Mừng mùng 8 tháng 3 - Phương Đông tặng cơn mưa ưu đãi chưa từng có

Trần Thuỳ Linh

05-03-2024

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, một dịp đặc biệt để tri ân chị em phụ nữ, từ 06 - 08/03/2024 Bệnh viện đa khoa Phương Đông dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chương trình “ Ngày vàng khám sức khỏe”. Với nhiều đặc quyền riêng cho chị em phụ nữ kiểm tra sức khỏe toàn diện, với mức giá ưu đãi giảm sâu.

Tri ân phái nữ - giảm đồng loạt 45 các gói khám

Mỗi gói khám từ cơ bản đến chuyên sâu đều được thiết kế bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm, đầy đủ các danh mục siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,... giúp kiểm tra tổng quát toàn cơ thể, phát hiện sớm bất thường và mầm mống ung thư từ sớm. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và phương pháp điều trị để đảm bảo sức khỏe, phòng ngừa biến chứng do các bệnh lý nguy hiểm.

Ưu đãi đậm sâu nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và an tâm sử dụng dịch vụ, Phương Đông dành tặng khách hàng ưu đãi giảm đồng loạt 45% các gói khám:

- Gói nội soi kép (cả Dạ dày và Đại tràng) cơ bản gây mê.
- Gói nội soi cơ bản Dạ dày/Đại tràng gây mê.
- Gói KSK tiêu chuẩn/ TSUT tiêu chuẩn/ TSUT tiêu chuẩn + nội soi có gây mê
- Các gói KSK và TSUT thực hiện dịch vụ tại viện

- Gói khám tầm soát nguy cơ đột quỵ não
- Gói khám sức khoẻ chuyên sâu Tại nhà - Tại viện
- Gói TSUT Đa điểm Vip
- Gói khám TSUT Bạch Kim/Kim Cương

- Các gói phụ khoa
- Gói khám sàng lọc ung thư CTC, buồng trứng
- Các gói khám tầm soát ung thư Vú
Đặc biệt, Phương Đông tặng thêm nhiều voucher trị giá 200.000 VND, 300.000 VND, 500.000VND dành cho nhóm từ 2 khách hàng đăng ký/mua gói trở lên hoặc 1 khách hàng mua từ 2 gói trở lên (Voucher được tặng tính theo danh mục gói khám khách hàng mua, chi tiết liên hệ 1900 1080 để được tư vấn)

Ngoài ra đi kèm với ưu đãi, khi khách hàng mua gói khám trong chương trình sẽ được hưởng quyền lợi giảm 10% chi phí cận lâm sàng, miễn phí khám và tặng voucher thẩm mỹ trị giá 500k dành cho khách hàng nữ.

Vì sao nên chọn dịch vụ tại Phương Đông

Với sứ mệnh “Nâng niu từng sự sống” Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu trong việc khám và điều trị bệnh. Bên cạnh đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, Phương Đông còn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, tiện nghi phục vụ cho quá trình lưu trú tại viện.

Đặc biệt, nằm trong khuôn viên 10.000m2, viện có không gian xung quanh bao bọc bởi cây xanh, giúp bệnh nhân đến khám và điều trị có một cảm giác dễ chịu và an lành. Phương Đông còn tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ qua hệ thống lưu trữ hồ sơ online, đặt lịch khám nhanh chóng và tiện lợi qua hệ thống tổng đài 1900 1806.

Đến với Phương Đông, Quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ với chất lượng chuẩn 5 sao tại bệnh viện ngoài công lập. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi được xây dựng theo gói, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và hưởng những đặc quyền riêng khi sử dụng.

Địa chỉ khám sức khỏe uy tín

Đặc quyền khi đăng ký gói khám sức khỏe và gói tầm soát ung thư chỉ có tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông:

• Bảo lưu gói khám trong 03 tháng (Thoải mái sắp xếp thời gian khám sau khi đăng ký gói khám).
  • Khám Chủ Nhật giá không đổi.
  • Thanh toán bảo hiểm Y tế, bảo lãnh với nhiều dịch vụ điều trị, nội trú