Ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Talkshow IVF tháng 3 “Lựa chọn phác đồ - Tối ưu tỷ lệ đậu thai”

Nguyễn Thị Điệp

14-03-2024

Thêm cơ hội tiết kiệm chi phí đón bé cho ba mẹ mong con tại Talkshow “Lựa chọn phác đồ - Tối ưu tỷ lệ đậu thai” tháng 3/2024. Tổng quà bốc thăm may mắn lên tới hơn 36.250.000đ.

Đăng ký miễn phí - 100% nhận quà

Talkshow “Lựa chọn phác đồ - Tối ưu tỷ lệ đậu thai” được tổ chức sáng ngày 23/3 tại Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông (Tầng 3, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông). Hai chuyên gia tư vấn “mát tay” tại Bệnh viện Phương Đông là Ths.Bs Trần Minh Thắng và BS Vũ Thị Sen sẽ chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, giải đáp các thắc mắc của ba mẹ giúp tăng tỷ lệ đậu thai, đón con như ý.

Tham dự Talkshow IVF ba mẹ được trang bị nhiều kiến thức bổ ích và có cơ hội nhận vô vàn quà giá trị

Tham dự Talkshow IVF ba mẹ được trang bị nhiều kiến thức bổ ích và nghe chuyên gia giải đáp các thắc mắc để tăng cơ hội đón con

Đặc biệt xuyên suốt talkshow sẽ có các hoạt động và quà tặng miễn phí, vô cùng hấp dẫn:

Quà tặng check in

• 03 lần trải nghiệm gắp gấu bông cho mỗi cặp đôi, ba mẹ
  • Set quà Lá bồ đề may mắn
  • 01 Voucher Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ dành cho KH nam trị giá 450.000đ
  • 01 Voucher Miễn phí Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo dành cho KH nữ trị giá 320.000đ

Quà minigame

Tham gia trò chơi tại talkshow, 05 cặp đôi, ba mẹ may mắn nhất sẽ nhận được bình ủ cháo Phương Đông.

Quà bốc thăm may mắn

Mỗi cặp đôi, ba mẹ tham dự talkshow sẽ tham gia bốc thăm và có cơ hội rinh về nhiều phần quà cực giá trị:

• 05 Voucher Xét nghiệm đánh giá phân mảnh ADN tinh trùng (Sperm DNA) trị giá 3.250.000đ có hạn sử dụng đến 31/03/2024
  • 01 Voucher miễn phí chi phí Trữ lạnh phôi, noãn [Trữ lạnh phôi, noãn (top thứ 1)/ 1 năm] trị giá 5.000.000đ
  • 01 lần Sinh thiết phôi chẩn đoán (xét nghiệm di truyền tiền làm tổ PGT-A chậm/phôi) trị giá 15.000.000đ

Ba mẹ may mắn trúng quà cực giá trị giúp tiết kiệm tối đa tài chính đón con yêu

Ba mẹ may mắn trúng quà cực giá trị tại Talkshow IVF giúp tiết kiệm tối đa tài chính đón con yêu

Ngập tràn ưu đãi - Hỗ trợ tối đa tài chính cho ba mẹ mong con

Ngoài quà tặng hấp dẫn tại talkshow, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông gia tăng thêm ưu đãi và quyền lợi cho các ba mẹ mong con. Chương trình khuyến mại diễn ra từ 16/3 đến ngày 25/3/2024 với các ưu đãi sau đây:

Tặng 3 danh mục khám 0 đồng cho khách hàng mới

• Miễn phí khám và tư vấn hỗ trợ sinh sản
  • Miễn phí khám và tư vấn nam học
  • Miễn phí 01 lần Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo hoặc 01 lần Siêu âm đếm nang thứ cấp

Giảm đến 45% các gói khám nam học, tiền hôn nhân, tầm soát gen di truyền và nguyên nhân gây sảy thai, gói khám sức khỏe sinh sản và giảm 10% chi phí cận lâm sàng phát sinh.

Ưu đãi dịch vụ IUI

• Giảm 70% chi phí IUI không gây mê chỉ còn 555.000đ
  • Giảm 20% chi phí Lọc rửa tinh trùng (Lọc rửa tinh trùng làm  IUI, IVF)
  • Miễn phí 04 lần khám và siêu âm thai (12 tuần đầu) khi thực hiện IUI thành công

Ưu đãi dịch vụ IVF

• Giảm 25% các gói IVF, chỉ còn từ hơn 42 .000.000đ
  • Miễn phí chi phí thủ thuật chuyển phôi lần 2 (9.100.000đ)
  • Miễn phí 04 lần khám và siêu âm thai (12 tuần đầu) khi thực hiện IVF thành công
  • Giảm 1.000.000đ khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện, áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi thai sản khác tại thời điểm đăng ký

Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 19001806 hoặc đăng ký ngay tại đây.