Hội thảo thai sản “360 độ kiêng cữ” - Chắc kiến thức, nặng tay quà

Trần Thị Việt Trinh

24-08-2020

Chiều ngày 11/07/2020, BVĐK Phương Đông tổ chức hội thảo thai sản “360 độ kiêng cữ” với hơn 200 cặp cha mẹ tham gia. Bên cạnh những kiến thức hữu ích, các mẹ còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ BVĐK Phương Đông và các nhà tài trợ.

Vô vàn kiến thức bổ ích về kiêng cữ trong thai kỳ

Kiêng cữ trong mang thai và sau sinh vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều gia đình đau đầu. Nhiều trường hợp các mẹ rỉ tai nhau về những chuyện kiêng cữ chưa rõ căn cứ hay đúng sai, làm ảnh hưởng tâm lý, gây không ít hoang mang cho chính người trong cuộc. Bởi vậy, hội thảo thai sản “360 độ kiêng cữ” diễn ra đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cặp cha mẹ.

Dưới sự truyền tải của TTUT. BSCKII Nguyễn Đức Thuấn với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, những kiến thức về chuyện kiêng cữ trong thai kỳ và sau sinh đã được đem đến cho các gia đình một cách trực quan, dễ hiểu. Cùng một phương pháp, có thể tốt với bà bầu này nhưng lại vô cùng hại với bà bầu khác. Bởi vậy, các bà mẹ thông thái cần trang bị cho mình tâm lý thật vững. Đồng thời chỉ nên tin tưởng những nguồn chính thống và lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa.

Hội thảo thai sản Bác sỹ Thuấn mang đến cho các mẹ bầu và ông bố một bài giảng hết sức sinh động

Đặc biệt, Bác sỹ cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của cơ sở y tế có chuyên môn. Theo đó, khoa Phụ Sản BVĐK Phương Đông được thiết kế như một bệnh viện phụ sản thu nhỏ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất.

Gỡ rối mọi thắc mắc của các bậc cha mẹ

“Hỏi đáp cùng chuyên gia” là một trong những phần sôi nổi nhất buổi hội thảo. Rất nhiều thắc mắc “không biết tỏ cùng ai” của mẹ bầu đã được giải đáp. Chẳng hạn như: Đau dạ dày khi mang thai có sao không? Sinh xong có nên kiêng tắm gội? Bà bầu có được đi du lịch không?...

Tương tác tích cực từ các mẹ bầuPhần hồi đáp cùng chuyên gia nhận được sự hưởng ứng của nhiều mẹ bầu

Tuy nhiên, được mong chờ nhất là phần bốc thăm quà tặng vô cùng hấp dẫn. Phần quà 01 máy tiệt trùng bình sữa Haenim Hàn Quốc trị giá 5.200.000 đồng và 01 combo quà tặng trị giá 3.120.000 đồng (set đồ sơ sinh, nôi xách tay...) đã được trao cho hai mẹ bầu may mắn. Ngoài ra, các mẹ bầu mua trọn gói thai sản tại BVĐK Phương Đông ngay trong ngày tổ chức hội thảo cũng được bốc thăm may mắn trúng nhiều giải thưởng giá trị.

Mẹ bầu nói gì về hội thảo “360 độ kiêng cữ”?

Chia sẻ với chương trình, mẹ bầu L. Anh (24 tuổi) cho biết: “Vì là lần đầu mang thai nên mình muốn chuẩn bị kiến thức thật tốt để hai mẹ con đều khỏe mạnh. Tuy nhiên mình vẫn còn khá mơ hồ về chuyện kiêng cữ trong thai kỳ. Thật may vì đúng lúc Phương Đông tổ chức hội thảo thai sản "360 độ kiêng cữ". Được lắng nghe kiến thức từ bác sĩ chuyên môn đã giúp mình “vỡ” ra nhiều điều”.

Mẹ bầu M. Phương (27 tuổi) cũng tâm sự: “Bà ngoại bảo kiêng thế này, bà nội lại nói phải kiêng thế khác. Tham khảo thông tin trên mạng lại không đủ tin tưởng nên mình cũng hoang mang lắm. Nhờ có những hội thảo thế này mà vợ chồng mình thêm vững tâm hơn trong chăm sóc thai kỳ”.

Một số hình ảnh nổi bật của hội thảo thai sản “360 độ kiêng cữ”

Các mẹ bầu đến check in từ rất sớmBất chấp thời tiết nắng nóng, nhiều mẹ bầu đã đến từ rất sớm để check-in

Hơn 200 cặp cha mẹ tham gia hội thảo thai sảnHơn 200 cặp cha mẹ tham gia hội thảo thai sản lần này

Các phần quà may mắn từ hội thảoPhần quà giá trị nhất - Máy tiệt trùng bình sữa Haenim Hàn Quốc trị giá 5.200.000 đồng đã có chủ

Quà tặng từ hội thảoMột mẹ bầu may mắn tiếp theo trúng combo quà tặng trị giá 3.120.000 đồng (set đồ sơ sinh, nôi xách tay...)

voucher gói thai sản cho mọi ngườiHai mẹ bầu may mắn trúng thưởng voucher 50% gói thai sản

Rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trìnhCác mẹ bầu trúng thưởng suất phòng riêng

Hội thảo thai sản được tổ chức thường kỳ ở tại BVĐK Phương ĐôngHội thảo thai sản "360 độ kiêng cữ" của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hội thảo thai sản được tổ chức thường kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - số 9 Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Hãy cập nhật tin tức mới nhất về những hội thảo tiếp theo TẠI ĐÂY