Ấn tượng hội thảo thai sản “Thai kỳ êm ái - Chẳng ngại hè sang”

Thao Tran

31-05-2023

Chiều ngày 27/05 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức thành công hội thảo thai sản “Thai kỳ êm ái - Chẳng ngại hè sang” với diễn giả là TTƯT. Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc - Chuyên gia Sản phụ khoa hơn 35 năm kinh nghiệm cùng sự góp mặt của hàng trăm mẹ bầu.

Hội thảo thai sảnHàng trăm mẹ bầu háo hức tham gia hội thảo thai sản Phương Đông

Mang thai là một hành trình vô cùng vất vả, đòi hỏi người mẹ phải luôn cẩn thận, để ý đến từng động thái nhỏ nhất của cơ thể. Trong số đó, các yếu tố về thời tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mẹ bầu, đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực, oi bức.

Thấu hiểu những điều đó, thai sản trọn gói Phương Đông mang những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời nhất, giúp mẹ an tâm trong suốt hành trình mang thai đến khi vượt cạn. Nhằm giúp các mẹ bầu có thêm những thông tin chăm sóc thai kỳ trong mùa hè, Phương Đông đã tổ chức Hội thảo thai sản “Thai kỳ êm ái - Chẳng ngại hè sang”.

Vô vàn kiến thức bổ ích - Vững vàng hành trang làm mẹ

Phần đầu của hội thảo, TTƯT. Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc chia rằng rằng: “Nhiệt độ mùa hè ngày càng nắng nóng và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Vậy các mẹ bầu của chúng ta cần phải làm gì? Trong cuộc nói chuyện ở đây, bác sĩ Ngọc sẽ chia sẻ đến cách đối phó với mùa hè để mẹ và bé khỏe mạnh, thoải mái.”

Sau đó, bác sĩ đã gửi đến hội thảo những thông tin một cách vô cùng bổ ích như: biện pháp chống nắng, tầm quan trọng của nước, chế độ dinh dưỡng, các bệnh thường gặp trong mùa hè và cách phòng tránh,...  Đặc biệt là phải chú ý quản lý thai theo lịch và tiếp cận dịch vụ y tế khi có các dấu hiệu bất thường.

Bác sĩ chia sẻ tại hội thảo thai sản tháng 5TTƯT. Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc chia sẻ tại Hội thảo thai sản

Thai sản trọn gói Phương Đông rất đa dạng với các gói dịch vụ, quản lý thai kỳ cho mẹ từ tuần 12, tuần 22, tuần 27, tuần 32, tuần 36 và tuần 38. Ngoài ra, Phương Đông còn có chính sách thăm khám ngoài giờ, Phòng khám chuyên khoa Sản sẽ mở cửa từ 7h00 sáng đến 20h00 tối, giúp các mẹ chủ động về thời gian và tránh nắng nóng của mùa hè.

Khi lựa chọn thai sản Phương Đông, mẹ hoàn toàn an tâm với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có thâm niên công tác nhiều năm tại các bệnh viện tuyến đầu cùng các trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng nội trú tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đầy đủ tiện nghi. Từ đó, mang đến cho mẹ một hành trình đi sinh sướng như đi nghỉ dưỡng.

Giải đáp các thắc mắc của mẹ bầu tại Hội thảo thai sản “Thai kỳ êm ái - Chẳng ngại hè sang”

“Hỏi đáp cùng chuyên gia” là một trong những phần sôi nổi nhất của hội thảo. Rất nhiều thắc mắc được các mẹ bầu đặt ra như “Cháu bị covid khi mang thai trong những tuần đầu và đã xét nghiệm NIPT có các chỉ số bình thường. Vậy liệu có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?”, “Cháu đã mang thai tháng thứ 7 nhưng vẫn bị nghén, ăn vào là nôn nên mong được bác sĩ tư vấn.”,... đều được TTƯT. Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc giải đáp một cách chi tiết.

Hỏi đáp hội thảo thai sản tháng 5Các mẹ bầu được trực tiếp đặt câu hỏi cho chuyên gia

Trao đổi với chúng tôi, chị Hiếu (28 tuổi - Đông Anh, Hà Nội) cho biết: “Đây là đầu mình mang thai, mình rất cảm ơn ban tổ chức chương trình đã tạo ra các buổi hội thảo thật sự là ý nghĩa với những thông tin rất là hữu ích không chỉ là cho các mẹ bầu mà còn các bố.”

Chị Ly (26 tuổi - Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cũng tâm sự: “Mình cảm thấy buổi hội thảo như thế này rất hữu ích, đây là lần đầu tiên mình tham gia những buổi hội thảo như thế này. Và đây cũng là lần đầu tiên mình nán lại lâu như thế này”. Chị còn chia sẻ thêm bản thân đã chọn mua gói thai sản tuần 32 vì có rất nhiều người thân và bạn bè đã từng mua gói thai sản ở đây và cảm thấy rất hài lòng với môi trường và chất lượng.

Trao gửi những phần quà ý nghĩa và giá trị

Không chỉ bổ sung thêm những kiến thức bổ ích và gỡ rối mọi thắc mắc, các mẹ bầu tham gia hội thảo đều nhận được phần quà check-in giá trị tới 830k, bao gồm: Lọ Vitamin Soki D3, set bỉm Moony Newborn, trà lợi sữa Hipp, bộ thìa Hipp, thước kẻ đo chiều cao,...

Ngoài ra, sau khi kết thúc phần “Hỏi đáp cùng chuyên gia” sẽ phần chơi minigame và bốc thăm may mắn với cơ hội nhận thêm nhiều phần quà giá trị như: Máy tiệt trùng sấy khô UCV, máy đa năng điện tử, nồi nấu chậm thông minh hẹn giờ, nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc,... Đặc biệt, mẹ bầu may mắn nhất sẽ nhận được suất mua gói thai sản Phương Đông giảm 60% (áp dụng cho cả sinh thường và sinh mổ).

quà tặng hội thảo thai sản tháng 5Nhiều phần quà ý nghĩa được trao đến tận tay các mẹ bầu

Cũng tại hội thảo, các mẹ bầu được nhận mức ưu đãi kỷ lục khi chốt gói thai sản: giảm tới 45%, trừ thêm tới 2.000.000 đồng, tặng bộ ảnh/video nhật ký vượt cạn trị giá 10.000.000 đồng cùng những đặc quyền chỉ có tại thai sản trọn gói Phương Đông.

Hội thảo thai sản “Thai kỳ êm ái - Chẳng ngại hè sang” đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi mẹ bầu. Các mẹ hãy theo dõi website của Bệnh viện Phương Đông để đón chờ những hội thảo tiếp theo nhé!