BVĐK Phương Đông có tiêm vắc-xin COVID-19 của Cuba không?

Khách hàng: Ha Ngoc Anh

Đã hỏi: Ngày 28-11-2021

Tôi đã tiêm 2 mũi vắc-xin COVID-19 của Cuba, tôi còn thiếu 1 mũi chưa tiêm do di chuyển từ Thanh Hóa ra Hà Nội. Vậy bệnh viện có vắc-xin của Cuba để tôi tiêm bổ sung không?

Đã trả lời

Kính chào quý khách Ha Ngoc Anh. Cảm ơn quý khách đã đặt câu hỏi cho chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia của Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tiêm vắc-xin COVID-19 dành cho cư dân quận Bắc Từ Liêm và các mẹ bầu. Các loại vắc xin được sử dụng gồm Astrazeneca (Anh), Pfizer (Mỹ) và Sinopharm (Trung Quốc), lịch tiêm tùy thuộc vào tình hình cung ứng vắc xin. Chi tiết về thông tin, hình thức đăng ký sẽ được cập nhật trên các nền tảng trực tuyến hoặc quý khách có thể liên hệ hotline 19001806 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Phương Đông. Để nhận tư vấn về dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ 19001806.

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất