Diễn Hồ sơ cá sấu, Mạnh Trường tranh thủ khám sức khỏe tại chính… phim trường

Vũ Tuấn Ngọc

08-12-2020

(Theo Báo Giao Thông) Trong bộ phim mới nhất của mình, diễn viên Mạnh Trường có nhiều cảnh quay ở bệnh viện. Không biết có phải là do...nhập vai quá không mà anh đã quyết định tới chính bệnh viện nơi đoàn quay để khám sức khỏe!

(Theo Báo Giao Thông) Trong bộ phim mới nhất của mình, diễn viên Mạnh Trường có nhiều cảnh quay ở bệnh viện. Không biết có phải là do...nhập vai quá không mà anh đã quyết định tới chính bệnh viện nơi đoàn quay để khám sức khỏe!

Mạnh Trường vẫn được biết đến như một "Soái ca" màn ảnh truyền hình Việt Nam, với nhiều vai diễn dạng trai ngoan hiền lành, tốt bụng, thậm chí là nhu nhược như trong "Cả một đời ân oán", hay "Chạy trốn thanh xuân". Năm 2020 này, anh đã tự làm mới bản thân và thử thách mình, với việc tham gia dự án phim "Tình yêu và tham vọng", vào vai Kiều Phong - vai diễn phản diện thuộc loại "nặng đô" nhất trong sự nghiệp của mình. Sự đón nhận nhiệt thành của khán giả cả nước là minh chứng cho năng lực diễn xuất đa dạng của Mạnh Trường.

Trong bộ phim mới nhất của mình - "Hồ sơ cá sấu", Mạnh Trường tiếp tục lôi cuốn sự theo dõi của khán giả, khi vào vai Hải - một nhân vật có diễn biến tâm lý vô cùng khó lường. Bộ phim đang được trình chiếu trong khung giờ vàng của VTV3 và được đánh giá là “bom tấn” của màn ảnh nhỏ Việt Nam dịp cuối năm 2020.

Mạnh Trường khám sức khỏe tại BVĐK Phương Đông 1

Mạnh Trường được biết đến như soái ca màn ảnh Việt

Chuẩn bị sức khỏe vàng cho “vai diễn đột phá nhất sự nghiệp”

"Nghề diễn viên không chỉ có việc diễn xuất. Để có thể vừa bám theo tâm lý nhân vật, vừa phải thực hiện các cảnh hành động, tôi phải chuẩn bị cho mình cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn nhất", Mạnh Trường chia sẻ.

Vai Hải trong “Hồ sơ cá sấu” được nhiều báo đài đánh giá là đột phá nhất trong sự nghiệp của Mạnh Trường. Bản thân anh cũng thừa nhận, đây là vai diễn nhiều màu sắc và khó. Chính vì vậy, càng đòi hỏi người diễn viên như anh phải có sức khỏe thật tốt mới có thể đảm nhận vai diễn. Thật trùng hợp khi một trong những bối cảnh của “Hồ sơ cá sấu” là tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

“Ngay từ ngày đầu đến quay, tôi đã ấn tượng với không gian tại địa điểm này. Bệnh viện gì mà vừa rộng rãi, xanh sạch, lại hiện đại, sang trọng. Khách hàng đi khám đông nhưng mọi quy trình diễn ra quy củ, chuyên nghiệp lắm”, Mạnh Trường cho biết.

Mạnh Trường khám sức khỏe tại BVĐK Phương Đông 2

“Tôi thoáng nghĩ, quá trình quay phim còn dài hơi. Nhỡ đang giữa chừng lại đổ bệnh hay đau ốm gì thì lại làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim, phụ lòng khán giả. Vậy là trong một lần nghỉ giữa các phân cảnh, tôi đã chủ động tiến đến quầy lễ tân, được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình và quyết định chọn 1 gói khám tại đây để tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bản thân”.

"Thật may là mọi thứ đều ổn. Các Bác sĩ còn cẩn thận cho tôi những lời khuyên để đảm bảo sức khỏe những lúc đi quay cả ngày. Khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại BVĐK Phương Đông, chỉ 1 từ thôi: Xuất sắc", Mạnh Trường kết luận sau trải nghiệm khám sức khỏe tại BVĐK Phương Đông.

Mạnh Trường khám sức khỏe tại BVĐK Phương Đông 3

Kết quả khám sức khỏe tổng quát tốt giúp Mạnh Trường thêm tự tin cống hiến hết mình cho khán giả

BVĐK Phương Đông - điểm sáng về dịch vụ khám sức khỏe tại thủ đô Hà Nội

Tọa lạc tại phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là dự án theo mô hình bệnh viện khách sạn, đã và đang được khách hàng khu vực Hà Nội và cả nước yêu mến tin tưởng.

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, BVĐK Phương Đông sở hữu không gian xanh đáng mơ ước ngay trong lòng thành phố Hà Nội đông đúc, ồn ào. Bệnh viện có hàng nghìn cây xanh, mỗi bệnh nhân có thể an nhiên tản bộ trong tâm thế mở rộng toàn bộ 5 giác quan, hít thở bầu không khí trong lành, thanh khiết. Đây là một liệu pháp tốt đối với sức khỏe và tinh thần, giúp bệnh nhân nhanh hồi phục.

Kết hợp với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm công tác tại các BV tuyến đầu và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại từ các nước có nền y học hàng đầu. Tất cả nhằm mang đến một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Mạnh Trường khám sức khỏe tại BVĐK Phương Đông 4

Để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe định kỳ của nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, BVĐK Phương Đông đã xây dựng và triển khai hệ thống gói khám khoa học, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Các gói khám được lựa chọn nhiều nhất bao gồm:

+ Các gói khám bệnh tổng quát từ cơ bản tới nâng cao

+ Các gói khám sức khỏe dành riêng cho người cao tuổi (theo bệnh lý cụ thể)

+ Các gói khám tầm soát ung thư

+ Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Các gói khám bệnh tại BVĐK Phương Đông được xây dựng trên tiêu chí: Đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng và đủ các danh mục khám cần thiết để chẩn đoán bệnh. Kết hợp với mức chi ký vô cùng hợp lý, phù hợp với thu nhập của phần đông người dân Việt Nam.

Đặc biệt, trong tháng 12 này, BVĐK Phương Đông đang triển khai chương trình ưu đãi lên tới 50% với các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư. Chương trình áp dụng từ ngày 01 đến 31/12/2020. Xem chi tiết tại đây. Để được hỗ trợ tư vấn gói khám cụ thể và đăng ký nhận ưu đãi, vui lòng liên hệ tổng đài 19001806.