BVĐK Phương Đông khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tri ân ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7

Trần Thị Việt Trinh

24-08-2020

16

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ BVĐK Phương Đông tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng, thương bệnh binh..

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức đoàn công tác gồm 30 bác sĩ, kỹ thuật viên thực hiện chương trình khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc hóa học trên địa bàn Phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội trong ngày 14/7/2020.

Ngày thương binh liệt sĩ

BVĐK Phương Đông khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tri ân ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7

Phương Đông khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tri ân ngày Thương Binh Liệt Sĩ

Đây đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện Phương Đông có ý nghĩa sâu sắc thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” để bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân của tập thể cán bộ nhân viên BVĐK Phương Đông tới công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công đã hy sinh xương máu mang lại cuộc sống bình yên cho thế hệ con cháu ngày hôm nay. Đồng thời là chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” mà bệnh viện đã nỗ lực thực hiện trong suốt từ ngày đầu thành lập đến nay.

Tại buổi khám bệnh, gần 150 người dân thuộc đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc hóa học đã được các y bác sĩ khám lâm sàng, cận lâm sàng nhằm kiểm tra tình trạng sức khỏe đồng thời đưa ra những tư vấn chăm sóc nâng cao sức khỏe và hướng dẫn điều trị với những trường hợp mắc bệnh.

Phương Đông tri ân ngày thương binh liệt sĩ

BVĐK Phương Đông khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tri ân ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7

Các bác thương bệnh binh, gia đình chính sách đều bày tỏ sự vui mừng cùng niềm xúc động bởi sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia đến từ Phương Đông. 

Cũng trong chương trình hôm nay, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn trao những món quà tri ân, ý nghĩa từ Phương Đông và các nhà tài trợ đến các cá nhân, gia đình chính sách. Nhưng trên hết, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ là món quà vô giá mà Phương Đông dành tặng và thể hiện lòng biết ơn đối với những người có công với cách mạng.

Khám bệnh miễn phí

BVĐK Phương Đông khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tri ân ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7

Hoạt động tri ân các gia đình liệt sỹ, thương binh, gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách luôn được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chú trọng và xem là hoạt động thường niên. Mỗi năm, bệnh viện tổ chức các đoàn công tác khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà tại nhiều địa phương. Hướng tới chăm lo sức khỏe cho cá nhân, gia đình có công với đất nước, đồng thời hỗ trợ về tinh thần và vật chất giúp các gia đình, các đồng chí có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,083

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời