Món quà ý nghĩa gửi các cán bộ hưu trí, thương binh

Phạm Thị Lương

08-08-2023

goole news
16

ANTD.VN - CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho cán bộ hưu trí, thương binh đã và đang công tác tại Công an quận.

Trung tá Phương Minh Thắng, Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm cho biết, thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, với tình cảm, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, biết ơn những giá trị của thế hệ cha anh đi trước, phát huy truyền thống giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS - CAQ hôm nay, Công đoàn CAQ Bắc Từ Liêm đã báo cáo đề xuất chỉ huy CAQ phối hợp với Bệnh viện đa khoa Phương Đông trên địa bàn tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho cán bộ hưu trí, thương binh đã và đang công tác tại CAQ.

Trung tá Phương Minh Thắng, Phó trưởng CAQ bày tỏ sự tri ân với các cán bộ công an hưu trí, thương binh đã và đang công tác tại CAQ.Trung tá Phương Minh Thắng, Phó trưởng CAQ bày tỏ sự tri ân với các cán bộ công an hưu trí, thương binh đã và đang công tác tại CAQ.

Đây là hoạt động nhằm tri ân các CBCS đã từng công tác tại CAQ Bắc Từ Liêm nay được hưởng chế độ hưu trí; các đồng chí là thương binh đang công tác tại CAQ.

CAQ Bắc Từ Liêm được thành lập từ ngày 1-4-2014, đến nay qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành đã lập được nhiều chiến công, thành tích; trong đó không thể không nhắc tới sự đóng góp của các cán bộ công an hưu trí cũng như các thương binh đang công tác tại CAQ.

Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thế Sơn, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện đa khoa Phương Đông phát biểu trong chương trìnhBác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thế Sơn, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện đa khoa Phương Đông phát biểu trong chương trình.

“Sau một thời gian dài cống hiến, chúng tôi đã được Nhà nước, Ngành cho hưởng chế độ hưu trí, an vui tuổi già bên gia đình. Khác với các hoạt động gặp gỡ hàng năm, hôm nay CAQ Bắc Từ Liêm phối hợp với Bệnh viện đa khoa Phương Đông tổ chức khám chữa bệnh, chúng tôi cảm thấy rất vui, phấn khởi vì các nội dung khám đều rất thiết thực, phù hợp với cán bộ công an hưu trí” - Thượng tá Lê Văn Phương, nguyên Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm chia sẻ.

90 cán bộ hưu trí, thương binh đang công tác tại CAQ đã được khám cơ bản ban đầu.90 cán bộ hưu trí, thương binh đang công tác tại CAQ đã được khám cơ bản ban đầu.

Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thế Sơn, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện đa khoa Phương Đông bày tỏ, là đơn vị y tế có địa chỉ tại phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, trong nhiều năm qua, Bệnh viện luôn nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của CAQ Bắc Từ Liêm nói chung, CAP Cổ Nhuế 2 nói riêng.

Cán bộ hưu trí được khám tổng quát nhiều lĩnh vựcCán bộ hưu trí được khám tổng quát nhiều lĩnh vực.

"Do đó khi nhận được đề nghị phối hợp của Công đoàn CAQ Bắc Từ Liêm chúng tôi rất sẵn sàng. Với gói khám cơ bản từ nội tổng quát, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, tim mạch, tiểu đường… chúng tôi hy vọng có thể bước đầu tìm kiếm, phát hiện bệnh (nếu có) để mỗi cán bộ công an hưu trí, thương binh đang công tác tại CAQ Bắc Từ Liêm biết tình hình sức khỏe ban đầu để có hướng điều trị phù hợp" - BS CKII Nguyễn Thế Sơn chia sẻ.

298

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám