Khám sức khỏe toàn diện với hàng loạt chính sách ưu đãi, tại sao không?

Chế Thị Thùy Linh

15-08-2020

Với phương châm, nâng niu từng sự sống, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông áp dụng nhiều ưu đãi mới giảm các chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh.

Với phương châm, nâng niu từng sự sống, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông áp dụng nhiều ưu đãi mới giảm các chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh, đặc biệt là khám sức khỏe toàn diện. Đây là một chương trình đặc biệt nằm trong dịp lễ khai trương bệnh viện 24/02/2019. Đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giá ưu đãi.

Đừng có bệnh mới lo chữa trị

Khám sức khỏe toàn diện định kỳ đang dần trở thành một thói quen tốt của người Việt. Xóa bỏ quan niệm cũ có bệnh mới lo chữa, hay sợ khám vì ra bệnh. Thực tế, bệnh tật không loại trừ một ai. Khám, phát hiện sớm giúp điều trị bệnh hiệu quả.

Khám sức khỏe định kỳ giúp đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của mỗi người

Tại Bệnh viện ĐK Phương Đông, các gói khám sức khỏe được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Từ khâu khám lâm sàng tổng quát tới xét nghiệm chuyên sâu kết hợp kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng... đều đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác. Việc khám sức khỏe diễn ra tại môi trường sang trọng  giúp khách hàng có những giây phút thoải mái thực sự.

Hưởng dịch vụ khám sức khỏe đẳng cấp với chi phí tiết kiệm

Gói thai sản trọn gói

Thấu hiểu và dành trọn những gì tuyệt vời nhất cho người phụ nữ thực hiện thiên chức lớn lao của mình. Phương Đông xây dựng dịch vụ thai sản trọn gói hoàn chỉnh với chi phí tiết kiệm. Theo đó, mẹ bầu được chăm sóc trong suốt quá trình thai nghén và sau sinh với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại,... đem lại sự yên tâm hoàn toàn. Đi đẻ như đi nghỉ dưỡng, không cần lỉnh kỉnh đồ đạc mang theo là có thật khi đăng ký “Thai sản trọn gói” của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Mẹ bầu được khám sức khỏe định kỳ

Mẹ bầu được chăm sóc trong suốt quá trình thai nghén và sau sinh với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Đặc biệt, khi đăng ký gói “Thai sản trọn gói”, khách hàng còn được hưởng vô vàn khuyến mãi hấp dẫn:

• Giảm 26% gói thai sản
  • Giảm 20% chi phí phát sinh khác
  • Giảm giá 50% chi phí giường nội trú phát sinh
  • Miễn phí khám phụ khoa lần đầu tiên
  • Hỗ trợ xe đi lại trong bán kính 10km
  • Tặng album ảnh và video vượt cạn lưu giữ lại những khoảnh khắc thiêng liêng của mẹ và bé

Hỗ trợ đến 40% gói khám sức khỏe tổng quát

Các gói khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hiện đang áp dụng rất ưu đãi nhằm khuyến khích người dân tham gia các gói khám, để phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe, phát hiện sớm bệnh nếu có để điều trị kịp thời. Nhân dịp khai trương, Bệnh viện khuyến mãi từ 20% - 40% chi phí gói khám sức khỏe tổng quát.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại giúp kết quả khám sức khỏe chính xác và nhanh chóng

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thực hiện theo quy trình khoa học; thủ tục nhanh gọn, đảm bảo không để người bệnh phải chờ lâu. Thời gian tổ chức khám liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, do đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ CKI, CKII,... phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời kết hợp tư vấn chăm sóc sức khỏe. Các cơ quan, doanh nghiệp đến khám sức khỏe tại bệnh viện được bố trí một khu vực khám riêng, không gian rộng rãi, thoáng mát, có phòng chờ VIP hiện đại.

Chẩn đoán hình ảnh – xét nghiệm ưu đãi đến 40%

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa. CĐHA hỗ trợ phát hiện bệnh lý sớm và chính xác. Kết quả CĐHA chính xác sẽ giúp quá trình điều trị bệnh được tối ưu nhất.

Khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện ĐK Phương Đông được trang bị đầy đủ, đồng bộ các máy móc tiên tiến hiện đại. Nhằm đem đến sự chẩn đoán chính xác, hiệu quả. Bệnh viện ĐK Phương Đông thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn nhân dịp khai trương Bệnh viện với ưu đãi lên tới 40% khi sử dụng các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh (chụp MRI, CT…) và:

• Giảm 20% tất cả các dịch vụ xét nghiệm
  • Khi đăng ký tầm soát ung thư, khách hàng được miễn phí định nhóm máu (ABO)
  • Giảm 50% chi phí khám trước xét nghiệm (nếu cần khám)

Đội ngũ y bác sĩ CĐHA của Bệnh viện Phương Đông có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Họ từng làm việc tại các khoa CĐHA các bệnh viện Trung ương và các trung tâm CĐHA kỹ thuật cao trong nước, ngoài nước.

Chẩn đoán hình ảnh giúp việc khám sức khỏe nhanh và chính xác hơn

Chẩn đoán hình ảnh cho phép phát hiện bệnh lý sớm và chính xác

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - nâng niu từng sự sống

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng hướng tới mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao. Bệnh viện cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện theo. Hiện nay, bệnh viện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương.

Để đăng ký khám chữa bệnh hoặc được giải đáp thêm về các chương trình và chính sách nêu trên, độc giả vui lòng gọi tới tổng đài 1900 1806 hoặc liên hệ qua fanpage Bệnh viện để được hỗ trợ.

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội