[BVĐK Phương Đông & ĐH Y tế công cộng] Tổ chức thành công khóa học “Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện”

Dương Minh Ngọc

29-03-2024

goole news
16

Ngày 26/3, khóa học đào tạo triển khai tiêu chí D1.1 “Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện” đã khép lại thành công tại bệnh viện Phương Đông với 7 buổi đào tạo.

Buổi đào tạo có sự tham gia của 31 thành viên của Hội đồng và mạng lưới quản lý chất lượng bệnh viện Phương Đông. Kết thúc 10 ngày đào tạo, các học viên đã trang bị và nâng cao kiến thức về: Khái niệm và các mô hình quản lý chất lượng dịch vụ y tế; Kỹ năng phân tích và giải quyết một vấn đề mang tính quy trình, tăng cường năng lực quản lý chất lượng dịch vụ y tế; Sử dụng các công cụ để đảm bảo chất lượng dịch vụ và chương trình y tế, các nội dung cơ bản để thực hiện quản lý chất lượng theo Quản lý chất lượng toàn diện (TQM); Xây dựng, triển khai kế hoạch và đề án cải tiến chất lượng.

Khóa học triển khai tiêu chí D1.1 đã diễn ra thành công tốt đẹpKhóa học triển khai tiêu chí D1.1 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Cán bộ nhân viên, quản lý BVĐK Phương Đông tham dự buổi học

Cán bộ nhân viên, quản lý BVĐK Phương Đông tham dự buổi học

Một trong 7 buổi đào tạo của khóa học “Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện”Một trong 7 buổi đào tạo của khóa học “Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện”

Trực tiếp giảng viên cao cấp của ĐH Y tế công cộng đứng lớp giảng dạyTrực tiếp giảng viên cao cấp của ĐH Y tế công cộng đứng lớp giảng dạy

Với những kiến thức từ khóa học sẽ giúp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai các hoạt động can thiệp y tế tốt hơn, xử lý đúng đắn các sự cố y khoa, cải tiến chất lượng phục vụ và đáp ứng sự hài lòng của người khách hàng.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Trung tâm Đào tạo BVĐK Phương Đông tổ chức nhằm bổ sung kiến thức quản lý bệnh viện, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Tiêu chí D1.1: Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện là một trong 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế. Tiêu chí D1.1 có 5 bậc thang chất lượng đánh giá hệ thống tổ chức quản lý của bệnh viện. Thiết lập hệ thống tổ chức quản lý chất lượng giúp bệnh viện triển khai các hoạt động can thiệp, cải tiến chất lượng, đáp ứng mong mỏi của người dân. 

177

Bài viết hữu ích?

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám