Khuyến mãi tưng bừng, chào mừng khai trương - Ưu đãi 50% dịch vụ nội soi tiêu hóa

Chế Thị Thùy Linh

16-08-2020

Từ ngày 18/2 - 18/5/2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: giảm tới 50% tất cả các dịch vụ nội soi tiêu hóa.

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức về sức khỏe tiêu hóa trong cộng đồng cũng như ngăn ngừa các bệnh về ung thư tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi lớn: Giảm 50% các gói nội soi.

Bao gồm:

+ Nội soi dạ dày

+ Nội soi đại tràng

+ Nội soi trực tràng

+ Nội soi hậu môn trực tràng

+ Nội soi tiêu hóa (dạ dày, đại tràng, trực tràng)

Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Hệ tiêu hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sức khỏe tổng thể của mỗi người. Đường ruột tốt là “chìa khóa vàng” ngăn ngừa bệnh tật, giúp bạn tránh khỏi những căn bệnh hiểm nghèo.

Tuy nhiên, thói quen ăn uống thiếu khoa học, vấn nạn thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường cộng với áp lực công việc và cuộc sống hiện nay đang khiến cho các bệnh lý về đường tiêu hóa ngày càng gia tăng. Theo thống kê, khoảng 70% người Việt có nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Trong đó, ung thư dạ dày đứng đầu bảng trong các bệnh ung thư đường tiêu hóa; xếp vị trí thứ hai là ung thư đại trực tràng.

Đặc biệt, chúng ta thường ăn uống không đúng bữa, bỏ bữa, chất lượng bữa thay đổi thất thường, lạm dụng rượu bia, chất kích thích, thực phẩm nhiều dầu mỡ… khiến hệ tiêu hóa bị tổn thương.

Đầy bụng, khó tiêu, ợ chua, táo bón… là những dấu hiệu cảnh báo một hệ tiêu hóa không tốt.

Khi có những dấu hiệu bất thường dưới đây, bạn cần đi khám ngay:

• Nuốt khó, nuốt nghẹn vướng như có dị vật mắc ở cổ họng
  • Ho kèm theo vướng đờm kéo dài
  • Chán ăn, sụt cân không rõ nguyên nhân
  • Thường xuyên ợ chua, ợ nóng, tiêu hóa kém, chướng bụng đầy hơi, đau bụng;
  • Nôn ra máu, thiếu máu, đi ngoài phân đen
  • Khó tiêu, đầy hơi, buồn nôn, nôn (có thể nôn ra máu)
  • Đại tiện phân đen, đại tiện ra máu, táo bón hoặc tiêu chảy kéo dài
  • Mệt mỏi, căng thẳng trong thời gian dài
  • Trong gia đình có người mắc bệnh về đường tiêu hoá
  • Đau bụng thường xuyên không rõ nguyên nhân…

Nội soi tiêu hóa không đau, không sưng, an toàn, chính xác

Nội soi tiêu hóa – có sức khỏe an tâm vui vẻ

Hiện nay, phương pháp nội soi tiêu hóa được các chuyên gia y tế đánh giá là an toàn, chính xác, đem lại hiệu quả cao trong chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa từ viêm nhiễm đến ung thư tiêu hóa.

Tuy nhiên, thực tế có không ít người mang trong mình nỗi sợ hãi, ám ảnh về nội soi dạ dày, đại tràng bởi nó gây cảm giác đau tức, khó chịu, buồn nôn… Tâm lý này khiến nhiều người ngần ngại không đi kiểm tra ngay, bỏ lỡ cơ hội phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám của khách hàng, bệnh viện  Phương Đông áp dụng các dịch vụ nội soi đa dạng như: Nội soi thường, nội soi gây mê không đau, không sưng, an toàn, chính xác.

Với hệ thống máy nội soi hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp phát hiện các tổn thương tiêu hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác từng milimet kết hợp với các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, quy trình nội soi chuẩn hóa giúp Quý khách hàng yên tâm thư thái và nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng.

Miễn phí tư vấn và đặt lịch khám qua hotline: 1900.1806

Với dịch vụ y tế chất lượng cao, khi đến thăm khám tại Phương Đông quý khách hàng còn được trải nghiệm không gian khám lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi khách hàng sẽ có một nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn tận tình, giúp quá trình làm thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian, làm hài lòng cả những thượng khách khó tính nhất.

Chương trình ưu đãi lần này chính là cơ hội để bạn và người thân kiểm soát tình trạng sức khỏe của mình. Đặc biệt là những bệnh lý về đường tiêu hóa. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Vì vậy hãy bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, đừng để đến khi quá muộn.

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội