Khám giáo sư giỏi - khỏi lo âu tại BVĐK Phương Đông

Chế Thị Thùy Linh

24-08-2020

16

Không cần phải chờ đợi lâu, không cần phải chịu nóng bức, ngột ngạt, giờ đây quý khách hàng có thể được trực tiếp thăm khám bởi các Giáo sư, Bác sĩ, chuyên gia đến từ các viện đầu ngành với lịch khám hàng tuần tại BVĐK Phương Đông.

 

Không cần phải chờ đợi lâu, không cần phải chịu nóng bức, ngột ngạt, giờ đây quý khách hàng có thể được trực tiếp thăm khám bởi các Giáo sư, Bác sĩ, chuyên gia đến từ các viện đầu ngành với lịch khám hàng tuần tại BVĐK Phương Đông.

Chăm sóc Y tế - Ngành đòi hỏi hàm lượng chất xám "đậm đặc"

Hơn bất cứ lĩnh vực nào khác, Y học là ngành phụ thuộc hầu như hoàn toàn vào bàn tay và khối óc của con người. Đây là một lĩnh vực nhạy cảm và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bởi nó liên quan trực tiếp đến yếu tố con người. Với các ngành nghề khác, nhà hỏng có thể sửa, hàng lỗi có thể đổi trả. Tuy nhiên y tế thì khác.

Người bệnh tìm đến thầy thuốc là để được chăm sóc khỏi bệnh, trong thời gian sớm nhất có thể. Không có chuyện chữa sai rồi xin lỗi, chữa sai rồi đền bù. Bởi sức khỏe và tính mạng của người bệnh là không thể thay thế, không thể đem ra đùa giỡn. Không có những y bác sĩ tài ba và tận tụy, sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân sẽ không bao giờ có thể thành công.

Khám giáo sư giỏi - khỏi lo âu tại BVĐK Phương Đông

BVĐK Phương Đông - Nơi hội tụ chuyên gia từ các viện đầu ngành

BVĐK Phương Đông may mắn và vinh dự có sự góp sức của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng tham gia vào sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Điển hình như Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Trung Chính, nguyên Chủ nhiệm khoa tế bào gốc Bệnh viện TW Quân đội 108 - một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tầm soát ung thư.

Khoa Phụ Sản, một trong những khoa mũi nhọn của bệnh viện, có sự góp mặt của TTƯT Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Thuấn - Nguyên Trưởng khoa sản II Bệnh viện Phụ sản TW;Bác sĩ CKII Nguyễn Huy Bạo - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; là những chuyên gia sản khoa nổi tiếng, đã tận tay đón hàng nghìn em bé chào đời.

Khoa Khám Bệnh - “tuyến đầu” của ngành Y tế, được lãnh đạo bởi TTND.TS. Bác sỹ cao cấp Hoàng Văn Tuyết - Nguyên Phó giám đốc BV Nhiệt đới Trung Ương.

Bệnh viện còn hợp tác với đông đảo các chuyên gia đầu ngành; tổ chức tư vấn chuyên môn và thăm khám trực tiếp theo lịch. Họ đến từ các cơ sở uy tín hàng đầu như: BV Bạch Mai, BV 108, BV Nhiệt đới TW, BV Phụ sản Hà Nội, BV Nhi TW,...

Họ được mời cộng tác cùng Phương Đông không nhằm mục đích nào khác ngoài nâng cao chất lượng và giá trị dịch vụ mà khách hàng được hưởng. Ngay tại Phương Đông, họ sẽ được thăm khám bởi những Giáo sư, Bác sĩ, Chuyên gia từ viện đầu ngành mà không phải chịu cảnh chờ đợi, nóng bức, mệt mỏi.

Các Giáo sư, Bác sĩ nổi bật từ các viện đầu ngành đang có lịch khám hàng tuần tại BVĐK Phương Đông

TTND.GS.TS Lê Văn Thính - Chuyên gia Nội thần kinh -  Nguyên trưởng khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai. Có lịch khám vào sáng thứ Bảy hàng tuần.

PGS.TS.BS Lê Chính Đại - Chuyên gia Ung bướu - Phó giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu - Bệnh viện Bạch Mai. Có lịch khám vào sáng thứ Bảy hàng tuần.

BSCKII Nguyễn Thị Bích Ngọc - Chuyên gia Nội tổng quát - Dị ứng miễn dịch lâm sàng hơn 40 năm kinh nghiệm. Có lịch khám từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

BSCKI Lương Tuấn Kiểm - Chuyên gia Nội tổng quát, Tiết niệu, Nam khoa hơn 40 năm kinh nghiệm. Có lịch khám từ thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần.

ThS.BS Chế Đình Nghĩa - Chuyên gia Cơ xương khớp, Bác sĩ điều trị Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Có lịch khám vào thứ Bảy hàng tuần.

Lịch làm việc hàng tuần của các Giáo sư, Bác sĩ có thể thay đổi đột xuất. Để được phục vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 1806 hoặc inbox TẠI ĐÂY để được tư vấn & đặt lịch tận tình nhất!

------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nâng niu từng sự sống!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,241

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời