Hội thảo thai sản tháng 10 hoàn toàn miễn phí - Nhanh tay đăng ký các mẹ bầu ơi!

Kỳ Duyên

12-10-2024

Hội thảo thai sản với chủ đề "Dấu hiệu nguy hiểm cuối thai kỳ" sẽ diễn ra vào chiều ngày 19/10 tới đây tại BVĐK Phương Đông. Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung chuyên sâu, “bỏ giỏ” cẩm nang kiến thức cho mẹ cùng nhiều ưu đãi, quà tặng giá trị.

Nắm chắc kiến thức - Vững vàng hành trang đón con yêu

Trong ba tháng đầu của thai kỳ, thai nghén mới bắt đầu và sự kết nối với tử cung vẫn chưa hoàn thiện. Những thay đổi nhỏ trong cơ thể của mẹ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của thai nhi.

Ngược lại, trong giai đoạn cuối thai kỳ (tam cá nguyệt thứ 3) là khoảng thời gian quan trọng để chuẩn bị cho sự chào đời của trẻ nên đặt ra nhiều thách thức.

Chính vì vậy, mẹ bầu cần lưu ý những dấu hiệu nguy hiểm cuối thai kỳ nào để bảo vệ tốt cho mẹ và bé an toàn nhất,  tất cả sẽ được giải đáp chi tiết tại hội thảo thai sản vào chiều 19/10/2024 tới đây

Hội thảo thai sản tháng 10 "Dấu hiệu nguy hiểm cuối thai kỳ"

Hội thảo thai sản "Dấu hiệu nguy hiểm cuối thai kỳ" hứa hẹn sẽ mang đến cho mẹ bầu nhiều thông tin thiết thực.

Trong hội thảo thai sản tháng 10 này, sẽ có sự góp mặt lần đầu tiên của BS CKI Vũ Văn Bình (Bác sĩ Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông) hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhờ chuyên môn sâu, tay nghề cao cùng tâm huyết với nghề, BS CKI Vũ Văn Bình đã phẫu thuật thành công nhiều ca sinh khó, sản phụ bệnh lý, nguy cơ cao giúp mang lại hạnh phúc vẹn tròn cho nhiều gia đình.

Ngoài ra, sự kiện còn có thêm sự xuất hiện của ThS Công nghệ sinh học Nguyễn Ngọc Phương (Ngân hàng mô, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông) sẽ chia sẻ về lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin có giá trị.

“Săn” ưu đãi, quà khủng - Giảm gánh nặng chi phí đi sinh

Bên cạnh, nhiều hoạt động hấp dẫn trong khuôn khổ hội thảo như chuyên gia chia sẻ, giải đáp thắc mắc, tiệc trà tea-break… Mẹ bầu còn có cơ hội nhận về gấp 2, gấp 3 phần quà:

• 350 mẹ bầu đăng ký và tham dự hợp lệ nhận ngay suất quà check-in trị giá 620.000đ.
  • 100% mẹ bầu có cơ hội nhận quà minigame trị giá tới 699.000đ
  • Đặt cọc gói thai sản sớm nhận giỏ quà ngẫu nhiên trị giá từ 1.050.000đ - 1.800.000đ
  • Bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị ~ 17.000.000đ.

Bao la quà tặng miễn phí dành tặng mẹ bầu.

Cùng tôn vinh những người phụ nữ mừng ngày 20/10, Phương Đông tăng mức trợ giá với cả gói sinh thường, sinh mổ lần 1, lần 2, lần 3:

• Trừ ngay 2.000.000 đồng.
  • Giảm 45% chi phí gói.
  • Tặng thêm nhiều tiện ích “xịn” cho mẹ và bé như chiếu  plasma cho mẹ, chiếu plasma cho bé, chọn ngày sinh mổ, ghi lại hành trình vượt cạn,…

Đặc biệt, mẹ bầu đăng ký gói lưu trữ tế bào gốc từ máu và mô dây rốn tại Ngân hàng Mô Phương Đông 100% nhận thêm ưu đãi tiền mặt

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO

📌Chủ đề: “Dấu hiệu nguy hiểm cuối thai kỳ”

👩‍⚕️ Diễn giả: BS CKI Vũ Văn Bình (Khoa Phụ Sản) và ThS Nguyễn Ngọc Phương (NH Mô)

⏰ Thời gian: 14h30 - 17h00, thứ Bảy, ngày 19/10

📍 Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội

+ Check In: Cửa số 2 (Tầng 1)

+ Tham dự hội thảo: Hội trường VIP (Tầng 13)

Các mẹ bầu nhanh tay đăng ký link để tham gia hội thảo thai sản tháng 10: https://s.net.vn/WdJ3

(*) Lưu ý:

•  Khóa file đăng ký vào 11h00, thứ 7, ngày 21/9 (Mọi đăng ký sau đó đều không hợp lệ)
  • Mẹ bầu tham dự hội thảo từ lần thứ 3 trong năm 2024 được miễn phí tham dự hội thảo và không có quà check-in.

Đăng ký nhận tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn