Vui Tết thiếu nhi nhận quà hết ý cùng chương trình “Bảo hiểm sức khỏe” Phương Đông

Nhật Mai

27-05-2024

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hân hạnh thông báo đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khỏe liên kết với MIC, VBI, BVAG Care. Để thuận tiện trong việc tra cứu thông tin, Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết ưu đãi dưới đây.

Với mong muốn hỗ trợ tối đa, đồng thời gia tăng các quyền lợi cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ y tế tại Bệnh viện. Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Phương Đông hợp tác cùng MIC Care (Bảo hiểm quân đội), VBI Care (Bảo hiểm Vietinbank), BVAG (Bảo hiểm Bảo Việt), dành riêng khách hàng ưu đãi đặc biệt.

• Tặng voucher miễn phí khám chuyên khoa ban đầu trị giá 300.000đ
  • Chương trình áp dụng từ 01/06/2024 đến 30/06/2024

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của Phương Đông

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng Phương Đông

Tham gia ngay chương trình “Bảo hiểm sức khỏe” của Phương Đông, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn vui lòng bấm máy đến đầu số 094.903.9013 (Ms Quỳnh Anh) hoặc hotline 1900 1806 để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.