Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hợp tác chuyển giao công nghệ y tế kỹ thuật cao với Philips Việt Nam

Chế Thị Thùy Linh

16-08-2020

16

Sáng ngày 20/02/2019, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Phương Đông đã tiến hành buổi lễ ký kết thỏa thuận chuyển giao hệ thống y tế công nghệ cao với Công ty Philips Việt Nam.

Sáng ngày 20/02/2019, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Phương Đông đã tiến hành buổi lễ ký kết thỏa thuận chuyển giao hệ thống y tế công nghệ cao với Công ty Philips Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, trước sự chứng kiến của lãnh đạo 2 bên cùng đại diện các đơn vị đối tác.

Sự kiện chuyển giao hệ thống y tế công nghệ cao là một sự kiện quan trọng, thể hiện quyết tâm và cam kết của BVĐK Phương Đông về việc đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị công nghệ cao, nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh.
chuyển giao hệ thống y tế công nghệ cao với Philips Việt Nam

Lễ ký kết với Philips Việt Nam là một cột mốc quan trọng trong đầu tư về khoa học kỹ thuật của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Minh, Phó Giám đốc BVĐK Phương Đông cho biết: “Với sự hợp tác cùng Philips Việt Nam, BVĐK Phương Đông đặt mục tiêu đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chẩn đoán hình ảnh chất lượng, chuẩn xác, bằng các máy móc thiết bị hiện đại công nghệ cao”.

“Hy vọng buổi ký kết này là sự khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên trong tương lai", lãnh đạo BVĐK Phương Đông nhấn mạnh.
chuyển giao hệ thống y tế công nghệ cao với Philips Việt Nam

Ông Nguyễn Công Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phát biểu tại buổi lễ

Phía Philips đã tư vấn và cung cấp giải pháp chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu hiện nay cho BVĐK Phương Đông, như hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, hệ thống chụp cắt lớp vi tính 128 lát, thiết bị chụp C-Arm trong phòng mổ, thiết bị chụp nhũ ảnh tới các thiết bị siêu âm, X-quang kỹ thuật số…

Đây là những thiết bị y tế hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, sẽ góp phần hỗ trợ các bác sỹ tại BVĐK Phương Đông trong chẩn đoán và đưa ra những quyết định điều trị chính xác đối với khách hàng, người bệnh.

chuyển giao hệ thống y tế công nghệ cao với Philips Việt NamLãnh đạo 2 bên trao tặng nhau những bông hoa tươi thắm, biểu tượng cho sự hợp tác tốt đẹp và hiệu quả trong hiện tại và tương lai

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác này, ông Hugo Luik, Tổng giám đốc Philips Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng khối y tế ngoài công lập sẽ đóng vai trò quan trọng giúp xây dựng năng lực và công nghệ cho hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác dài hạn với BVĐK Phương Đông sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực y tế tư nhân tại miền Bắc Việt Nam. Philips Việt Nam sẽ tiếp tục cung cấp những sự hỗ trợ cần thiết cho Phương Đông để đảm bảo các thiết bị được chuyển giao luôn vận hành đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật".

Được biết, bên cạnh sự hợp tác về mặt kỹ thuật, Philips Việt Nam còn tổ chức rất nhiều các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho các cán bộ y tế của BVĐK Phương Đông, nhằm cập nhật công nghệ và các ứng dụng lâm sàng mới nhất hiện nay.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: Benhvienphuongdong.vn

Email: info@phuongdonghospital.vn

Hotline: 1900 1806  

Cấp cứu: 0833 015 115

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

871

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời