Livestream Ngày Hội Khám Sức Khỏe 100% có quà | NẮM BẮT “THỜI KHẮC VÀNG” BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Trần Thị Việt Trinh

15-09-2020

Ngày Hội Khám Sức Khỏe : NẮM BẮT “THỜI KHẮC VÀNG” BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN chính là cơ hội vàng để bạn và người thân tầm soát sức khỏe.

“THỜI KHẮC VÀNG” NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE TÀN DIỆN

Bạn chắc chắn cơ thể mình hoàn toàn khỏe mạnh?

Bạn chắc chắn người thân của mình không hề mắc bệnh?

Vậy chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ “Thời Khắc Vàng” để bảo vệ sức khỏe toàn diện!

Bởi có rất nhiều những bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là ung thư chỉ bộc lộ triệu chứng khi bệnh đã tiến triển nặng. Lúc này, cơ hội để điều trị dứt điểm bệnh là rất thấp. Bên cạnh đó, chi phí điều trị cũng không hề thấp. Tâm lý của bệnh nhân và người thân cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Ngày Hội Khám Sức Khỏe: NẮM BẮT “THỜI KHẮC VÀNG” BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN diễn ra từ 14h-16 Thứ Năm ngày 17/9/2020 chính là cơ hội vàng để bạn và người thân tầm soát sức khỏe của chính mình với chi phí hợp lý và nhận những món quà hấp dẫn.

Ngày Hội Khám Sức Khỏe

Livestream Ngày Hội Khám Sức Khỏe.

Hội đồng chuyên gia đầu ngành hội chuẩn

Tham dự Ngày hội Khám Sức Khỏe, chúng ta sẽ được tư vấn bởi Hội đồng chuyên gia bao gồm:

1. PGS.TS.BS Nguyễn Mai Hồng (Phó Chủ tịch Hội Loãng xương Hà Nội; Nguyên Trưởng khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Bạch Mai)
  2. PGS.TS.BS Lê Chính Đại (Phó giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai.)

Với gần 40 năm kinh nghiệm, PGS.TS.BS Nguyễn  Mai Hồng và PGS.TS.BS Lê Chính Đại không chỉ giỏi chuyên môn mà còn được rất nhiều bệnh nhân yêu mến bởi phong cách khám nhẹ nhàng, tư vấn tận tình tận tâm, giải đáp tường tận mọi thắc mắc của người bệnh. Hai bác sĩ từng là diễn giả của rất nhiều hội thảo về khám sức khỏe uy tín.

100% khách tham dự "Ngày hội khám sức khỏe" là rinh quà bự

Tham gia Ngày Hội Khám Sức Khỏe, ngoài kiến thức bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, quý khách còn nhận được vô vàn quà tặng và giải thưởng hấp dẫn.

• 100 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được:

- Bình nước BVĐK Phương Đông

- Bộ Voucher quà tặng:

+ Voucher Khám Chuyên khoa miễn phí trị giá 500.000đ

+ Voucher giảm 20% các dịch vụ Răng Hàm Mặt

+ Voucher giảm 50% các gói Khám sức khỏe

• 200 khách hàng tiếp theo sẽ nhận được:

- Bộ Voucher quà tặng từ Bệnh viện:

+ Voucher Khám Chuyên khoa miễn phí trị giá 500.000đ

+ Voucher giảm 20% các dịch vụ Răng Hàm Mặt

+ Voucher giảm 50% các gói Khám sức khỏe

Điều kiện: KH đặt câu hỏi theo cú pháp Câu hỏi + Họ tên + SĐT Like & Share livestream ở chế độ công khai

Cơ hội rinh quà nóng bỏng tay khi tham gia minigame trong livestrea " Khám sức khỏe"

5 suất quà dành cho 5 khách hàng trả lời đúng và nhanh nhất câu hỏi trong minigame " Khám sức khỏe":

+ Bình nước BVĐK Phương Đông

+ Hộp cơm 3 tầng tiện lợi trị giá 200.000đ

+ 01 Voucher giảm 50% gói Khám sức khỏe

Điều kiện: Khách hàng comment theo đúng cú pháp Câu (1/2/3/4/5) + Đáp án (A/B/C/D) + SĐT

Cơ hội Săn gói Khám sức khỏe và Tầm soát ung thư trị giá 5.630.000 vnđ chỉ với 0đ

Các khách hàng đã đăng ký/ đặt cọc gói Khám sức khỏe từ ngày 10/09/2020 đến 15h00 ngày 17/09/2020 sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng:

05 suất quà bao gồm:

+ Voucher 1 năm chăm sóc răng miễn phí

+ Voucher giảm 50% gói Khám sức khỏe

+ Máy đo đường huyết chính hãng Sinocare

01 suất quà siêu đặc biệt: Gói Khám sức khỏe tổng quát và Tầm soát ung thư trị giá 5.630.000đ

TỔNG GIÁ TRỊ ƯU ĐÃI LÊN TỚI 3,8 TỶ ĐỒNG

-------------

[Ngày Hội Khám Sức Khỏe] NẮM BẮT “THỜI KHẮC VÀNG” BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN nằm trong tháng tri ân đấng sinh thành, bảo vệ sức khỏe cho người thân yêu để cùng nhau tận hưởng cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn. Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc, là phương tiện tạo nên giá trị tinh thần và vật chất cho gia đình. Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình chính là giấy thông hành “chuẩn chỉnh” của thước đo hạnh phúc. Cùng lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia giúp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình toàn diện!

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE “Nắm bắt THỜI KHẮC VÀNG bảo vệ sức khỏe toàn diện”?

Lắng nghe chia sẻ và nhận tư vấn từ Hội đồng Chuyên gia: PGS.TS.BS Nguyễn Mai Hồng và PGS.TS.BS Lê Chính Đại

Thời gian: 14h-16h Thứ Năm 17/9/2020

100% KHÁCH THAM DỰ LÀ RINH QUÀ BỰ

Cơ hội bốc thăm may mắn gói Khám sức khỏe tổng quát và Tầm soát ung thư trị giá 5.630.000đ

Tổng giá trị ưu đãi lên tới 3,8 tỷ đồng

Đăng ký ngay tại: m.me/benhviendakhoaphuongdong

Hoặc liên hệ: 19001806 để được giải đáp mọi thắc mắc!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!