Khám tầm soát ung thư với PGS.TS.BS Lê Chính Đại

Trần Thị Việt Trinh

28-08-2020

16

Ung thư là mối đe dọa sức khỏe với bất kỳ ai. Khám tầm soát ung thư, phát hiện sớm, điều trị kịp thời là giải pháp duy nhất giúp người bệnh giải tỏa lo lắng, tự tin, tăng hiệu quả điều trị.

Vai trò quan trọng của khám tầm soát ung thư

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 110.000 trường hợp mắc ung thư mới và hơn 73% trong số đó tử vong. Chính vì vậy, việc tầm soát ung thư đang được kêu gọi, khuyến khích thực hiện đối với tất cả mọi người, nhất là những người ở độ tuổi trên 40.

Nhiều bệnh lý ung thư, âm thầm phát triển bên trong cơ thể mà không bộc lộ triệu chứng ra bên ngoài. Cho đến khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường, thì cũng là lúc ung thư bắt đầu tiến triển đến giai đoạn khó chữa trị, gây tốn kém thời gian, tiền bạc và hiệu quả cũng không cao.

Phát hiện sớm ung thư - giải pháp thoát “án tử”

Nhắc đến ung thư, không ít người sẽ nghĩ ngay đến “án tử” không thể chữa khỏi, tuy nhiên, có nhiều loại ung thư có thể chữa khỏi, tỉ lệ sống lên đến 90–100% nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm.

Các loại ung thư có cơ hội chữa khỏi cao nếu phát hiện và điều trị sớm tiêu biểu như:

+ Ung thư cổ tử cung

+ Ung thư vú

+ Ung thư tinh hoàn

+ Ung thư tiền liệt tuyến

+ Ung thư da

+ Ung thư tuyến giáp

khám ung thư cùng PGS.TS.BS.Lê Chính Đại

PGS.TS.BS Lê Chính Đại chuyên gia ung bướu đầu ngành

PGS.TS.BS Lê Chính Đại hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu - Bệnh viện Bạch Mai. Ông được biết đến là một chuyên gia ung bướu đầu ngành, với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Bên cạnh việc trực tiếp thăm khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân, PGS.TS Lê Chính Đại còn là giảng viên Bộ môn Ung thư, Đại học Y Hà Nội, trực tiếp đóng góp kinh nghiệm của mình vào việc xây dựng đội ngũ nhân lực kế cận cho tương lai y học nước nhà.

Khám PGS.TS.BS Lê Chính Đại ở đâu?

Với mục tiêu ngày một hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, BVĐK Phương Đông đã tiến hành mời rất nhiều Giáo sư, Bác sĩ, Chuyên gia giỏi tới trực tiếp thăm khám tại viện; trong đó có PGS.TS.BS Lê Chính Đại.

Bên cạnh kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và y đức của Giáo sư, còn có sự hỗ trợ của các hệ thống máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế như: máy chụp cắt lớp CT 128 dãy; máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla,…Tất cả sẽ mang lại kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Giáo sư Lê Chính Đại khám bệnh tại BVĐK Phương Đông vào duy nhất buổi sáng thứ 7 hàng tuần. Quý vị có nhu cầu hãy liên hệ tới hotline 1900 1806 để được tư vấn và đặt lịch.

———————————

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nâng niu từng sự sống!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,619

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Dịch vụ tầm soát ung thư vú

Dịch vụ tầm soát ung thư vú tại BV Phương Đông giúp chẩn đoán chính xác, an toàn, nhanh chóng tình trạng ung thư vú ở người bệnh. Từ đó có phương pháp điều trị...

21-08-2020