Cơ hội nhận quà bốc thăm tổng trị giá 28.000.000 đồng cho các vợ chồng mong con

Thao Tran

18-11-2023

“Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn” là chủ đề hội thảo do Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức vào chiều ngày 25/11 tới đây. Hội thảo hứa hẹn sẽ cung cấp cho các cặp vợ chồng mong con những kiến thức bổ ích cùng những món quà giá trị.

Trang bị hành trang săn rồng vàng như ý

Làm cha, làm mẹ là thiên chức thiêng liêng, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng mong con thì điều đó lại càng mãnh liệt hơn hết. Với sự tiến bộ của y học hiện đại, nhiều phương pháp, kỹ thuật điều trị hiếm muộn mới được ra đời như thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)... đã giúp nhiều gia đình có được cái kết viên mãn trên hành trình “tìm con” gian nan.

Vậy trường hợp nào nên chọn làm IUI, trường hợp nào lựa chọn làm IVF hay cần lưu ý gì để tăng tỷ lệ đậu thai? Tất cả sẽ được ThS.BS Trần Minh Thắng chia sẻ tại hội thảo với chủ đề “Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn” vào 14h30 ngày 25/11 tại Tầng 3, Trung tâm hiếm muộn và nam học công nghệ cao Phương Đông. Đặc biệt, khách tham dự sẽ được diễn giả trực giải đáp các thắc mắc, băn khoăn, rút ngắn thời gian “mong con”.

hội thảo ivf thang 11

Hội thảo chủ đề "Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn".

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tích lũy tại các bệnh viện lớn, ThS.BS Trần Minh Thắng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, bác sĩ còn bệnh nhân yêu mếm vì sự ân cần, chu đáo trong quá trình thăm khám, điều trị. Trong suốt quá trình công tác, ThS.BS Trần Minh Thắng đã mang đếm đến tiếng cười trẻ thơ cho nhiều gia đình hiếm muộn.

bác sĩ trần minh thắngThS.BS Trần Minh Thắng tư vấn cho khách hàng làm IVF.

Bao la quà tặng - Ngập tràn ưu đãi

Tại hội thảo “Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn”, 100% khách tham dự sẽ có cơ hội nhận đến 03 suất quà, bao gồm:

• Quà check-in trị giá trên 770.000 đồng: Voucher miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ, voucher miễn phí Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo và quà đến từ nhà tài trợ.
  • Quà bốc thăm may mắn tổng giá trị 28.000.000 đồng: Sinh thiết phôi chẩn đoán, voucher miễn phí chi phí thủ thuật chuyển phôi, voucher miễn phí lọc rửa tinh trùng.
  • Quà tặng cho khi tham gia mini game.

hội thảo cho gia đình mong con tháng 11

Hé lộ những phần quà giá trị tại hội thảo "Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn".

Bên cạnh đó, mong muốn hỗ trợ các gia đình về mặt tài chính, mạnh mẽ vượt qua hành trình “tìm con” đầy thử thách, IVF Phương Đông thân gửi tặng chương trình ưu đãi sâu trong “tuần lễ vàng” từ 21 - 26/11.

Miễn phí 04 đặc quyền cho khách hàng mới:

• Miễn phí khám và tư vấn hỗ trợ sinh sản.
  • Miễn phí khám và tư vấn phụ khoa.
  • Miễn phí khám và tư vấn nam học.
  • Miễn phí siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo hoặc siêu âm đếm nang thứ cấp.

Ưu đãi 45% các gói khám:

• Các gói khám hỗ trợ sinh sản, thụ tinh ống nghiệm.
  • Các gói khám tiền hôn nhân.
  • Các gói khám nam học.

Ưu đãi dịch vụ IUI:

• Giảm 70% chi phí IUI ( Bơm tinh trùng) không gây mê chỉ còn 555.000đ.
  • Giảm 20% chi phí lọc rửa tinh trùng.
  • Miễn phí quản lý 12 tuần đầu thai kỳ dành cho khách hàng sau khi bơm IUI thành công.

Ưu đãi dịch vụ IVF:

• Giảm 25% chi phí các dịch vụ/thủ thuật sau: Chọc hút noãn, lọc rửa tinh trùng, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn, nuôi cấy phôi và chuyển phôi.
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 4.000.000 đồng.
  • Miễn phí quản lý 12 tuần đầu thai kỳ dành cho khách hàng sau khi làm IVF thành công.

Các cặp vợ chồng mong con, nhanh tay đăng ký để lắng nghe chia sẻ của chuyên gia và nhận về những phần quà giá trị.

Hội thảo miễn phí: “Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn”

• Thời gian: 14h30 - 16h00 thứ 7 ngày 25/11/2023
  • Địa điểm: Tầng 3 Trung tâm hiếm muộn và nam học công nghệ cao Phương Đông.
  • Diễn giả: Thạc sĩ, BS Trần Minh Thắng.
  • Quy mô: 20 cặp vợ chồng.

Nhắn tin đăng ký tại fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hoặc liên hệ hotline 19001806 để đăng ký tham gia hội thảo.