Ra mắt BABYMOON || LẦN ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Việt Nam || Kỳ nghỉ thai sản NGỌT NGÀO

15-08-2022

Tác giả: Nguyễn Mai Phương

Xây dựng trên nền tảng là thai sản và sinh con trọn gói, kỳ nghỉ thai sản Babymoon được ví như một bước “lột xác” ngoạn mục của bệnh viện Phương Đông về chất lượng dịch vụ để mang tới trải nghiệm ấn tượng hơn xuyên suốt quá trình mang thai, vượt cạn.
Hơn cả một siêu phẩm đi đẻ là Babymoon [kỳ nghỉ thai sản ngọt ngào] lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Không chỉ đồng hành đơn thuần về thăm khám thai định kỳ, theo dõi vượt cạn, chuẩn bị từng món đồ, từng bữa ăn,... đảm bảo cho cuộc sinh nở an toàn, nhẹ nhàng, kỳ nghỉ thai sản Babymoon đã "bứt phá" qua mọi giới hạn của khái niệm thai sản trọn gói thông thường. Đó chính là việc mở rộng các tiện ích, cung cấp thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt, để mỗi khoảnh khắc trong hành trình thực hiện thiên chức làm mẹ đều đáng tự hào và đúng nghĩa một kỳ nghỉ đích thực!
Giống như Mặt Trăng luôn xoay quanh Trái Đất, Phương Đông lấy người mẹ làm trung tâm, dành hết tâm huyết, nỗ lực không ngừng cho mẹ thai kỳ trọn vẹn, đón con viên mãn.
Gieo năng lượng tích cực, hãy cùng chia sẻ thông điệp yêu thương này để có nhiều hơn nữa những người mẹ được tận hưởng kỳ nghỉ thai sản ngọt ngào như mơ của đời mình.
 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám