Phái đẹp Bệnh viện Phương Đông tỏa sáng ngày 20/10

Triệu Thị Kim Anh

21-10-2020

Nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đến các chị em trong toàn bệnh viện, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng cho CBNV nữ của bệnh viện để tri ân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chương trình giao lưu diễn ra vào chiều ngày 20/10/2020 tại Nhà hàng Sen Phương Đông với sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo cùng CBNV các Khối/ Phòng/ Ban. Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện cùng toàn thể nhân viên nam, ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐTV tổ hợp y tế Phương Đông đã gửi đến các chị em lời chúc mừng 20/10 ngọt ngào và lãng hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của phái nữ trong sự phát triển của bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua.

Đến với chương trình, các chị em được dự bữa tiệc thân mật ngay tại nhà hàng,  được thưởng thức những những khúc ca ngọt ngào “cây nhà lá vườn” và nhận những lời chúc tốt đẹp từ những người xung quanh.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng nhất trong chương trình ""Happy Vietnamese Women's Day” tại Phương Đông ngày hôm qua.

20/10 tại Phương Đông

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt thay mặt phái nam lên gửi lời chúc tới chị em nhân ngày 20/10

PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Trung Chính - Giám đốc bệnh viện cũng có những lời chúc tốt đẹp tớt chị em nhân ngày 20/10

PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Trung Chính - Giám đốc bệnh viện cũng có những lời chúc tốt đẹp tớt chị em nhân ngày đặc biệt này