Kích thước trứng bao nhiêu thì tiêm rụng trứng?

Kích thước trứng bao nhiêu thì tiêm rụng trứng?

Hỏi về: Hỗ trợ sinh sản (IUI-IVF)

Khách hàng: Phạm Thị Huyền

Đã hỏi: Ngày 17-07-2023

Chào bác sĩ, vừa rồi em đã thực hiện canh trứng với mong muốn có thể mang thai. Vậy cho em hỏi, kích thước trứng bao nhiêu thì sẽ tiến hành tiêm rụng trứng để dễ đậu thai nhất ạ?

Đã trả lời / Chủ đề: Hỗ trợ sinh sản (IUI-IVF)

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Bệnh viện đa khoa Phương Đông. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Kích thước trứng từ 18 – 22mm sẽ phù hợp để tiêm rụng trứng.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thời điểm được cho là tốt nhất để thực hiện tiêm rụng trứng là khi có ít nhất một nang trứng phát triển trưởng thành có đường kính từ 18 – 22mm. Tuy nhiên, việc tiêm thuốc rụng trứng sẽ thụ thuộc vào điều kiện sức khỏe của người được tiêm có ổn định hay không.

Sau khi được thăm khám và tiến hành siêu âm nang trứng cũng như xác định sự phát triển của các nang trứng. Bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về việc tiêm thuốc rụng trứng sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang có ý định tiêm kích trứng và có những thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất trong suốt quá trình thực hiện.

 

Đặt câu hỏi

Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất

Tiêm thuốc kích trứng có được quan hệ không?

Đã hỏi: Ngày 14-12-2023
Chào bác sĩ, vợ tôi vừa thực hiện tiêm thuốc kích trứng nhưng vẫn có khả năng thụ thai tự nhiên. Vậy trong thời gian tiêm thuốc kích trứng có được quan hệ không, khi...

Trước khi mang thai cần uống bổ sung thuốc gì?

Đã hỏi: 07-12-2023
Chào bác sĩ, tôi muốn chuẩn bị tốt nhất cho lần mang thai đầu tiên. Xin hỏi trước khi mang thai cần uống bổ sung thuốc gì ạ?

Sau chuyển phôi 10 ngày thì nồng độ hCG bao nhiêu mới đậu thai?

Đã hỏi: 30-10-2023
Chào bác sĩ! Tôi đã chuyển phôi được 10 ngày, đã làm xét nghiệm hCG cho kết quả là 25 mIU/mL. Nồng độ này có đậu thai không vậy? Sau chuyển phôi 10 ngày thì...

Kinh nghiệm trước chuyển phôi

Đã hỏi: 14-10-2023
Chào bác sĩ, tôi đang thực hiện IVF và chuẩn bị thực hiện bước chuyển phôi. Tôi có nghe nhiều chị em cùng thực hiện IVF chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trước chuyển...

Tác dụng phụ của thuốc kích trứng

Đã hỏi: 14-10-2023
Chào bác sĩ, vợ chồng tôi đang trong giai đoạn tiêm thuốc kích trứng để thực hiện IVF. Tuy nhiên vợ tôi có nhiều biểu hiện khó chịu trong người sau mỗi lần tiêm kích...
19001806 Đặt lịch khám