BVĐK Phương Đông ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy - Hà Nội

Hương Thắm

23-08-2020

Chiều 29/05/2020, tại Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy và BVĐK Phương Đông

Chiều 29/05/2020, tại trụ sở Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Trung Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, cùng đông đảo cán bộ nhân viên 2 đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hà cho biết, thỏa thuận hợp tác này nằm trong khuôn khổ chương trình phúc lợi về y tế cho các đoàn viên công đoàn quận Cầu Giấy.

"Sau một thời gian dài tìm hiểu, chúng tôi đánh giá cao cơ sở vật chất hiện đại của BVĐK Phương Đông và quyết định đặt niềm tin vào Phương Đông", bà Hà nhấn mạnh.

"Mong rằng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ cùng nhau hỗ trợ,  mang quyền lợi tốt nhất đến cho người lao động, đồng thời mang thương hiệu của BVĐK Phương Đông lan tỏa hơn nữa".

Thay mặt ban lãnh đạo BVĐK Phương Đông, PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Trung Chính khẳng định việc được Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy lựa chọn hợp tác là niềm vinh dự đối với BVĐK Phương Đông.

"BVĐK Phương Đông hứa sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, làm hài lòng các khách hàng là đoàn viên của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy", PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Trung Chính cho biết.

Công đoàn Quận Cầu Giấy hiện có 351 công đoàn cơ sở, với hơn 18.000 đoàn viên công đoàn. Thỏa thuận ký với BVĐK Phương Đông sẽ giúp cho các đoàn viên công đoàn Cầu Giấy được tiếp cận với dịch vụ khám đoàn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, với mức chi phí vô cùng hợp lý.

BVĐK Phương Đông chung tay nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe trong cộng đồng

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có địa chỉ tại số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa; với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại; đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Đặc biệt, bệnh viện có thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn sang trọng, với không gian xanh, sạch đáng mơ ước giữa lòng Hà Nội. Tất cả nhằm mang đến cho người bệnh một trải nghiệm thăm khám, điều trị sức khỏe thoải mái nhất, thư thái nhất, theo đúng phương châm mà lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đặt ra là “chữa cả tâm bệnh lẫn thân bệnh”.

Từ năm 2019 tới nay, BVĐK Phương Đông đã triển khai chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng”, với các hoạt động thăm khám bệnh miễn phí, tặng quà, nâng cao ý thức phòng chống bệnh tật,...được triển khai rộng khắp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

----------------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông