Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Trần Hồng Nụ

01-04-2021

goole news
16

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều người. Có thể nói là kỹ thuật hiện đại giúp loại bỏ răng khôn mọc lệch nhanh chóng, an toàn mà không gây cảm giác đau vậy nên chi phí thực hiện cũng cao hơn đáng kể so với phương pháp truyền thống.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không?

Trên thực tế rất nhiều người đều có tâm lý sợ đau khi nhổ răng không. Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa thì vấn đề này đã được khắc phục hoàn toàn. Đó chính là nhờ sự ra đời của máy siêu âm Piezotome – một trong những công nghệ nhổ răng không đau được các chuyên gia Mỹ nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Máy Piezotome chính là một dụng cụ cắt áp dụng năng lượng rung siêu âm ở mức tần số cao thay thế cho tay khoan truyền thống. Với sự hỗ trợ của thiết bị này, thời gian nhổ răng khôn đã rút ngắn chỉ còn từ 20 đến 30 phút.

nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu
Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm là kỹ thuật hiện đại được áp dụng tại nhiều bệnh viện

Vậy nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không? Theo đánh giá của các bác sĩ nha khoa, phương pháp này mang lại nhiều lợi ích vượt trội như:

  • Răng khôn được xử lý nhanh chóng, nhẹ nhàng nên người bệnh sẽ không có cảm giác đau cả trong sau quá trình nhổ.
  • Thời gian nhổ răng khôn bằng máy siêu âm chỉ thường mất 5 phút với răng mọc thẳng. Với loại răng mọc kẹt cũng chỉ giao động từ 20 đến 30 phút.
  • Nhổ răng khôn truyền thống bắt buộc cần vạt nướu để có thể phá hủy ổ răng. Tuy nhiên khi áp dụng máy siêu âm thì bác sĩ chỉ cần lực tác động của sóng siêu âm, do vậy vùng tổn thương rất hẹp nên ổ răng sẽ được bảo toàn.
  • Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome đảm bảo nguyên vẹn cấu trúc xương hàm vì nó chỉ tác động nhẹ nhàng.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu? Trên thực tế, chi phí nhổ răng bằng công nghệ này giữa các bệnh viện hay phòng khám nha khoa có sự khác biệt đáng kể. Điều này tùy thuộc vào vị trí mọc răng khôn, có bảo hiểm hay không hoặc là bệnh viện công hay tư.

nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu
Máy siêu âm Piezotome ứng dụng trong kỹ thuật nhổ răng khôn

Nhìn chung chi phí nhổ răng khôn bằng máy siêu âm hiện nay thường dao động từ 700.000 đồng - 5 .000.000 đồng cho mỗi răng. Mức giá cao nhất sẽ là loại răng khôn mọc ngầm và có chân khó loại bỏ. Nếu lựa chọn nhổ răng ở bệnh viện công thì thường chi phí sẽ rẻ hơn một chút, tuy nhiên chất lượng dịch vụ lại không tốt bằng bệnh viện công.

Vừa rồi là lời giải đáp cho thắc mắc: Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu? Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn, nhất là những ai đang đắn đo lựa chọn phương pháp này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

1,928

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Nhổ răng khôn và những điều cần biết

Nhổ răng khôn là biện pháp nhằm điều trị và khắc phục khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm. Hiện nay, việc nhổ răng khôn đã đơn giản hơn trước rất nhiều.

18-08-2020
19001806 Đặt lịch khám