Hội thảo thai sản tháng 6 đã trở lại: Mời mẹ bầu đăng ký!

Thao Tran

15-06-2024

Cơ hội vàng để mẹ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp chi tiết 1:1 cùng chuyên gia cũng như nhận về những phần quà giá trị đã quay trở lại mừng ngày Gia đình Việt Nam. Duy nhất tại hội thảo thai sản chủ đề “Dự phòng rỉ ối thai kỳ” vào chiều ngày 22/06.

Mẹ bầu hiểu đúng và biết cách phòng ngừa rỉ ối thai kỳ

Nước ối đảm nhận vai trò bảo vệ và nuôi dưỡng thai nhi trong suốt thai kỳ. Do đó, mẹ bầu phải thường xuyên theo dõi lượng tử cung để phát hiện sớm bất thường, đặc biệt là hiện tượng rỉ ối vì nếu không được phát hiện sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi.

Vậy nước ối bao nhiêu là bình thường, rỉ ối có những dấu hiệu nào, khi bị rỉ ối mẹ bầu nên làm gì…. Tất cả thắc mắc sẽ được bác sĩ CKI Vương Văn Hồ (chuyên gia Sản phụ khoa hơn 35 kinh nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông) giải đáp chi tiết tại hội thảo thai sản vào 14h00 ngày 22/06 tới đây.

hội thảo thai sản tháng 6Hội thảo thai sản tháng 6 được nhiều mẹ bầu mong chờ.

Là vị diễn giả quen thuộc của hội thảo thai sản Phương Đông, bác sĩ CKI Vương Văn Hồ được nhiều mẹ bầu yêu mến bởi lối chia sẻ vô cùng gần gũi. Với kinh nghiệm và tay nghề cao, bác sĩ được mệnh danh là “bàn tay vàng” bởi từng cấp cứu thành công nhiều ca sản phụ mắc bệnh lý, sản phụ bị sinh khó.

Bác sĩ CKI Vương Văn Hồ Bác sĩ CKI Vương Văn Hồ (Chuyên gia Sản phụ khoa hơn 35 kinh nghiệm).

Đặc biệt, các mẹ bầu tham dự hội thảo tháng 6 này sẽ được trực tiếp hướng dẫn tắm bé sao cho đúng tại hội trường bởi cô điều dưỡng/nữ hộ sinh (Khoa Phụ sản, BVĐK Phương Đông).

Tham gia miễn phí - Nhận quà nặng tay

Trở lại với hội thảo thai sản tháng 6 lần này, Phương Đông gửi tặng đến cho mẹ bầu hàng trăm phần quà tặng hấp dẫn, cụ thể:

• Mẹ bầu check-in hợp lệ nhận túi quà trị giá tới 838.000 đồng gồm trà lợi sữa Hipp, yếm ăn dặm Hipp, nước muối Fysoline, nước tắm thảo dược Sachi, kem đa năng Sachi, sữa E-Okasan, lót thấm sữa ChuchuBaby, bỉm Moon, set quà của Kutieskin, tăm bông TOBE, sữa non OPTALIFE, khăn sữa Mompa.
  • 100% mẹ bầu có cơ hội nhận quà khi tham gia chơi minigame đến từ các thương hiệu, nhãn hàng Fatzbaby, Moony, Morinaga, Hipp.
  • Nhận tối đa thêm 2 lần quà khi đặt cọc gói thai sản trong dịp hội thảo gồm giỏ quà đi sinh trị giá tới 2.000.000 đồng và tổng quà bốc thăm may mắn hơn 40.000.000 đồng. Đặc biệt, mẹ bầu đặt cọc gói thai sản trước thời gian diễn ra hội thảo nhận ngay 2 vé vàng bốc thăm giúp nhân đôi cơ hội trúng thưởng.

ưu đãi hội thảoHé lộ bộ đặc quyền khi mẹ bầu đặt cọc gói thai sản trong dịp hội thảo.

Bên cạnh đó, Phương Đông còn dành tặng mẹ bầu ưu đãi VIP hướng tới mừng ngày gia đình Việt Nam: Giảm 45% gói thai sản + Trừ thêm tới 2.000.000đ + Tặng voucher 1.000.000đ sử dụng như tiền mặt (Có thể nâng hạng phòng) + Miễn phí 7 đặc quyền VIP + Combo đãi nhiều dịch vụ sau sinh + Giỏ quà đi sinh (Số lượng có hạn)

Mẹ bầu ơi, nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo thai sản để lắng nghe chia sẻ của chuyên gia và “rinh” về những phần quà giá trị.

Các mẹ bầu nhanh tay đăng ký link để tham gia hội thảo thai sản: https://forms.gle/mnj8aAnj3VBy91iY7

Hội thảo thai sản “Phòng ngừa rỉ ối thai kỳ”

Ngày 22/6, Hội trường VIP - Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

• 13h00 – 14h00: Check in - đón khách