Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức khám bệnh miễn phí tại Khu đô thị Handi Resco

Chế Thị Thùy Linh

21-08-2020

Thực hiện chủ trương mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến với mọi nhà, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiếp tục tổ chức các đoàn khám bệnh miễn phí tại các khu dân cư lớn trên địa bàn Hà Nội.

Nhân ngày Gia đình Việt nam 28/06, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quyết định tổ chức đoàn khám sức khỏe miễn phí cho cư dân khu đô thị Handi Resco - Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện đầy ý nghĩa trên sẽ diễn ra từ 8h đến 11h ngày 22/06.

Tham gia đoàn khám dự kiến có 6 Bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng 5 điều dưỡng tay nghề cao. Đoàn sẽ tổ chức 6 bàn khám, gồm đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Tai mũi họng, Mắt, Răng hàm mặt, Nhi, đáp ứng tốt nhu cầu khám bệnh cơ bản của nhân dân.

bệnh viện phương đông khám bệnh miễn phí

Bên cạnh khám sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn tổ chức các mini game bên lề, với nhiều phần quà ý nghĩa cho cư dân khu đô thị Handi Resco tới tham dự chương trình.

Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của bệnh viện hướng đến Ngày gia đình Việt Nam 28/06. Thông qua chương trình, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hy vọng sẽ giúp các gia đình tại KĐT Handi Resco có một ngày cuối tuần đầy ý nghĩa, vui vẻ, vừa tràn đầy sức khỏe.

Là một điểm sáng mới về dịch vụ Y tế tại địa bàn phía Tây Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn đặt trách nhiệm với cộng đồng lên cao nhất. Các hoạt động thăm khám sức khỏe miễn phí chính là dẫn chứng cụ thể nhất cho cam kết chung tay góp sức nâng cao sức khỏe cộng đồng của bệnh viện.

Liên hệ HOTLINE hoặc COMMENT, INBOX tại TẠI ĐÂY để đặt lịch và được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm của bệnh viện tư vấn MIỄN PHÍ.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: Benhvienphuongdong.vn