Khoa Nhi Phương Đông - Nơi tiếp sức khỏe cho con yêu

30-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Khoa Nhi Phương Đông - Nơi tiếp sức khỏe cho con yêu

Thời tiết nóng bức mùa hè, độ ẩm trong không khí cao là điều kiện để virus, vi khuẩn tấn công gây bệnh, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Vì thế tỷ lệ bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thời gian gần đây tăng cao

Bé Phương Thảo bị đau bụng liên tục 2 ngày không thuyên giảm. Lo lắng trước tình trạng của con gái, chị Huyền Trang đưa bé đến BVĐK Phương Đông để thăm khám và điều trị. Lần đầu tiên tới viện, chị Trang vô cùng ấn tượng với sự chu đáo của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ cũng như quy mô và sự tiện nghi của viện. 

Bé Việt Long, con trai đầu lòng của anh Nguyễn Xuân Hiến, từng chào đời tại BVĐK Phương Đông. Lần này khi bé bị sốt cao nhiều ngày không đỡ, có biểu hiện co giật, anh Hiến tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Phương Đông là nơi điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bé. 

Anh chia sẻ BVĐK Phương Đông là nơi để bố mẹ có thể nghiên cứu và đưa con đến khám. Viện có cơ sở vật chất hiện đại, trình độ chuyên môn của y bác sĩ cao, thái độ phục vụ tốt. Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc và sau khám chữa đều rất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân. 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám