt bởi giao diện hiện đại và dễ sử dụng, giúp giảm thời gian cài đặt máy, tăng thời gian chăm sóc cho bệnh nhân.

Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân

Dao điện cao tần

Giúp vừa cắt, vừa đốt cầm máu, tránh mất máu từ đó giúp người bệnh hồi phục nhanh hơn.

Khoa Ngoại được đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân

Hệ thống monitor trung tâm theo dõi thông số sinh tồn của bệnh nhân từ xa và các máy thở hiện đại

Hệ thống monitor trung tâm với thời gian đáp ứng nhanh, giúp theo dõi các thông số sinh tồn của bệnh nhân từ xa, giảm thiểu tác động lên bệnh nhân. 

 - Lấy toàn bộ hình ảnh và thông tin từ máy trạm, giúp bác sĩ đưa ra quyết định nhanh chóng và hợp lý.

 - Cung cấp nguồn thông tin đáng tin cậy về thông số sinh tồn của bệnh nhân từ hiện tại, quá khứ cho đến tương lai. Hỗ trợ hiệu quả cho bác sĩ trong chăm sóc tích cực, chăm sóc tim mạch, chăm sóc từ xa và cấp cứu.

 - Xem lại các dữ liệu cũng như lịch sử khi bệnh nhân di chuyển trong hoặc giữa các khoa hoặc các khu vực chăm sóc khác nhau. Truy cập dữ liệu về thời gian nằm viện của bệnh nhân tối đa 6 ngày sau khi xuất viện, giúp bác sĩ có cái nhìn sâu sắc hơn về tình trạng của bệnh nhân.

 - Màn hình full disclosure có thể lưu trữ lên đến 2000 sự kiện loạn nhịp tim, cùng với toàn bộ các thông số sinh tồn khác như ECG, RESP, SpO2, IBP. Bên cạnh đó biểu đồ phân tích xu hướng lên đến 72 giờ dữ liệu, giúp bác sĩ có cái nhìn đầy đủ và chi tiết nhất.

 - Đánh giá ST một cách liên tục và tinh tế, giúp phát hiện sớm các triệu chứng tim mạch nguy hiểm.

 - Cấu hình báo động từ xa cực kỳ linh hoạt giúp hạn chế nhiễu loạn báo động, tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân hồi phục.

 - Theo dõi cùng lúc 16 bệnh nhân và tối đa 4 dạng sóng cơ bản, cho phép nhân viên y tế chủ động hơn trong việc chăm sóc từ các khu vực hỗ trợ

Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân

Các máy thở hiện đại

Máy giúp thở dòng cao cấp nhất của GE Healthcare, cung cấp giải pháp hồi sức hô hấp cho các nhu cầu ở phân khúc trung và cao với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và theo dõi. Cùng với đó là hiệu suất sử dụng tuyệt vời và đáng tin cậy.

Máy thở đáp ứng được tất cả các chế độ thở hiện hành, giúp các bác sĩ luân chuyển hiệu quả giữa các chế độ thở kiểm soát và hỗ trợ, cũng như cai thở hiệu quả với tính năng độc quyền SBT. Giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi chức năng hô hấp.

 - Công nghệ sensor Oxy hiện đại, tăng tuổi thọ cảm biến, giảm chi phí vận hành của thiết bị cũng như chi phí dịch vụ.

 - Đánh giá chức năng sinh lý hô hấp của bệnh nhân bằng biểu đồ trực quan về có giá trị cao về mặt lâm sàng

 - Giao diện hiện đại và dễ sử dụng, giúp giảm thời gian cài đặt máy, tăng thời gian chăm sóc bệnh nhân.

Hệ thống đèn mổ có gắn camera, giúp hội chẩn từ xa, hội chẩn quốc tế trong ca mổ

Hệ thống đèn mổ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có gắn camera có thể ghi hình toàn bộ ca mổ, giúp các bác sĩ có thể hội chẩn từ xa, hội chẩn quốc tế trong ca mổ. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bác sĩ sẽ có đầy đủ hồ sơ bệnh án như: xét nghiệm máu, tế bào; kết quả điện tim, điện não; hình ảnh X-quang, siêu âm, cắt lớp... để tư vấn qua màn hình nhỏ cho bệnh nhân. Thậm chí ngồi trong phòng làm việc ở một thành phố này cũng có thể hỗ trợ chuyên môn và phẫu thuật tại các bệnh viện ở thành phố khác hoặc tham khảo ý kiến các chuyên gia.

 - Đèn mổ với khả năng điều chỉnh được nhiều thông số: độ sáng, nhiệt độ màu, độ tụ của khoảng sáng, hỗ trợ ánh sáng khi mổ nội soi. Chóa đèn rộng, không bị khuất bóng trong các trường hợp mổ khó, hạn chế việc phải điều chỉnh vị trí của đèn trong ca mổ. Phù hợp với mọi loại phẫu thuật. Hệ thống bàn mổ đa năng với đầy đủ phụ kiện, hỗ trợ nhiều loại phẫu thuật khác nhau.

Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân

Bơm tiêm điện hiện đại

Một giải pháp bơm tiêm điện toàn diện phục vụ cho tất cả các yêu cầu chuyên môn: từ tiêm truyền cơ bản, tiêm truyền thể tích đích VTBI, tiêm truyền nồng độ đích TCI/TIVA, giảm đau bệnh nhân tự kiểm soát PCA/PCEA, kiểm soát an toàn đường huyết SGC, tiêm truyền lần lượt Take Over Mode .v.v.

 - Màn hình điều hướng và hướng dẫn vận hành theo bước vô cùng trực quan và chính xác. Tích hợp nhiều bài toán tiêm truyền thực tế, tiện cho việc cài đặt.

 - Hệ thống đảm bảo an toàn hiện đại, giúp loại trừ những thao tác bất cẩn của người sử dụng: giới hạn liều bolus 10% thể tích ống tiêm, báo động hết thuốc, gần hết thời gian, điều chỉnh áp lực tắc nghẽn ngay trong khi truyền, cài đặt giới hạn cứng và giới hạn mềm, ngăn chặn tự động bolus hoặc các bolus không mong muốn.

 - Thay đổi tốc độ bolus theo thể tích và thời gian phù hợp với mọi loại y lệnh.

 - Hệ thống thư viện thuốc có thể lưu trữ đến 1500 loại, có thể sắp xếp và chia thành 15 danh mục.

 - Tiêm truyền nồng độ đích TCI/TIVA đảm bảo liều lượng thuốc phù hợp với cân nặng bệnh nhân, tránh quá liều, tránh thuyên tắc hoặc tổn thương mạch.

 - Tiêm truyền kiểm soát ngưỡng đau theo nhu cầu bệnh nhân giúp giảm liều cấp cứu đau, tránh biến chứng do quá liều, giúp bệnh nhân thoải mái về tâm lý và giảm thời gian nằm viện."

Giường bệnh đa năng 

Giường bệnh nhân đa năng điều khiển điện điều khiển góc nâng lưng, nâng chân, góc gập gối, độ cao giường, góc Trendelenburg/ Trendelenburg ngược.

 - Tấm lưng thấu xạ có thể chụp X-quang trong trường hợp cần thiết

 - Tấm sàn giường làm bằng thép cacbon đục lỗ thoáng mát và bền lâu

 - Bảng điều khiển cho bệnh nhân nằm trên thanh vịn giường, bảng điều khiển cho ý tá nằm cuối giường giúp dễ dàng điều khiển giường.

 - Tay cầm CPR ở 2 bên giường

 - Bánh xe 5 inch với hệ thống phanh liên kết

 - Bộ chỉ thị góc nghiêng và góc nâng lưng trên tấm đỡ lưng và khung giường - dễ dàng đạt được góc chính xác

 - Pin dự phòng

 - Kích thước (L x W): 2270 x 1030 mm

 - Phạm vi điều chỉnh độ cao: 460-760 mm

 - Góc nâng lưng: 0-65°± 5°

 - Góc gập gối: 0-30°± 5°

 - Góc Trendelenburg/ Trendelenburg ngược: ≥±12°

 - Trọng lượng làm việc an toàn: 240 kg

Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đầu tư phòng nội trú với hệ thống trang thiết bị

Hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mỗi phòng mổ tại Bệnh viện Phương Đông đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng. 

  • Phòng mổ vô khuẩn một chiều
  • Hệ thống oxy bóc tách với hệ thống oxy tầng dưới (một chiều hút lên và một chiều đẩy xuống) vừa đảm bảo oxy tươi (không khí sạch) vừa đảm bảo vô khuẩn trong phòng mổ
  • Các phòng mổ với hệ thống thông khí áp lực dương được điều khiển điện tử. Thiết kế các bề mặt đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo giảm thiểu tối đa nhiễm khuẩn bệnh viện. 

Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân

Trong lộ trình để mang lại những dịch vụ y tế chất lượng cao, bước đầu tiên mà Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chú trọng là đầu tư máy móc công nghệ y tế tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ có khả năng sử dụng tối ưu công nghệ đạt hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất. Để biết thêm chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ theo số hotline 1800 1806 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông số 9 phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

3,435

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, ứng dụng công nghệ tối tân trong khám chữa bệnh

19001806 Đặt lịch khám