Siêu ưu đãi 30% các dịch vụ răng hàm mặt tại Bệnh viện Phương Đông

Đào Thị Huyền

04-05-2021

Nhằm mang đến các dịch vụ răng hàm mặt chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi răng hàm mặt với chủ để: Đồng hành cùng nụ cười tỏa nắng.

Chương trình ưu đãi các dịch vụ răng hàm mặt tại BVĐK Phương Đông

- Ưu đãi 30% các dịch vụ: cấy implant, nắn chỉnh mắc cài sứ tự buộc

- Ưu đãi 20% tất cả các phẫu thuật, thủ thuật

- Tặng gói chăm sóc răng cho khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha, thẩm mỹ răng trong 1 năm tại bệnh viện.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/5/2021 - 31/5/2021

Điều kiện áp dụng

-  Áp dụng đồng thời BHYT, BHBL

- Ưu đãi không bao gồm thuốc, VTTH.

- Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi thẻ thành viên, thẻ nâng niu.

(*) Không áp dụng cho người nước ngoài.

Siêu ưu đãi 30% các dịch vụ răng hàm mặt tại Bệnh viện Phương Đông

Trải nghiệm các dịch vụ răng hàm mặt chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm

Chuyên khoa Răng hàm mặt có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng. Đồng thời, khoa cũng thường xuyên hợp tác với các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tuyến trung ương theo yêu cầu của khách hàng.

Bác sĩ tại đây là những người thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Do đó, khách hàng sẽ được chẩn đoán chính xác tình trạng răng, sau đó, đưa ra những lời khuyên, tư vấn hữu ích trước khi làm răng.

Trang thiết bị hiện đại

Ngay từ đầu, khoa Răng Hàm Mặt đã được đầu tư các thiết bị máy móc tiên tiến nhất. Trong đó có, máy chụp răng X quang răng CT Scanner Cone Beam giúp phát hiện và chẩn đoán chính xác các bệnh lý của vùng hàm mặt...

Quy trình chuẩn mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn và nhanh chóng

Quy trình khép kín, hệ thống phòng khám, dụng cụ y tế đảm bảo tiệt trùng. Khách hàng có thể đặt lịch online giúp tiết kiệm thời gian và chủ động trong công việc.

Sử dụng các dịch vụ Y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý

So với các địa chỉ chăm sóc điều trị răng hàm mặt cùng phân khúc khác, chi phí tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thấp hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chính sách bảo hành uy tín

Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Chuyên Khoa Răng Hàm mặt sẽ được bảo hành chính hãng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19001806 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.