Khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, hưởng ngay ưu đãi chụp MRI

Chế Thị Thùy Linh

15-08-2020

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính thức khai trương từ ngày 24/02/2019. Nhân dịp này, Bệnh viện Phương Đông thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt với dịch vụ chụp cắt lớp CT và chụp cộng hưởng từ MRI.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính thức khai trương từ ngày 24/02/2019. Nhân dịp này, Bệnh viện Phương Đông thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt với dịch vụ chụp cắt lớp CT và chụp cộng hưởng từ MRI:

- Dịch vụ MRI giá chỉ còn 1.200.000 VNĐ (Nguyên giá: 2.000.000 VNĐ) và 2.100.000 VNĐ (Có thuốc đối quang, nguyên giá: 3.500.000 VNĐ)

- Dịch vụ CT giá chỉ còn 1.020.000 VNĐ (Nguyên giá: 1.700.000 VNĐ) và 1.800.000 VNĐ (Có thuốc cản quang, nguyên giá: 3.000.000 VNĐ)

Chương trình được áp dụng cho quý khách hàng từ nay đến ngày 18/5/2019.

Hệ thống máy móc chụp cộng hưởng từ MRI

Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 1.5  Tesla tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Chụp cộng hưởng từ MRI là kỹ thuật hiện đại hàng đầu hiện nay trong chuyên khoa Chẩn đoán Hình ảnh. Kỹ thuật này đặc biệt quan trọng trong chẩn đoán các bệnh lý về thần kinh sọ não, cột sống, xương khớp.

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được trang bị hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla hiện đại của hãng Philips với nhiều tính năng ưu việt.

Hệ thống có khả năng chụp mạch máu não và các mạch máu vùng cổ, mạch chi, mạch chủ bụng mà không cần dùng thuốc cản quang, giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra tính năng này còn có giá trị quan trọng với các bệnh nhân dị ứng với thuốc.

Hệ thống MRI cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo nhiễm xạ.

Đặc biệt, hệ thống MRI còn có thể giúp chẩn đoán sớm nhồi máu não giai đoạn cấp.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn với đầy đủ các chuyên khoa.

Bệnh viện Phương Đông cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, toàn diện theo tiêu chuẩn với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm “có chuyên môn giỏi, y đức tốt”.

Liên hệ HOTLINE hoặc COMMENT, INBOX tại TẠI ĐÂY để đặt lịch và được các chuyên gia y tế của bệnh viện tư vấn MIỄN PHÍ.

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: Benhvienphuongdong.vn