[Ưu đãi tháng 7] Nội soi tiêu hóa không đau công nghệ NBI

Hương Thắm

24-08-2020

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ nội soi tiêu hóa không đau, công nghệ NBI hiện đại giúp phát hiện sớm ung thư.

Chương trình ưu đãi nội soi tiêu hóa tháng 7 - BVĐK Phương Đông

- Ưu đãi 65% dịch vụ nội soi dạ dày, đại tràng không gây mê, giá chỉ từ 504.000 VNĐ
- Ưu đãi 30% dịch vụ nội soi gây tê (nội soi qua đường mũi)
- Ưu đãi 30% dịch vụ nội soi dạ dày, đại tràng gây mê
- Tặng 01 voucher ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn cho lần thăm khám sau, thời hạn 6 tháng kể từ ngày phát hành

Thời gian áp dụng: 10/07 – 31/07/2020

Điều kiện áp dụng

- Áp dụng đồng thời bảo hiểm y tế
- Không áp dụng với thuốc và vật tư tiêu hao
- Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi nội soi tiêu hóa khác của viện

>> Xem thêm: Tại sao nên chọn nội soi dạ dày, đại tràng gây mê?

Nội soi tiêu hóa NBI

Từ 10/07 đến 31/07/2020, nội soi tiêu hóa NBI chỉ từ 280.000 đồng

Vì sao nên chọn nội soi tiêu hóa tại BVĐK Phương Đông?

Nhắc đến nội soi tiêu hóa, nhiều người vẫn thường e ngại vì sợ đau, sợ buồn nôn, khó chịu. Tuy nhiên đến với BVĐK Phương Đông, khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp nội soi không đau hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, không thể bỏ qua những ưu điểm vượt trội dưới đây.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm

Đội ngũ bác sĩ tại Phương Đông đều có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân. Thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, đảm bảo an toàn, tạo sự tin cậy tuyệt đối ở người bệnh. Ekip nội soi bài bản, chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Khách hàng được miễn phí suất ăn nhẹ sau nội soi và được theo dõi sức khỏe kỹ lưỡng trước khi ra về.

Trang thiết bị hiện đại

BVĐK Phương Đông trang bị hệ thống máy Olympus CV 190 tiên tiến nhất hiện nay, nhập khẩu Nhật Bản. CV190 cho phép nội soi nhuộm ảnh bằng dải tần ánh sáng hẹp (NBI - Narrow Band Imaging) là tiêu chuẩn vàng cho chẩn đoán ung thư sớm.

Nội soi tiêu hóa công nghệ NBI tại BVĐK Phương Đông

Máy sử dụng ánh sáng đơn sắc 2 bước sóng 415nm và 540nm cùng hệ thống kính lọc đặt đầu dây soi, giúp tăng khả năng quan sát hệ vi mạch máu nông và rất nông ngay trong lớp niêm mạc. Nhờ đó, các bác sĩ có thể tập trung phân tích kỹ lưỡng hơn, chi tiết hơn, phát hiện tổn thương nhỏ nhất ở vị trí khó tìm nhất.

Nội soi tiêu hóa an toàn, không đau, không khó chịu

Quy trình gây mê được thực hiện đúng tiêu chuẩn. Thuốc mê đảm bảo đúng lượng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Người bệnh được gây mê nhẹ nhàng, nhanh chóng, cảm giác êm ái như vừa trải qua một giấc ngủ.

Máy nội soi được khử trùng và bảo quản trong không gian vô khuẩn. Dụng cụ chỉ được dùng một lần hoặc tiệt trùng sau khi sử dụng. Các thủ thuật được kiểm tra, đối chiếu đầy đủ trước khi thực hiện. Nhờ đó khách hàng hoàn toàn yên tâm, thoải mái khi nội soi.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí dịch vụ tại Phương Đông được áp dụng giảm trừ theo bảo hiểm y tế. Không chỉ vậy, bệnh viện thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Quy trình, thủ tục nhanh gọn

Quy trình nội soi khoa học, chỉ mất từ 15-20 phút thực hiện. Khách hàng có thể đặt lịch nội soi qua tổng đài 19001806 hoặc TẠI ĐÂY. Sau khi xác nhận đặt lịch thành công, khách hàng đến viện chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ nhanh chóng được vào thăm khám.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội khi nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch khám, quý khách vui lòng liên hệ 19001806