BVĐK Phương Đông hợp tác toàn diện về chuyên môn với Bệnh viện Nhi Trung ương

Hương Thắm

24-08-2020

16

Chiều ngày 30/06/2020, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn với BV Nhi Trung Ương nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày một tốt hơn hơn, đặc biệt là cho các khách hàng nhí.

Chiều ngày 30/06/2020, BVĐK Phương Đông đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn với BV Nhi Trung Ương. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Việt – CT HĐQT Công ty Intracom kiêm CT HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông; PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Trung Chính - Giám đốc BVĐK Phương Đông; GS. TS. Lê Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ương; cùng đông đảo các lãnh đạo và cán bộ nhân viên 2 đơn vị.

Phát biểu tại sự kiện, PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Trung Chính cho biết: "Hy vọng BV Nhi Trung Ương sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Khoa Nhi BVĐK Phương Đông phát triển không ngừng, đáp ứng được công tác điều trị, đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học; nhằm trở thành điểm sáng tin cậy về dịch vụ y tế của nhân dân khu vực Hà Nội và cả nước.

Cảm ơn BV Nhi Trung ương đã tin tưởng hợp tác cùng BVĐK Phương Đông".

BVĐK Phương Đông hợp tác toàn diện về chuyên môn với Bệnh viện Nhi Trung ương

BV Nhi Trung ương đánh giá cao cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của BVĐK Phương Đông

Chia sẻ tại buổi lễ, GS. TS. Lê Thanh Hải cho biết, BV Nhi Trung ương hiện nay về cơ bản đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, với khoảng 4.500 bệnh nhi tới khám mỗi ngày. Tuy nhiên, theo Giáo sư, với tốc độ tăng trưởng dân số như hiện nay, BV Nhi Trung ương sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu trong tương lai, cả về số lượng lẫn chất lượng.

Từ thực tế trên, GS. TS. Lê Thanh Hải cho rằng các đơn vị y tế phải có sự hợp tác chuyên môn toàn diện với nhau; có như vậy mới thực hiện được sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là trẻ em. Chính vì vậy, ông đánh giá rất cao tầm quan trọng của thỏa thuận hợp tác với BVĐK Phương Đông.

BVĐK Phương Đông hợp tác toàn diện về chuyên môn với Bệnh viện Nhi Trung ương

"Có thể nói BVĐK Phương Đông là một cơ sở mang tầm quốc tế trong lòng Thủ đô Hà Nội, với thiết kế hiện đại, cách vận hành hợp lý, khoa học.

BVĐK Phương Đông có kinh nghiệm về đầu tư, tổ chức, quản lý, dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ chuyên môn sâu, có khả năng đào tạo nguồn nhân lực. Vì vậy chúng ta nên phối hợp với nhau", Giáo sư Hải nhấn mạnh.

BVĐK Phương Đông hợp tác toàn diện về chuyên môn với Bệnh viện Nhi Trung ương

Sự hợp tác này có ý nghĩa rất quan trọng đối với BVĐK Phương Đông và BV Nhi Trung ương, nhằm hướng tới 2 mục tiêu quan trọng:

+ Đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu của người bệnh trong lĩnh vực Nhi khoa; giúp người bệnh được hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

+ Hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn kỹ thuật trong quá trình khám và điều trị cho người bệnh; giúp phát triển nguồn nhân lực chuyên môn có trình độ cao cho BVĐK Phương Đông - chuyên ngành Nhi khoa.

BVĐK Phương Đông hợp tác toàn diện về chuyên môn với Bệnh viện Nhi Trung ương

Thay mặt BV Nhi Trung ương, GS. TS. Lê Thanh Hải trao tặng BVĐK Phương Đông món quà mang ý nghĩa đặc biệt "mặt trời phương Đông"

Hợp tác phát triển toàn diện y tế - Một trong những trụ cột phát triển của BVĐK Phương Đông

Sau hơn 1 năm chính thức khai trương, BVĐK Phương Đông tuy còn non trẻ nhưng đã để lại được dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng, người bệnh gần xa. Bệnh viện đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng với người dân Hà Nội và cả nước.

Để có được sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững nói trên, không thể không kể đến một chiến lược quan trọng mà BLĐ BVĐK Phương Đông đặt ra. Đó chính là hợp tác toàn diện về chuyên môn với các đơn vị uy tín ngành y tế.

BVĐK Phương Đông đã liên tiếp ký kết các thỏa thuận hợp tác, trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với các bệnh viện và đơn vị đào tạo lớn của ngành Y như: BV Nhi Trung Ương, BV Lão Khoa Trung ương, Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, Đại học Y Hà Nội,...

Không những vậy, BVĐK Phương Đông cũng luôn chú trọng hợp tác quốc tế, nhằm học hỏi kinh nghiệm chăm sóc y tế từ các nước có nền Y học tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp.

Sự hợp tác giữa BVĐK Phương Đông với một bệnh viện tuyến đầu cả nước về Nhi Khoa không nhằm mục đích nào khác ngoài mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày một hoàn hảo hơn, đặc biệt là cho các khách hàng nhí. Việc được BV Nhi Trung Ương lựa chọn để ký kết hợp tác cũng cho thấy đơn vị này tin tưởng và đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ của BVĐK Phương Đông.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Tọa lạc tại phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là dự án theo mô hình bệnh viện khách sạn, đã và đang được khách hàng khu vực Hà Nội và cả nước yêu mến tin tưởng.

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, BVĐK Phương Đông sở hữu không gian xanh đáng mơ ước ngay trong lòng thành phố Hà Nội đông đúc, ồn ào. Bệnh viện có hàng nghìn cây xanh, mỗi bệnh nhân có thể an nhiên tản bộ trong tâm thế mở rộng toàn bộ 5 giác quan, hít thở bầu không khí trong lành, thanh khiết. Đây là một liệu pháp tốt đối với sức khỏe và tinh thần, giúp bệnh nhân nhanh hồi phục.

Kết hợp với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm công tác tại các BV tuyến đầu và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại từ các nước có nền y học hàng đầu. Tất cả nhằm mang đến một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

--------------------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nâng niu từng sự sống!

1,565

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời