Hội thảo thai sản tháng 9 miễn phí 100% - Mời mẹ bầu đăng ký

Thao Tran

16-09-2024

Vào chiều ngày 21/09 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tổ chức hội thảo thai sản với chủ đề "Theo dõi cử động thai nhi". Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các mẹ bầu những kiến thức hữu ích, vững vàng hanh trang đón con yêu và nhận về nhiều ưu đãi, quà tặng giá trị.

Hiểu hơn về “lời” con yêu muốn nói

Cảm nhận cử động thai nhi (thai máy) là một trong những trải nghiệm thú vị nhất của người mẹ khi mang thai. Không chỉ mang đến cảm xúc đặc biệt cho người mẹ, các cử động thai còn được ví như “lời” con muốn nói, giúp đánh giá sức khỏe của thai nhi, đặc biệt là ở 3 tháng cuối thai kỳ. Do đó, các mẹ bầu nên luyện tập thói quen theo dõi thai nhi.

Diễn giả hội thảo thai sản tháng 9TTUT.BS CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc - Diễn giả quen thuộc tại hội thảo thai sản Phương Đông

Vậy đếm cử động thai nhi như thế nào cho đúng, cử động bao nhiêu là bình thường… tất cả băn khoăn sẽ được TTUT.BS CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc (Chuyên gia Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông) giải đáp chi tiết vào ngày 21/09/2024 tại hội thảo thai sản “Theo dõi cử động thai nhi”. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, TTUT.BS CKII Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đồng hành cùng hàng nghìn mẹ bầu vượt cạn thành công, chào đón thiên nhỏ khỏe mạnh.

Ngoài ra, hội thảo lần này sẽ còn có thêm sự xuất hiện của ThS.BS Nguyễn Thái Sơn (Giám đốc Trung tâm Thẩm Mỹ Bệnh viện Phương Đông) chia sẻ tới mẹ bầu các thông tin xoay cảnh chủ đề làm đẹp, lấy lại sắc vóc sau sinh.

Săn quà, săn “Deal” - Vơi nhẹ chi phí đi sinh

Bên cạnh, nhiều hoạt động hấp dẫn trong khuôn khổ hội thảo như chuyên gia chia sẻ, giải đáp thắc mắc, tiệc trà tea-break… Mẹ bầu còn có cơ hội nhận về nhiều phần quà:

• Quà check-in trị giá 480.000 đồng dành cho 350 mẹ bầu đăng ký hợp lệ và tham dự check-in đúng giờ.
  • 100% mẹ bầu có cơ hội nhận quà minigame trị giá tới 600.000 đồng.
  • Nhận tối đa thêm 2 lần quà khi đặt cọc gói thai sản trong dịp hội thảo gồm giỏ quà đi sinh trị giá tới 1.200.000 đồng và quà bốc thăm may mắn tổng trị giá ~19.000.000 đồng. Đặc biệt, mẹ bầu đặt cọc gói thai sản trước thời gian diễn ra hội thảo nhận ngay 2 vé vàng bốc thăm giúp nhân đôi cơ hội trúng thưởng.

Thư mời hội thảo thai sản tháng 9Ưu đãi kỷ lục chỉ có trong hội thảo thai sản tháng 9

Mong muốn san sẻ khó khăn với tất cả mẹ bầu trong mùa bão lụt kỷ lục tại miền Bắc, Phương Đông tăng mức trợ giá với cả gói sinh thường, sinh mổ lần 1, lần 2, lần 3:

• Trừ ngay 1.000.000 đồng.
  • Giảm 48% chi phí gói.
  • Tặng thêm nhiều tiện ích 0 đồng như chiếu  plasma cho mẹ, chiếu plasma cho bé, chọn ngày sinh mổ, giường nghỉ cho người nhà…

Đặc biệt, mẹ bầu đăng ký gói lưu trữ tế bào gốc từ máu và mô dây rốn tại Ngân hàng Mô Phương Đông 100% nhận thêm ưu đãi tiền mặt và cơ hội miễn phí nâng hạng phòng riêng sau sinh.

Các mẹ bầu nhanh tay đăng ký link để tham gia hội thảo thai sản tháng 9: https://forms.gle/RVgSykKg5VJgEuy7A

(*) Lưu ý:

• Thời gian đăng ký tham gia hội thảo hợp lệ là đến hết 11h00 ngày 21/09/2024 (Mọi đăng ký sau đó đều không hợp lệ).
  • Mẹ bầu tham dự hội thảo từ lần thứ 3 trong năm 2024 được miễn phí tham dự hội thảo và không có quà check-in.

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn