Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà BVĐK Phương Đông: Nhanh chóng - An toàn - Chính xác

Vũ Tuấn Ngọc

10-10-2020

Chỉ việc ngồi tại nhà, quý khách hàng vẫn có thể thực hiện 3 loại xét nghiệm quan trọng và nhận kết quả online với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của BVĐK Phương Đông.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là dịch vụ gì?

Trong Y học, xét nghiệm phân, nước tiểu, máu là 3 xét nghiệm cơ bản, nhưng lại có ý nghĩa quan trọng trong việc chẩn đoán sớm nhiều loại bệnh lý.

Các loại xét nghiệm trên đều được thực hiện hết sức đơn giản; với 1 công đoạn duy nhất đòi hỏi từ phía khách hàng, đó là lấy mẫu xét nghiệm.

Tuy vậy, theo thông thường, khách hàng vẫn sẽ phải đến tận bệnh viện; thực hiện đầy đủ các thủ tục, quy trình đăng ký,...có thể khiến khách hàng tốn không ít thời gian di chuyển, chờ đợi. Không những vậy, nhiều khách hàng còn ngại tới bệnh viện đông người do tâm lý “sợ lây nhiễm chéo”.

Hiểu được tâm lý trên, BVĐK Phương Đông đã quyết định xây dựng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà; nhằm giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và an tâm khi làm các loại xét nghiệm máu.

lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mang lại nhiều điều thuận tiện cho khách hàng, đặc biệt là những người đang nằm điều trị tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà có thể phát hiện được những bệnh gì?

Xét nghiệm máu có thể giúp bác sĩ:

+ Đánh giá hoạt động của các cơ quan như thận, gan, tuyến giáp và tim.

+ Chẩn đoán các bệnh và các tình trạng như ung thư, HIV/AIDS, tiểu đường, thiếu máu và bệnh mạch vành.

+ Tìm hiểu các yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch.

+ Kiểm tra xem thuốc bạn đang dùng có tác dụng không.

+ Đánh giá khả năng đông máu.

Xét nghiệm nước tiểu có thể giúp phát hiện các loại bệnh lý:

+Nhiễm trùng tiết niệu

+Thận hư

+Xơ gan

+Viêm gan

+Sỏi mật

Xét nghiệm phân có thể giúp:

+Chẩn đoán các bệnh về đường tiêu hóa, gan mật, tuyến tụy.

+Tìm ra nguyên nhân của nhiều triệu chứng đường tiêu hóa nguy hiểm: tiêu chảy, chướng bụng, buồn nôn, đau bụng,...

+Phát hiện ung thư đại tràng qua kiểm tra tìm máu lẫn trong phân.

+Phát hiện các loại ký sinh trùng được tiêu hóa.

+Kiểm tra khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của đường tiêu hóa

Ưu điểm dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Phương Đông

+ Hệ thống tổng đài HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trực liên tục tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu lấy mẫu xét nghiệm của khách hàng 24/7.

+ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ biện pháp an toàn phòng dịch & trang bị cần thiết khi tới lấy mẫu.

+ Vận chuyển và bảo quản mẫu sau khi lấy an toàn, chuyên nghiệp

+ Hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại, cho kết quả phân tích máu nhanh chóng, chính xác

+ Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn

+ Trả kết quả tận nơi hoặc qua hình thức online

+ Kết quả được lưu lại bằng phần mềm quản lý bệnh án điện tử để bác sĩ và khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và quá trình điều trị

+ Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn đầu ngành; giúp đưa ra các chẩn đoán và tư vấn hiệu quả nhất

Lấy mẫu xét nghiệm tận nhà Phương Đông

BVĐK Phương Đông - cơ sở y tế xanh chuẩn khách sạn 5 sao

Quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đang được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai

1. BVĐK Phương Đông tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hotline 1900 1806 hoặc inbox fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tại đây m.me/benhviendakhoaphuongdong.
  2. Bộ phận CSKH liên lạc lại với quý khách hàng để xác nhận lại thông tin về lịch hẹn, hình thức thanh toán, hình thức trả kết quả.
  3. Bộ phận chuyên môn tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng và bố trí nhân sự đi lấy mẫu xét nghiệm.
  4. KTV với đầy đủ dụng cụ trang bị cần thiết đến lấy máu theo đúng lịch hẹn với khách hàng.
  5. Kết quả xét nghiệm máu cùng chẩn đoán, tư vấn từ chuyên gia BVĐK Phương Đông sẽ được gửi lại tới quý khách hàng qua kênh mà khách hàng mong muốn.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng liên hệ trước trong giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất.

Khách hàng của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà tại BVĐK Phương Đông có thể thanh toán bằng cách nào?

Để giúp quý khách hàng được chủ động nhất trong việc thanh toán dịch vụ, BVĐK Phương Đông triển khai đầy đủ các hình thức thay toán:

+ Thanh toán trực tiếp với nhân viên Y tế BVĐK Phương Đông tới lấy mẫu

+ Thanh toán qua thẻ ngân hàng

BVĐK Phương Đông trả kết quả mẫu xét nghiệm qua hình thức nào?

Tùy theo lựa chọn của quý khách hàng, BVĐK Phương Đông sẽ trả kết quả xét nghiệm, kèm theo chẩn đoán của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, qua:

+ Trả  kết quả tận nơi, tại nhà riêng của khách hàng

+ Trả kết quả qua email hoặc các ứng dụng MXH (Zalo, Facebook,...)

lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

BVĐK Phương Đông trang bị các hệ thống xét nghiệm tự động rất hiện đại

Khoa Xét Nghiệm - BVĐK Phương Đông - địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin cậy

Khoa Xét nghiệm - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là cơ sở được đầu tư đồng bộ, với đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa – miễn dịch, huyết học – truyền máu, miễn dịch, vi sinh – sinh học phân tử và giải phẫu bệnh.

Khoa được đầu các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao trong xét nghiệm thường quy và xét nghiệm chuyên sâu:

- Máy phân tích huyết học tự động laser 26 thông số - Quintus của Italy.

- Máy Sinh hóa tự động hoàn toàn - AU480 của Beckman Coulter, Mỹ.

- Máy miễn dịch tự động hoàn toàn theo nguyên lý điện hóa phát quang - Cobase411 của Roche, Thụy sỹ.

- Máy đông máu tự động - CS600 của Sysmec, Nhật bản.

Kết hợp với đó là đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giúp đảm bảo thực hiện tốt mọi loại xét nghiệm phục vụ công tác khám chữa bệnh với độ chính xác cao.

Liên hệ ngay hotline 1900 1806 để nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất!

------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nâng niu từng sự sống!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà: Thả ga hưởng mọi tiện ích