Những khoảnh khắc rực rỡ tại lễ ra mắt mô hình DFT 1:1 tối ưu tỷ lệ IVF thành công

Võ Thu Thảo

22-05-2024

goole news
16

Chiều qua 18/5, mô hình DFT 1:1 đã chính thức được công bố tới toàn thể Quý đối tác, quý khách hàng, các cặp vợ chồng mong con sau thời gian dài nghiên cứu, hoàn thiện.

Mô hình mới, “độc quyền” tại Trung tâm IVF Phương Đông

Mô hình DFT 1:1 là sự kết hợp hoàn hảo của 4 yếu tố: Bác sĩ - Cơ sở vật chất - Công nghệ - Phác đồ cá nhân hóa, với mục đích mang đến trải nghiệm điều trị vô sinh - hiếm muộn hoàn toàn khác biệt, hướng đến mục tiêu đưa con yêu về nhà khỏe mạnh. Trong nội dung chương trình lễ ra mắt, các bác sĩ & chuyên gia tại Trung tâm IVF Phương Đông đã thông tin chi tiết và làm rõ tầm quan trọng của 3 yếu tố D (Doctors - F (Facilities) -T (Technology) một cách dễ hiểu, dễ tiếp cận. 

Bác sĩ Trần Minh Thắng - chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn nhấn mạnh tầm quan trọng về chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

Bác sĩ Trần Minh Thắng - chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn nhấn mạnh tầm quan trọng về chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

ThS. Bác sĩ Lê Vũ Hải Duy (Chuyên viên Phôi học cao cấp) trình bày về những công nghệ tân tiến, có độ khó cao tương đương với tỷ lệ thành công IVF vượt trội mà Trung tâm IVF Phương Đông đang sở hữu.

ThS. Bác sĩ Lê Vũ Hải Duy (Chuyên viên Phôi học cao cấp) trình bày về những công nghệ tân tiến, có độ khó cao tương đương với tỷ lệ thành công IVF vượt trội mà Trung tâm IVF Phương Đông đang sở hữu.

Ngoài ra, yếu tố then chốt giúp liên kết và nâng cấp 3 thế mạnh sẵn có trên chính là phác đồ cá thể hóa: 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, cũng như sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc và các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu.

Ông Nguyễn Công Minh (Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông) phát biểu về yếu tố F trong mô hình.

Bà Lã Thị Bạch Kim (Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng) nói về mối quan hệ của 3 yếu tố với mô hình cá thể hóa 1:1.

Với tính ưu việt và chứa đựng nhiều tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo cũng như y bác sĩ Trung tâm IVF Phương Đông, mô hình DFT 1:1 hứa hẹn mang tới bước tiến mới trong việc nâng cao tỷ lệ IVF thành công, đặc biệt là ở các trường hợp khó.

Những cảm xúc khó quên tại buổi lễ

Buổi lễ ra mắt đã diễn ra trong không khí long trọng, thành công rực rỡ. Từ tiết mục mở màn lan tỏa duyên lành, chạm tới trái tim của mỗi khách tham dự; đến sự xuất hiện đầy ấn tượng, chia sẻ chân thành của các diễn giả; và bùng nổ thời khắc 6 vị đại biểu cùng nhau chạm tay vào quả cầu “phép màu DFT 1:1” cam kết mang tới hạnh phúc vẹn tròn trên hành trình “tìm con”, tạo nên nhiều giá trị hơn cho xã hội…

“Trụ cột” của IVF Phương Đông cùng các đối tác đặt tay lên quả cầu “Phép màu IVF”.

Cũng tại sự kiện hỗ trợ sinh sản lớn nhất năm này, sự xuất hiện của nhà báo - BTV Quang Minh, nhân vật nổi tiếng VTV đã góp thêm những giây phút gặp gỡ đáng nhớ cho tất cả khách tham dự. Những nụ cười rộn vang, những nét mặt bất ngờ, và cả những giọt nước mắt đã rơi,... khi được xướng tên lên nhận phần quà giá trị của Trung tâm IVF Phương Đông.

Sự xuất hiện của BTV Quang Minh là một điểm nhấn vô cùng đáng nhớ tại sự kiện.

Một lần nữa, xin mời Quý đối tác, Quý khách hàng và các cặp vợ chồng mong con cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật nhất tại siêu sự kiện tháng 5 này.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

 
128

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám