Chung kết cuộc thi “Quản lý dịch vụ - Quản trị từ tâm vươn tầm quốc tế”

Võ Thu Thảo

03-06-2024

Chiều ngày 31/5, cuộc thi “Quản lý dịch vụ - Quản trị từ tâm vươn tầm quốc tế” do Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc thi là "sân chơi" dành riêng cho bộ phận Quản lý dịch vụ tại Bệnh viện, là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng trong công tác chuyên môn cũng như kỹ năng giải quyết các tình huống thực tế, đòi hỏi sự nhanh trí, khéo léo, công bằng. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là dịp để các thí sinh bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình trong công tác quản lý.

Toàn thể các thành viên của bộ phận Quản lý dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Chương trình khép lại trong không khí hào hứng, vui tươi nhờ tìm ra chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng danh giá.

• Giải thưởng QUẢN LÝ DỊCH VỤ TOÀN TÀI - CHỊ TRẦN THỊ MINH THU (QLDV tầng 4)
  • Giải thưởng QUẢN LÝ DỊCH VỤ TẬN TÂM  - CHỊ NGUYỄN THỊ HƯƠNG QUỲNH (QLDV ngoại trú tầng 2)
  • Giải thưởng QUẢN LÝ DỊCH VỤ TRIỂN VỌNG - ANH LƯƠNG THÀNH VINH (QLDV tầng 11)

Những ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã tìm được chủ nhân.

Chúc các anh/chị Phòng Quản lý dịch vụ luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao phó và trở thành thế hệ cán bộ nguồn kiểu mẫu cho cán bộ nhân viên toàn viện cùng học hỏi.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại vòng chung kết cuộc thi.