Mừng sinh nhật Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đặng Nguyễn Vân Anh

22-08-2020

goole news
16

Ngày 24/2, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông kỷ niệm 1 năm thành lập. Nhìn lại chặng đường vừa qua, Phương Đông đã có nhiều sự kiện, dấu ấn và bước tiến. Nhưng quan trọng hơn cả, bệnh viện bước đầu hoàn thành mục tiêu mang đến dịch vụ y tế toàn diện hơn, văn minh hơn và làm khách hàng hài lòng hơn.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông: Sự khởi đầu vững chắc

Trực thuộc Công Ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông (thành viên của Intracom Group), Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là “phát súng” mở đầu cho một tổ hợp y tế hoàn hảo trong tương lai (ngoài bệnh viện đa khoa, đề án Tổ hợp y tế Phương Đông có nhiều hạng mục như Bệnh viện Tế bào gốc, Viện Dưỡng lão, Trường Đại học Y,...).

Khai trương bệnh viện Đa khoa Phương Đông Lễ khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vào ngày 24/02/2019

Với tiềm lực vững mạnh từ Intracom Group, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư bài bản theo mô hình bệnh viện - khách sạn, xem trọng hàng đầu việc quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi, song song với đó là đầu tư thiết bị y tế tân tiến, cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ tối ưu công tác khám chữa bệnh. 

Sau 1 tháng kể từ khi được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mở cửa khám chữa bệnh cho nhân dân vào cuối tháng 10 năm 2018. 

Ngày 24/02/2019 - gần dịp tôn vinh ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính thức khai trương sau khoảng thời gian đầu được nhân dân, công chúng vô cùng ủng hộ, đồng thời bệnh viện cũng đã đi vào ổn định, kiện toàn bộ máy.

Khuôn viên Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông Toàn cảnh Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Chú trọng chất lượng toàn diện là mục tiêu hằng ngày của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Ngay từ đầu, Ban lãnh đạo bệnh viện đề ra triết lý “chữa bệnh là chữa cả tâm bệnh lẫn thân bệnh” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Khi người bệnh/ khách hàng đến với Phương Đông, họ phải được điều trị với bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại, vừa phải được chăm sóc về tinh thần để đạt được trạng thái thoải mái, an tâm nhất. 

Chính vì lẽ đó, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang từng bước khẳng định và tạo lập môi trường y tế văn minh, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ y tế.  

Phương Đông và những dấu ấn năm qua

Năm đầu tiên đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông bước đầu khẳng định là địa chỉ y tế ngoài công lập uy tín tốp đầu ở Hà Nội. Những hoạt động y tế ấn tượng cộng với sự tín nhiệm của hàng vạn khách hàng đã nói lên điều đó.

Hợp tác Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tăng cường hợp tác với các đơn vị y tế hàng đầu

Điểm nhấn đầu năm 2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức thành công Hội nghị của Bộ Y tế về triển khai, hướng dẫn thực hiện một số văn bản pháp luật về khám chữa bệnh cho các bệnh viện tư nhân khu vực phía bắc. Phương Đông khẳng định, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế và Quốc tế đảm bảo an toàn người bệnh và an toàn phẫu thuật được ưu tiên hàng đầu. 

Cũng trong năm qua, bệnh viện đã hợp tác toàn diện với các đơn vị y tế lớn trong và ngoài nước: Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Lão khoa TW, Viện Huyết học & Truyền máu TW, Trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Sunflower Clinic,... nhằm trao đổi, phát triển toàn diện chuyên môn, kỹ thuật, xúc tiến những đổi mới trong giáo dục và nghiên cứu y khoa, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng thăm khám, điều trị, chăm sóc sức khoẻ và vẻ đẹp cho người dân. 

Hàng loạt các chiến dịch vì cộng đồng đã được Phương Đông miệt mài thực hiện trong năm qua, tạo thành một cộng đồng lan toả thông điệp “nâng niu từng sự sống”, được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc. Nổi bật là chiến dịch “Phương Đông vì sức khoẻ cộng đồng”, 10 chuyến đi đến các phường/xã, khu dân cư đã mang lại cơ hội thăm khám sức khoẻ, tầm soát ung thư miễn phí cho hơn 2000 người dân trên địa bàn Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vì sức khoẻ cộng đồng

Cùng với đó, Phương Đông cũng đã tổ chức các hoạt động nhân đạo ý nghĩa ngay tại bệnh viện. Giải chạy “Run for health” thu hút hơn 800 người ở mọi lứa tuổi tham gia, quyên góp vào quỹ Trái tim Phương Đông ủng hộ phụ nữ và trẻ em bị thiệt thòi. Ngày hội hiến máu giọt hồng Phương Đông 2019 tổ chức lần đầu tiên thu về 135 đơn vị máu đóng góp cho ngân hàng máu, phục vụ công tác cứu chữa người bệnh, là tiền đề cho việc xây dựng và phát triển điểm hiến máu cố định ngay tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

“Bệnh viện xanh” là thương hiệu gắn với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được nhắc đến nhiều nhất trong năm vừa qua. Với một hệ sinh thái xanh đáng mơ ước gồm vườn cây xanh mát, hồ điều hoà, quảng trường tản bộ, vườn cây trái, rau xanh cung cấp nguồn thực phẩm sạch... Phương Đông vẽ nên một không gian y tế xanh hiếm có. Với khách hàng, đó là cách tuyệt vời để dung dưỡng sức khỏe và tinh thần. Mặt khác, những túi giấy thay thế túi ni lông đựng thuốc, dùng bình thuỷ tinh thay thế chai nhựa và nhiều biện pháp khác đã được bệnh viện triển khai để cùng chung tay giảm thiểu đồ nhựa dùng một lần.

“Chỉ khi nào khách hàng hài lòng thì chúng ta mới hoàn thành trách nhiệm”

Năm 2019 là năm khởi đầu nhưng cũng là năm các khoa chuyên môn hoạt động hết công suất. Chú trọng chất lượng dịch vụ, Phương Đông ngày càng được người dân tín nhiệm. Khoa Phụ Sản ngày đầu từ 1 đến 2 ca sinh một ngày, nay đã lên 11 ca. Khoa Nhi, khoa Nội thường xuyên tiếp nhận bệnh nhân nội trú, các kỹ thuật tại khoa Ngoại cũng như các khoa khác liên tục được cập nhật mang đến giải pháp điều trị bệnh tối ưu nhất, mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân về chi phí cũng như khả năng hồi phục,... 

Tại tất cả các chuyên khoa, các bác sỹ, điều dưỡng đã làm việc hết công suất, mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng. Tổng kết hoạt động bệnh viện từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 11 năm 2019: khám sức khoẻ khách lẻ đạt 28.755 lượt, tổng số lượt khám sức khoẻ đoàn/doanh nghiệp 70.022 lượt, tổng số ca phẫu thuật 555 ca.

Mỗi ngày trôi qua, Phương Đông lại càng thấu hiểu, muốn đi xa hơn trên hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho người dân luôn cần có những cộng sự đồng hành. Các bạn chính là những cộng sự đắc lực ấy! Phát biểu nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông gửi gắm: “Trong thành tính của chúng ta có thành tích của tất cả mọi người. Và Phương Đông trong năm 2020 sẽ phấn đấu nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng, chỉ khi nào khách hàng hài lòng thì chúng ta mới hoàn thành nhiệm vụ.” 

Cảm ơn vì đã lựa chọn và nỗ lực cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong suốt thời gian qua! Chúng tôi mong muốn có thể tiếp tục cùng tất cả các bạn nỗ lực hơn trong quá trình phát triển, gây dựng khu y tế phức hợp hàng đầu cả nước, đáp lại niềm tin, sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng.

1,525

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám