[Ưu đãi tháng 7] Mua vắc xin trọn gói - Gói trọn an tâm

Hương Thắm

24-08-2020

16

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi Vắc xin trọn gói tháng 7 chủ đề: Mua vắc xin trọn gói - Gói trọn an tâm.

Nhằm mang đến dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao với chi phí tiết kiệm cho bé khỏe, mẹ an tâm, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi Vắc xin trọn gói tháng 7 chủ đề: Mua vắc xin trọn gói - Gói trọn an tâm.

Chương trình ưu đãi vắc xin trọn gói tháng 7 - BVĐK Phương Đông

- Ưu đãi 12% các gói vắc xin cho trẻ từ 0-6, 0-12, 6-12, 12-24, 0-24 tháng, áp dụng cho mẹ sinh con tại Phương Đông đặt cọc ngay tại thời điểm đăng ký thai sản.

- Ưu đãi 10% các gói vắc xin như trên cho mẹ sinh con tại Phương Đông, nhưng chưa đặt cọc ngay, hình thức ưu đãi tặng voucher, thời hạn 60 ngày kể từ ngày phát hành.

- Ưu đãi 5% các gói vắc xin như trên cho khách hàng không sinh con tại Phương Đông. Tặng thêm 1 hộp cơm văn phòng 3 tầng Lock & Lock trị giá 300.000 VNĐ.

- Tặng 01 hộp ăn dặm Hipp trị giá 127.000 VNĐ dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại BVĐK Phương Đông (bao gồm dịch vụ trọn gói, dịch vụ tiêm mũi lẻ có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên). Số lượng có hạn chỉ 150 suất.

Thời gian áp dụng: 01/07 - 31/07/2020

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi vắc xin khác tại viện.

Giảm giá 12% mua vắc xin trọn gói tại BVĐK Phương Đông

Giảm giá 12% vắc xin trọn gói tại BVĐK Phương Đông

Vì sao các gia đình nên mua vắc xin trọn gói BVĐK Phương Đông?

Mua vắc xin trọn gói tại BVĐK Phương Đông, các gia đình sẽ được hưởng những lợi ích sau.

Không lo hết vắc xin hiếm

Lựa chọn tiêm chủng trọn gói, cha mẹ không còn lo hết vắc xin mỗi mùa cao điểm dịch bệnh. Bởi toàn bộ vắc xin trong gói sẽ được giữ đến khi bé hoàn thành phác đồ tiêm. Ngoài ra, gói tiêm bao gồm nhiều mũi vắc xin mà chương trình tiêm chủng mở rộng không có. Nhờ vậy, khả năng phòng bệnh của bé cũng được củng cố hơn. 

vắc xin trọn gói

BVĐK Phương Đông có đầy đủ các loại vắc xin khan hiếm trên thị trường như vắc xin 6 trong 1 Hexaxim

Tiêm vắc xin trọn gói đúng liều, đúng lịch

Trẻ nhỏ nếu không được tiêm chủng hoặc tiêm không đủ liều, không đúng lịch sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh trước khi được chủng ngừa do không có miễn dịch bảo vệ. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh còn e ngại phải chờ đợi tiêm ở những trung tâm tiêm chủng đông người mà trì hoãn lịch tiêm cho bé.

Tiêm chủng tại Phương Đông, trẻ sẽ được tiêm vắc xin theo đúng phác đồ mà bác sĩ tư vấn. Cha mẹ được nhắc lịch khi gần đến ngày tiêm. Đặc biệt, với không gian bệnh viện khang trang hiện đại, khuôn viên xanh mát, các bậc phụ huynh không còn phải e ngại đưa con đi tiêm chủng.

Giữ nguyên giá và ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng

Chi phí tiêm chủng có thể thay đổi tùy thời điểm và dao động tùy nơi tiêm. Tuy nhiên khi đã mua vắc xin trọn gói tại BVĐK Phương Đông, khách hàng sẽ được giữ nguyên giá cũng như ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, khách hàng được hỗ trợ mua gói vắc xin trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng. Đây là những quyền lợi vô cùng hấp dẫn mà Phương Đông đem đến cho khách hàng.

Dịch vụ tiêm chủng an toàn, chuyên nghiệp

Thay vì phải chen chúc xếp hàng, chờ đợi trong thời tiết khắc nghiệt mỗi mùa dịch bệnh, lại lo hết vắc xin hiếm, giờ đây các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tiêm chủng dịch vụ để tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời.

BVĐK Phương Đông tự hào là điểm tiêm chủng dịch vụ được các cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Vắc xin nhập từ các nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước, được bảo quản nghiêm ngặt. Dụng cụ y tế luôn được tiệt trùng. Bác sĩ, kỹ thuật viên tận tình, hiểu tâm lý trẻ, giúp trẻ không sợ bệnh viện.

Trước tiêm, trẻ được khám sàng lọc miễn phí với bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Sau tiêm, trẻ được theo dõi tại phòng trong 30 phút. Nếu có bất cứ phản ứng gì, các bác sĩ sẽ kịp thời xử lý.

Khu vui chơi cho trẻ tại Trung tâm Tiêm chủng BVĐK Phương Đông

Khu vui chơi cho trẻ tại Trung tâm Tiêm chủng BVĐK Phương Đông

Phòng tiêm chủng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Khu vui chơi đẹp mắt giúp trẻ có tâm lý thoải mái như ở nhà. Để chủ động thời gian, cha mẹ có thể đặt lịch trước qua hotline 19001806 hoặc m.me/benhviendakhoaphuongdong. Sau khi xác nhận đặt lịch thành công, khách hàng đến viện chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ được vào thăm khám.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,379

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời