Sinh con trai năm 2021 tháng nào đẹp nhất?

Dương Thị Trà My

01-02-2021

goole news
16

Sinh con trai năm 2021 tháng nào đẹp nhất, hợp tuổi bố mẹ là trăn trở của nhiều bố mẹ có ý định sinh con năm 2021. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới vận số của con mà còn tác động tới cuộc sống, công danh sự nghiệp của bố mẹ.

Sinh con trai năm 2021 tháng nào đẹp nhất?

Sinh con trai năm 2021 tháng nào đẹp nhất?

Bé trai sinh năm 2021 có tốt không?

Các bé sinh trong năm 2021 sẽ là tuổi Tân Sửu và mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) Bích Thượng Thổ nghĩa là đất trên vách tường. Tính cách dễ nhận thấy ở những người  mang mệnh này là có nguyên tắc, có lập trường và tư duy.
Bé trai sinh năm 2021 sẽ là người có khuôn phép, quy củ, kiên cường. Với các bé, việc tuân theo chuẩn mực là hành động tự giác, nếu phá bỏ nguyên tắc sẽ khiến họ day dứt.

Các bé trai sinh năm 2021 sẽ thuộc cung Chấn được bà Chúa Tiên độ mang. Trong khi đó, các bé gái sẽ là sao La Hầu chiếu mệnh, đây được coi là sao xấu đối với nữ. Vì vậy sinh bé trai vào năm Tân Sửu 2021 sẽ tốt hơn.

Sinh con trai năm 2021 tháng nào đẹp nhất?

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và mang lại nhiều may mắn luôn là băn khoăn của cha mẹ. Dưới đây là những tháng sinh mang lại nhiều may mắn:

Tháng Giêng: tháng Giêng có tiết đầu xuân sẽ giúp các bé có sức khỏe dồi dào, công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn.

Tháng Ba: bé sinh tháng ba trong tiết thanh minh sẽ được hưởng trọn thời tiết trong lành nên luôn vui vẻ hưởng thụ một đời bình yên. Bên cạnh đó, bé sẽ là người thông minh, khéo léo.

Tháng Sáu: bé sinh ra trong tháng sáu sẽ có nhiều tài năng, tuy có những giai đoạn vất vả nhưng kiên trì sẽ vượt qua và thành công.

Tháng Bảy: sinh tháng bảy có mạng hưng vượng, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Tháng Tám: bé sinh tháng tám thường được hưởng lộc từ tổ tiên, công danh sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Tháng Chín: đây được coi là tháng sinh tốt nhất trong năm 2021 Tân Sửu. Bé sinh tháng này sẽ được vạn sự như ý, khó khăn đều tiêu tan, gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hung thịnh.

Tháng đẹp nhất để sinh con năm 2021 là tháng 3,6,7,8,9

Tháng đẹp nhất để sinh con năm 2021 là tháng 3,6,7,8,9

Giờ đẹp để sinh con trai năm 2021

Những giờ sinh đẹp để đón con yêu trong năm 2021 đó là:

Giờ Tý (23h – 1h): Các bé tuổi Sửu sinh vào giờ Tý thường kết hôn sớm, nhưng cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, hậu vận tốt.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Tuổi Sửu sinh giờ Tỵ được quý nhân phù trợ nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, giàu có, vang danh thiên hạ. Tuy nhiên bé thường bị ganh ghét, đố kị, hãm hại nên cẩn thận trong việc kết giao bạn bè.

Giờ Thân (15h – 17h): Đây được coi là giờ tốt nhất trong năm Tân Sửu. Công việc thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức và gặp nhiều may mắn.

Giờ Tuất (19h – 21h): Bé sinh vào giờ Tuất có thể phải làm ăn xa nhưng sự nghiệp lại thuận lợi, tiền đồ sáng lạng. Các bé khi trưởng thành sẽ là những người bản lĩnh và nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người.

Bố mẹ tuổi nào sinh con trai năm 2021 là tốt nhất?

Những trẻ sinh năm 2021 mang mệnh Thổ và theo ngũ hành bản mệnh tương sinh với Thổ gồm có Hỏa, Kim, Thổ và tương khắc có mệnh Thủy, Mộc.

Dựa vào điều này có thể kết luận: Nếu tuổi bố mẹ hợp mệnh Hỏa, Kim hay Thổ thì sinh con 2021 sẽ rất tốt. Nhưng nếu bố mẹ đều mệnh Thủy, Mộc thì sẽ rất xấu. Nếu một trong mệnh bố hoặc mẹ tốt thì mang tính bình hòa không tốt không xấu.

Tuổi con sinh năm 2021 khắc với bố hoặc mẹ gọi là tiểu hung. Tuổi con khắc với cả bố và mẹ gọi là đại hung. Tiểu hung có thể có nhiều yếu tố khác khắc chế nhưng nếu gặp đại hung thì bố mẹ nên cân nhắc việc sinh con năm 2021.

Sinh con có thể ảnh hưởng tới vận mệnh cả gia đình nên cha mẹ cần xem xét kỹ lưỡng

Sinh con có thể ảnh hưởng tới vận mệnh cả gia đình nên cha mẹ cần xem xét kỹ lưỡng

Xét theo từng yếu tố riêng lẻ thì tuổi bố mẹ hợp với sinh con 2021 bao gồm:

Theo tam hợp, bố mẹ có tuổi Tỵ hoặc Dậu

Theo nhị hợp, bố hoặc mẹ có tuổi Tý cũng hợp với con tuổi Tân Sửu

Theo thiên can, Tân (trong Tân Sửu) hợp với bố mẹ có can Bính

Vậy qua đây nếu xét tổng thể thì tuổi bố mẹ hợp với sinh con năm 2021 là Tỵ, Dậu, Tý gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý được xem là tốt nhất. Những tuổi không tốt không xấu gồm có Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ. Tháng đẹp nhất để sinh con năm 2021 đó là tháng Giêng, tháng Ba, tháng Sáu, tháng Bảy, tháng Tám, tháng Chín.

Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết “Sinh con trai năm 2021 tháng nào đẹp nhất” đã giúp cha mẹ tìm được thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho dự định sinh con. Nếu còn băn khoăn, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19001806 để được giải đáp!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

20,114

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Kinh nghiệm sinh con trai như ý muốn cho các vợ chồng trẻ

Việc sinh con trai là mong muốn của nhiều gia đình ở Châu Á. Nên nếu bạn cũng đang tìm kiếm kinh nghiệm sinh con trai thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

29-01-2021
19001806 Đặt lịch khám