Những câu hỏi thường gặp

Ngày: 15/10/2020

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi đến với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ được trả lời ngắn gọn dưới đây.

Hỏi: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có địa chỉ ở đâu?

Đáp: BVĐK Phương Đông nằm ở số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

 

Hỏi: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có nhiều Bác sĩ, chuyên gia giỏi không?

Đáp: Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ Y Bác sĩ được xác định là một trong những trụ cột quan trọng của BVĐK Phương Đông từ những ngày đầu thành lập. Bệnh viện có đông đảo các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành, với hàng chục năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trên cả nước đã và đang làm việc và cộng tác tại Phương Đông. Danh sách các Chuyên gia, Bác sĩ của BVĐK Phương Đông, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

câu hỏi thường gặp

BVĐK Phương Đông được xây dựng trên quy mô gần 10ha với không gian xanh mát như khu nghỉ dưỡng

 

Hỏi: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư về cơ sở vật chất như thế nào?

Đáp: BVĐK Phương Đông sở hữu cơ sở hạ tầng và trang thiết bị vô cùng đông bộ, hiện đại, đáp ứng đủ yêu cầu khắt khe về một bệnh viện khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế. Thông tin chi tiết về cơ sở vật chất & trang thiết bị của BVĐK Phương Đông, quý khách có thể tham khảo tại đây.

 

Hỏi: Thời gian hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông như thế nào?

Đáp: 

Đối với dịch vụ khám chữa bệnh:

+ Thứ 2 đến thứ 7: 7h00 đến 19h00

+ Chủ nhật: 8h00 đến 17h00

Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng:

+ Thứ 2 đến thứ 7: 7h00 đến 19h00

+ Chủ nhật: 8h00 đến 17h00

Riêng cấp cứu và các phòng khám 24h: Hoạt động 24/24 các ngày trong tuần

câu hỏi thường gặp

Đa dạng các gói dịch vụ và khám bệnh được triển khai tại BVĐK Phương Đông phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng

 

Hỏi: Có thể tham khảo lịch khám chi tiết của BVĐK Phương Đông ở đâu?

Đáp: Lịch hoạt động hàng tuần của hệ thống phòng khám luôn được BVĐK Phương Đông cập nhật mỗi thứ 2, trên fanpage chính thức của Bệnh viện tại đây.

 

Hỏi: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đang triển khai các gói khám sức khỏe nào?

Đáp: Nhằm đáp ứng đầy đủ, chính xác mọi nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng, từ tổng quát đến chuyên sâu, BVĐK Phương Đông đã triển khai tổng cộng 31 gói khám sức khỏe khác nhau và sẽ còn tiếp tục mở rộng trong tương lai. Chi tiết có thể tham khảo tại đây.

 

Hỏi: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có dịch vụ thai sản trọn gói không?

Đáp: Mang thai và sinh nở là một hành trình thiêng liêng, đầy hạnh phúc nhưng cũng nhiều nỗi lo lắng. Để giúp mẹ bầu có thể mạnh khỏe, an tâm đón bé yêu chào đời, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã xây dựng dịch vụ thai sản trọn gói với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dịch vụ thai sản trọn gói tại BVĐK Phương Đông đã và đang được khách hàng gần xa tin tưởng, gửi trọn niềm tin. Chi tiết về dịch vụ có thể tham khảo tại đây.

câu hỏi thường gặp

Hệ thống phòng nội trú của BVĐK Phương Đông được thiết kế theo chuẩn bệnh viện khách sạn với đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết

 

Hỏi: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có dịch vụ tiêm chủng trẻ em không?

Đáp: Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng được thành lập từ ngày đầu, là một trong những mũi nhọn được quan tâm đầu tư tại BVĐK Phương Đông. Trung tâm cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho cả người lớn và trẻ nhỏ, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mọi người dân. 

Đặc biệt, trung tâm đang triển khai các gói tiêm chủng cho trẻ em, nhằm mục đích cung cấp đủ các loại vắc-xin thiết yếu cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ, với mức chi phí hợp lý nhất. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

 

Hỏi: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có áp dụng Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Bảo lãnh không?

Đáp: Hiện tại BVĐK Phương Đông có áp dụng cả Bảo hiểm Y tế và Bảo hiểm Bảo lãnh. Phương Đông cũng đã và đang liên kết với rất nhiều các thương hiệu bảo hiểm uy tín. Tất cả nhằm giúp quý khách hàng tối ưu chi phí, gia tăng quyền lợi.

Không những vậy, BVĐK Phương Đông còn liên kết với Công ty Bảo hiểm VBI, cho ra sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe Phương đông - VBI - giải pháp y tế thông minh và tiết kiệm.

Thông tin chi tiết về chính sách và các chương trình liên quan đến bảo hiểm tại BVĐK Phương Đông, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

 

Hỏi: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có phục vụ ăn uống ngay trong khuôn viên không?

Đáp: Bên cạnh các khu chức năng phục vụ đón tiếp, khám chữa bệnh và nội trú, BVĐK Phương Đông cũng dành riêng khuôn viên tầng 11 để xây dựng “Nhà hàng Sen Phương Đông”, phục vụ nhu cầu ăn uống trong ngày của bệnh nhân và người thân, với chi phí hợp lý, các món ăn được chế biến hợp khẩu vị, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm.