Talkshow IVF đặc biệt tháng 12 “Vô sinh thứ phát và phương pháp tăng tỷ lệ đậu thai”

Võ Thu Thảo

19-12-2023

Năm cũ qua đi, năm mới đến, nhưng hành trình tìm con của các cặp vợ chồng hiếm muộn vẫn đang tiếp tục. Với hy vọng góp phần vào quá trình đón con về nhà cùng cha mẹ trong thời gian sớm nhất, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiến hành tổ chức talkshow đặc biệt với chủ đề “Vô sinh thứ phát và phương pháp tăng tỷ lệ đậu thai” vào cuối tháng 12 sắp tới với nhiều đặc quyền và ưu đãi dành riêng cho các gia đình tham gia.

Đăng ký miễn phí - Nhận quà như ý

Talkshow IVF đặc biệt với chủ đề “Vô sinh thứ phát và phương pháp tăng tỷ lệ đậu thai” sẽ diễn ra vào 9h00 đến 11h00 ngày 23/12 tới đây, tại Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông (Tầng 3, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông).

Talkshow IVF thu hút nhiều gia đình hiếm muộn.

Hội thảo IVF tháng 12 với sự góp mặt của Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Vũ Hải Duy và Tiến sĩ Lê Thị Thanh Hương (Chuyên gia di truyền phân tử, miễn dịch phân tử) không chỉ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, nam khoa, di truyền mà còn có các hoạt động hấp dẫn, cùng phần quà tặng trị giá 770.000đ và chương trình ưu đãi độc quyền (từ 20 – 25/12) dành cho tất cả cặp đôi mong con:

Quà tặng check-in

• 01 Voucher Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ dành cho KH khám hỗ trợ sinh sản trị giá 450.000đ
  • 01 Voucher Miễn phí Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo trị giá 320.000đ

Quà đặc biệt bốc thăm may mắn trong talkshow

• 01 lần Sinh thiết phôi chẩn đoán (xét nghiệm di truyền tiền làm tổ PGT-A chậm/phôi) trị giá 15.000.000đ
  • 01 Voucher miễn phí chi phí thủ thuật Chuyển phôi trị giá 9.100.000đ
  • 01 Voucher miễn phí chi phí Trữ lạnh phôi, noãn trị giá 5.000.000đ

Quà tặng check-in ý nghĩa từ Phương Đông.

Vô vàn những đặc quyền và ưu đãi đặc biệt chỉ có tại talkshow IVF tháng 12

Phiên trợ giá kỷ lục cuối cùng của năm 2023 tại trung tâm IVF Phương Đông sẽ được gửi đến quý khách hàng ngay tại talkshow, mang tới cơ hội đón con rồng vàng dễ dàng hơn. Chương trình diễn ra từ 20/12 đến hết ngày 25/12/2023 dành cho khách hàng với ưu đãi tại những danh mục:

Miễn phí 5 danh mục khám và đánh giá sức khỏe sinh sản

• Miễn phí khám và tư vấn hỗ trợ sinh sản
  • Miễn phí khám và tư vấn phụ khoa
  • Miễn phí khám và tư vấn nam khoa
  • Miễn phí 01 lần siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo hoặc 01 lần siêu âm đếm nang thứ cấp

Giảm đến 45% các gói khám sinh sản, gói khám tiền hôn nhân, gói khám nam học và giảm 10% chi phí cận lâm sàng phát sinh.

Ưu đãi dịch vụ thụ tinh nhân tạo IUI

• Ưu đãi dịch vụ IUI: Giảm 20% chi phí lọc rửa tinh trùng (Lọc rửa tinh trùng làm  IUI, IVF)
  • Giảm 70% chi phí IUI ( Bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI) không gây mê chỉ còn 555.000đ
  • Ưu đãi khi bơm IUI thành công tại trung tâm: Miễn phí quản lý thai kỳ tại trung tâm (4 lần khám và siêu âm thai trong 12 tuần đầu thai kỳ).

(*) Dành riêng cho KH đăng ký, cọc dịch vụ IVF trong ngày 23/12/2023 và có tham dự Talkshow

• Giảm 50% chi phí Nuôi cấy phôi ngày 5 (Tiết kiệm chi phí tới 2.500.000đ )
  • Giảm 1.000.000 đ cho KH làm IVF thành công tại trung tâm khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói của bệnh viện. Ưu đãi được áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi thai sản tại thời điểm KH đăng ký cọc gói thai sản.

Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, quý khách vui lòng gọi tổng đài 19001806 hoặc đăng ký tại đây. Hẹn gặp lại các gia đình tại chương trình talkshow tháng 12 tại Trung tâm IVF Phương Đông.

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn