Hội thảo thai sản tháng 6: Bùng nổ với những hoạt động mới

Nhật Mai

24-06-2024

goole news
16

Chiều 22/06, hội thảo thai sản với chủ đề "Dự phòng rỉ ối thai kỳ" của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã diễn ra thành công, với sự tham tham dự của hơn 650 mẹ bầu và người thân. Tại hội thảo, mẹ bầu không chỉ được nghe chia sẻ những kiến thức về rỉ ối trong thai kỳ mà còn nhận những phần quà thiết thực từ các nhà tài trợ.

Với chủ đề "Dự phòng rỉ ối thai kỳ", BS CKI Vương Văn Hồ (chuyên gia Sản phụ khoa hơn 35 kinh nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông), đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về rỉ ối trong thai kỳ, giúp mẹ hiểu thêm về nước ối bao nhiêu là bình thường, rỉ ối có những dấu hiệu nào, khi bị rỉ ối mẹ bầu nên làm gì,…

Ngoài ra, với chuyên môn của mình BS CKI Vương Văn Hồ còn đưa ra những lưu ý dành cho mẹ bầu trong việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ và chuẩn bị cho việc sinh nở để hành trình mang thai và đón con yêu bình an.

Đặc biệt, nổi bật trong hội thảo thai sản tháng 6 là hoạt động “Hướng dẫn tắm bé” được thực hiện bởi cô điều dưỡng/nữ hộ sinh (Khoa Phụ sản, BVĐK Phương Đông). Bố mẹ được trải nghiệm các bước tắm bé sơ sinh tại nhà, giúp bố mẹ sẵn sàng vệ sinh chăm sóc con yêu đúng cách. 

Hội thảo thai sản tháng 6 diễn ra thành công tốt đẹp với:

  • 100% mẹ bầu nhận túi quà checkin
  • Hàng trăm phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ đã trao tận tay các mẹ cọc gói, bốc thăm trúng thưởng và các mẹ chiến thắng phần minigame.

Một lần nữa, Bệnh viện Phương Đông gửi lời cảm ơn chân thành tới hơn 650 mẹ bầu và người thân đã tới tham dự hội thảo. Cảm ơn các nhãn hàng: Fatzbaby, Moony, Hipp, Morinaga, Sachi, Kutieskin, Fysoline, ChuchuBaby, Hoa Linh, Cỏ mềm Homelab, Mamogom, BB Nature, TOBE, OPTALIFE, Mompa đã đồng hành cùng Phương Đông trong hội thảo thai sản tháng 6, gửi tới chương trình những sản phẩm chất lượng dành tặng mẹ bầu.

Hội thảo thai sản tháng 6 đã khép lại với nhiều cảm xúc đặc biệt, các mẹ bầu hãy nhớ theo dõi fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để không bỏ lỡ cơ hội tham dự miễn phí, nhận toàn bộ ưu đãi, quà tặng hấp dẫn tại các hội thảo thai sản sắp tới.

Mời mẹ bầu và Quý khách hàng cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại trong chương trình.

84

Bài viết hữu ích?

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám