Hội thảo phòng tránh dị tật thai nhi dành cho các mẹ bầu

Dương Thị Trà My

14-12-2020

Ba mẹ không chỉ được lắng nghe chia sẻ kiến thức về dị tật thai nhi từ Chuyên gia Sản khoa hàng đầu mà còn có cơ hội nhận được Gói thai sản miễn phí trị giá lên tới 55.300.000vnđ cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Cảnh báo gia tăng dị tật thai nhi

Dị tật thai nhi là các bất thường thai nhi khi sinh ra về cấu trúc, chức năng bao gồm cả rối loạn chuyển hóa và đây không phải khái niệm quá xa lạ hiện nay. Dị tật bẩm sinh có thể gây ra sẩy thai, thai lưu và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ sơ sinh.

Theo thống kê, tại Việt Nam tỷ lệ trẻ bị dị tật thai nhi chiếm khoảng 2% nghĩa là cứ 100 trẻ chào đời thì có tới 2 trẻ có các dị tật bẩm sinh. Và hiện nay trên toàn quốc có khoảng 30.000 trẻ sinh ra mang dị tật. Một trẻ sơ sinh có thể mắc một hay nhiều dị tật. Có những dạng dị tật nhẹ có thể điều trị nhưng có những dị tật có thể dẫn đến hệ quả nặng nề về thể chất cũng như tinh thần của trẻ. Các dị tật thai nhi thường gặp là: hội chứng Down, Edwards; chậm phát triển trí tuệ, thiểu năng, đần độn; sứt môi, hở hàm ếch; tim bẩm sinh, suy tuyến giáp; dị tật hệ thống thần kinh; dị tật tứ chi;… Thực tế trần trụi này đã và đang để lại hậu quả nặng nề với chính tương lai của trẻ và cả gia đình cũng như xã hội. Đáng nói tỷ lệ dị tật ngày càng gia tăng. Trong khi đó nhiều thai phụ thường chủ quan cho rằng sức khỏe của mình tốt, không khám sức khỏe tiền hôn nhân, không xét nghiệm sàng lọc trước sinh.

Tỷ lệ dị tật thai nhi tại Việt Nam lên tới 2%

Nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh vẫn đang được nghiên cứu và có khoảng hơn 50% dị tật không rõ nguyên nhân. Chính vì vậy việc dự phòng, phát hiện để can thiệp và điều trị sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của trẻ, nâng cao chất lượng dân số và giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Hội thảo “Dị tật thai nhi và những điều cần tránh” – Kiến thức vàng cho hành trình mang thai

Việc các bà mẹ tương lai trang bị đầy đủ kiến thức dự phòng dị tật thai nhi là tiền đề quan trọng để sinh ra những em bé khỏe mạnh, thông minh.

Hội thảo thai sản “Dị tật thai nhi và những điều cần tránh”

Diễn giả: TTUT. BSCKII Nguyễn Đức Thuấn – Trưởng khoa Sản phụ khoa BVĐK Phương Đông (Nguyên Trưởng khoa Sản 2 BV Phụ sản TW)

Khách mời đặc biệt: Shark Nguyễn Thanh Việt

Thời gian: 26/12/2020 tại BVĐK Phương Đông

Hội thảo Dị tật thai nhi và những điều cần tránh

Chuyên gia trực tiếp chia sẻ những kiến thức hữu ích cho các mẹ bầu là Thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Nguyễn Đức Thuấn - Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nguyên Trưởng khoa Sản 2 Bệnh viện Phụ sản TW với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa. Với sự hướng dẫn, giảng giải cặn kẽ từ chuyên gia Sản khoa hàng đầu, những vấn đề vốn phức tạp, khó hiểu sẽ tái hiện một cách đầy khoa học và dễ hiểu. Các mẹ bầu sẽ hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh cũng như những phương pháp giúp chủ động phòng tránh dị tật. Điều này không chỉ giúp các cặp vợ chồng yên tâm hơn trong suốt thai kỳ mà còn góp phần hạn chế tối đa nguy cơ mắc dị tật nguy hiểm đối với thai nhi.

Đặc biệt, các mẹ bầu còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ “cá mập” nổi tiếng Shark Nguyễn Thanh Việt.

100% mẹ nhận quà khi tham gia hội thảo

Bên cạnh việc thu nhận được những kiến thức bổ ích về thai kỳ, khi đến tham dự hội thảo, các mẹ bầu sẽ nhận được được rất nhiều bất ngờ thú vị. Bên cạnh quà tặng từ Phương Đông và nhà tài trợ là những quyền lợi hấp dẫn chưa từng có. 100% mẹ có quà mang về khi tham gia hội thảo “Dị tật thai nhi và những điều cần tránh”.

Quà tặng dành cho tất cả mẹ bầu tham gia

Combo quà tặng từ nhà tài trợ

Đặc biệt, tất cả các mẹ có mặt tại hội thảo đều có cơ hội bốc thăm nhận quà tặng giá trị:

5 suất Gift khám nhi trị giá 1 triệu đồng

Nhiều quà tặng giá trị tới từ các Nhà tài trợ: Bình sữa Yoomi| Sữa HiPP 1| Set đồ sơ sinh | Voucher khám nhi 1 triệu| Bộ sản phẩm Arau

Mẹ bầu tham gia Hội thảo là có quà

Mẹ bầu tham gia Hội thảo là có quà mang về

Quà tặng đặc biệt cho mẹ bầu đăng ký gói thai sản

Đây chính là một trong những điểm nhấn thu hút của Hội thảo “Dị tật thai nhi và những điều cần tránh”. Theo đó, mẹ bầu đăng ký gói thai sản từ ngày 13/12/2020 đến 16h00 ngày 26/12/2020 khi tham gia hội thảo sẽ nhận được các quyền lợi hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 2,3 tỷ đồng:

Ưu đãi lên tới 35% các gói thai sản

Tặng 02 lần chiếu Plasma (*)

Miễn phí phòng riêng (*)

Miễn phí chọn bác sĩ (*)

Tặng 20% gói giảm đau sau sinh

Đặc biệt, mẹ được tham gia BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG các giải giá trị:

+ 1 suất thai sản MIỄN PHÍ trị giá 55.300.000 vnđ

+ 3 gói thai sản giảm 50% tổng trị giá 82.950.000 vnđ

+ 5 Voucher thu hẹp tầng sinh môn tổng trị giá 25.000.000 vnđ

+ 5 gói sàng lọc sau sinh 5 yếu tố tổng trị giá 3.600.000 vnđ

+ 1 suất gói giảm đau sau sinh 24 giờ trị giá 3.300.000 vnđ

+ 5 suất chiếu plasma tổng trị giá 2.250.000 vnđ

+ 5 gói sàng lọc tim bẩm sinh trị giá 1.220.000 vnđ

+ Cùng vô vàn quà tặng giá trị chưa được bật mí!

Hội thảo hoàn toàn Miễn Phí, các mẹ cứ tham gia hội thảo là có quà. Các ba mẹ có thể đăng ký tham gia hội thảo qua những cách dưới đây:

1. Nhắn tin: TẠI ĐÂY

2. Gọi ngay tổng đài: 19001806!